Sơn giả đá cẩm thạch chuyên nghiệp, đẹp như thật

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Thi công sơn giả đá cẩm thạch chuyên nghiệp


Sơn giả đá cẩm thạch có vai trò gì trong cuộc sống ngày càng hiện đại, do đó nhu cầu nhà ở cũng được nhiều người quan tâm hơn, trong đó không gian sống là yếu tố quan trọng nhất, ảnh hưởng đến tâm trạng của nhiều người.

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của không gian nhà sao cho đẹp mắt, sơn giả đá cẩm thạch cũng được sử dụng rất phổ biến rộng rãi trong trang trí cho không gian nhà cửa.

 
Giả cẩm thạch
 

Vì mở rộng sự quan tâm của khách hàng, sự hiện diện của sơn giả cẩm thạch với đủ loại phương án là chính đáng. Để làm cho nó đơn giản hơn cho những người ủng hộ tài chính trong chu trình xác định. Chúng tôi sẽ chia sẻ 5 dòng sơn tuyệt vời nổi tiếng nhất năm nay. Đồng thời, đây cũng là 5 bài kiểm tra sơn chúng tôi đã và đang thực hiện cho một số nhiệm vụ lớn và nhỏ cho khách hàng của chúng tôi.

Trong số 5 loại sơn giả đá cẩm thạch chính được khách hàng đánh giá cao. Sơn giả đá cẩm thạch nói chung vẫn giữ vị trí hàng đầu. Các đường vân sơn giả cẩm thạch được tạo ra rất quyến rũ và khác thường. Ngoài ra, chi phí khi thực hiện là đáng tin cậy. Chính vì vậy đây cũng là một lý do khiến nhiều khách hàng chú trọng đến dòng sơn này.
 
Sơn giả đá cẩm thạch
 
Sơn giả đá cẩm thạch

Sơn giả đá cẩm thạch tạo chiều sâu 3D

 

Cách sơn giả đá cẩm thạch đúng quy trình


Cách sơn giả đá cẩm thạch thông thường nhất được vẽ bởi các chuyên gia và nhân viên của tổ chức Ngọc Đức đã trải qua một chặng đường dài phát triển chân chính trên nhiều lĩnh vực hoạt động. Chu kỳ bao gồm 4 giai đoạn:
 
● Giai đoạn 1: Làm láng bề mặt bằng phương pháp trét bột trét. Để đảm bảo độ chắc chắn cho vật dụng, mỗi loại giả đá cẩm thạch độc đáo sẽ được lên kế hoạch bằng loại đất sét riêng. Đây là một bước ngoặt đáng kể trong chu kỳ phát triển.
 
● Giai đoạn 2: Sơn lót. Sơn phủ hỗ trợ phủ toàn bộ bề mặt tường, mặt cắt hoặc bậc tam cấp, v.v.
 
● Giai đoạn 3: Sơn tạo giả đá cẩm thạch. Các nghệ nhân thường áp dụng hai chiến lược để tạo hình, đó là trộn nhiều loại bột đá và tạo hình thủ công bằng các dụng cụ tạo hình.
 
● Giai đoạn 4: Sơn hoàn thiện hạng mục. 2 lớp là tổng cơ bản được mong đợi để tạo ra sự lấp lánh đặc trưng của thiết kế.
 
Tuy nhiên, tùy thuộc vào điều kiện trồng trọt thực tế, các giai đoạn trong quy trình có thể thay đổi phù hợp. Tuy nhiên, về cơ bản, tất cả các dòng sơn giả đá cẩm thạch đều tuân thủ nghiêm ngặt việc phân nhóm này.
 
Sơn giả đá trắng vân mây

Sơn giả đá cẩm thạch trắng vân mây


Dòng sơn giả cẩm thạch vân mây thường có rất nhiều chủng loại, bề mặt khác nhau phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn của người thợ lành nghề. Đặc biệt với vẻ đẹp lộng lẫy và tinh tế, chúng thường được các chủ sở hữu phát triển lựa chọn nhiều hơn. Sự trang nhã của màu sơn giúp thể hiện cách sống vừa phải của chủ sở hữu.

Địa chỉ thi công sơn giả đá cẩm thạch uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam


Trước đây đá cẩm thạch được biết đến như một loại đá quý hiếm, sang trọng mang lại sự may mắn.

Đây cũng là lý do tại sao từ xưa đá cẩm thạch lại được rất nhiều kiến trúc sư sử dụng trang trí cho các ngôi nhà phố, biệt thự,... Tuy nhiên để ốp đá cẩm thạch tự nhiên mất rất nhiều chi phí so với sơn giả đá cẩm thạch chuyên nghiệp.

Để ốp đá cẩm thạch thật không phải gia chủ nào cũng đủ kinh tế để có thể sử dụng trang trí cho không gian nhà.

Bạn nên tham khảo thêm các bài viết liên quan và tìm hiểu thêm, trước khi lựa chọn sơn giả đá cẩm thạch cho công trình nhà ở.

 
Sơn giả đá cẩm thạch

Sơn giả đá cẩm thạch

Sơn giả đá cẩm thạch chuyên nghiệp


Loại ứng dụng phát triển của phân khúc cột giả đá cẩm thạch phần lớn có giá chỉ bằng 1/3 so với đá thật. Bởi vì sự đa năng của các chuyên gia tài năng, tác phẩm được hoàn thành có một vẻ ngoài hoàn hảo, giống như đại đa số các loại đá cẩm thạch thông thường. Các phần giả đá cẩm thạch có độ bền trên 12 năm, dễ làm sạch và luôn lấp lánh, sáng bóng.


Video sơn giả đá cẩm thạch 3D lan can lục bình
 

Video Hướng dẫn cho người chưa biết gì tự làm sơn giả đồng cho đế cột giả đá, (phần 2)
 
cột giả đá cẩm thạch
Cột giả đá cẩm thạch 3D
 
Cấu trúc này được sử dụng rộng rãi trong kế hoạch bên trong. Trong khi áp dụng cấu trúc này, nó sẽ giúp ngôi nhà của gia đình trở nên lộng lẫy và phong cách hơn.

Do đó, những người ủng hộ tài chính không phải căng thẳng nhiều về tuổi thọ với lý do mỗi lớp sơn đã trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng nhất.
 

Video hướng dẫn sơn cột giả đá cẩm thạch
cột vuông giả đá cẩm thạch

Với bề dài lịch sử hình thành và khởi nghiệp sơn giả đá cẩm thạch Huy Phương, tự hào là một trong những công ty có kinh nghiệm nhất, trong lĩnh vực thi công sơn giả đá cẩm thạch 3D tạo chiều sâu.

Những mẫu giả đá cẩm thạch 3D tạo chiều sâu của chúng tôi, luôn được đội ngũ thiết kế, thi công không ngừng tim tòi, sáng tạo mang đến khách hàng những tác phẩm thu hút  người nhìn.


Sơn giả đá cẩm thạch là một loại hình tạo nên một kỳ quan mới cho không gian nhà. Nếu bạn đang cần sửa đổi không gian nhà của mình. Đừng ngần ngại, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0902.88.44.59 Mr Huy Phương hoặc đăng ký trực tiếp trên website của chúng tôi: songiadacamthach.com để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá quản lý phát triển tốt nhất ngay hôm nay. bây giờ. Huy Phương chú trọng đến chất lượng các hạng mục lớn, quy trình thực hiện nhanh chóng.
 
Đặc biệt, chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng và đội ngũ nhân viên không ngừng tận tâm đảm bảo sự trung thành của hầu hết cho người tiêu dùng.

Email: songiadahuyphuong@gmail.com