Giả đá Hà Nội

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Xu hướng trang trí nhà bằng chất liệu giả đá Hà Nội

Để trang trí một công trình bằng vật liệu giả đá Hà Nội, hoặc thi công cột giả đá ở tại Hà Nội, thì giá là bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi của rất nhiều chủ nhà luôn băn khoan. Tường giả đá hoặc cột giả đá là sự kết hợp giữa bột bả matics, sơn màu vẽ và các loại phụ gia khác như: keo, sơn bóng 2k… Tạo nên bề mặt giống như đá cẩm thạch ngoài tự nhiên.

Giả đá Hà Nội

Giả đá Hà Nội có bề mặt hoàn thiện sáng bóng và có các lớp vân đá giống như sử dụng bằng đá thật. Giả đá hà nội phù hợp với môi trường có khí hậu nóng ẩm như ở khu vực Miền Bắc.

Cột giả đá Hà Nội

Giả đá cẩm thạch hà nội

Hướng dẫn cho người chưa biết gì tự làm được sơn cột giả đá (phan 1)   

Trang trí nhà bằng sơn giả đá tại Hà Nội có tốt không?

Cuộc sống ngày càng hiện đại từ đấy, nhu cầu nâng cao đời sống cũng được chúng ta quan tâm nhiều hơn đến trang trí nhà cửa. Trong đó, không gian sống là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến tâm trạng của nhiều người.

giả cẩm thạch hà nội

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của căn nhà, sơn giả đá ở Hà Nội cũng được sử dụng rất phổ biến trong nhiều năm qua. Sơn giả đá cẩm thạch giúp căn nhà tăng thêm sự sang trọng và độc đáo.

Có thể nói, với phong cách sơn trang trí mới này đem đến vẻ đẹp lạ mắt, ấn tượng và dần thu hút sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, nếu bạn là người không hề am hiểu về giá sơn giả đá Hà Nội thì hãy tìm hiểu và thuê cho mình một đơn vị thi công sơn giả đá uy tín và chuyên nghiệp.

sơn giả đá cẩm thạch hà nội

sơn giả hiệu ứng hà nội

hiệu ứng cẩm thạch hà nội

Trang trí lục bình lan can bằng sơn giả đá cẩm thạch 3D Hà Nội

sơn giả đá hà nội

Thi công sơn giả đá cẩm thạch lan can 3D tại Hà Nội

Trước đây đá cẩm thạch được biết đến như một loại đá quý hiếm và sang trọng, mang lại sự may mắn cho chúng ta. Đây cũng là lý do tại sao lại được rất nhiều kiến trúc sư sử dụng, để trang trí cho các căn nhà phố, biệt thự, vilas... có lối kiến trúc hành lang lan can lục bình (con tiện).

Tuy nhiên, để ốp đá cẩm thạch tự nhiên cho lan can lục bình (con tiện) mất rất nhiều chi phí, không phải gia chủ nào cũng đủ điều kiện để có thể sử dụng, để trang trí cho lan can bằng đá thật. Và một giả pháp được các nhà kiến trúc sư đưa ra đó là, thi công sơn giả đá lan can lục bình, để thay thế cho lan can bằng đá thật rất đắt đỏ như hiện nay.

cột sơn giả đá cẩm thạch hà nội

Thi công sơn giả đá ở tại Hà Nội

Đơn vị nào thi công sơn giả đá tốt nhất hiện nay tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công sơn giả đá Hà Nội. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị vừa uy tín, vừa phù hợp với túi tiền của bạn, thì không phải là dễ dàng.

Để có thể thi công được những công trình lớn đến các công trình nhà ở dân dụng tại Hà Nội, đòi hỏi giá sơn giả đá và sơn cột cẩm thạch, đường vân tỉ mỉ và đòi hỏi những người thợ thi công phải có kinh nghiệm lâu năm, luôn luôn học hỏi và sáng tạo những mẫu sơn giả đá mới để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường hiện nay tại Hà Nội.

Đến với đơn vị chuyên nhận thi công giả đá Huy Phương ở tại Hà Nội, bạn được tư vấn hoàn toàn miễn phí, được thiết kế mẫu sơn giả đá và cột giả đá xem trước khi thi công cho công trình.

Huy Phương cam kết về chất lượng sản phẩm hoàn thiện cho công trình, cũng như giá thi công luôn phù hợp nhất với túi tiền của Quý Khách Hàng.

Những đánh giá của khách hàng cũng như đối tác xây dựng, trong hơn 12 năm qua đã tạo nên thương hiệu lớn sơn giả đá Huy Phương. Mọi thông tin giả đá Hà Nội, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0902.88.44.59 Mr  Huy Phương hoặc email: songiadahuyphuong@gmail.com. Hoặc tham khảo thêm bài viết giá thi công sơn giả đá tại đây.