Báo giá sơn giả đá, sơn giả đá cẩm thạch

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902 88 44 59 Mr Duc

Chuyên nhận báo giá sơn giả đá chuyên nghiệp

Bộ sưu tập báo giá sơn giả đá , sơn giả đá 3D tuyệt đẹp. Cuộc sống hiện đại, con người không ngừng tân tiến và phát triển, nhu cầu về thi công sơn giả đá, báo giá sơn giả đá ngày càng cao, sang chảnh đẹp ngày càng cao. Theo đó nhiều phong cách trang trí nội ngoại thất mới cũng được xuất hiện, thi công sơn giả đá, báo giá sơn giả đá là một trong những phong cách hoàn toàn mới, nó như một làn gió mới trong trang trí nghệ thuật thi công sơn giả đá 

Sơn giả đá đẹp sơn giả đá cẩm thạch

Báo giá sơn giả đá vách tường

Dưới đây là  mẫu thi công báo giá sơn giả đá, sơn cột giả đá tuyệt đẹp

Đá marble hay đá cẩm thạch là loại đá mang vẻ đẹp sang trọng và kiêu sa, sơn giả đá biệt thự chủ yếu tạo điểm nhấn ở trần nhà và các vách tường, cột nhà. Tùy vào sở thích cũng như không gian nhà mà bạn có thể lựa chọn tông màu, họa tiết vân đá phù hợp theo phong cách riêng. Đối với từng loại nhà khác nhau mà phong cách thiết kế cột giả đá cũng khác nhau, đối với cột trong biệt thự thì cần chọn những màu tông vàng chanh kết hợp đỏ nâu thể hiện sự sang trọng, đối với khách sạn thì nên chọn màu tối hơn. Lựa chọn làm cột giả đá bạn có thể giảm bớt được thời gian vệ sinh lau chùi.
Văn phòng là nơi để tiếp khách và gặp gỡ với các đối tác, sử dụng sơn giả đá kết hợp giữa cột trần nhà và tranh giả đá tạo ra một không gian làm việc vừa lịch sự vừa sang trọng. Thông thường dù là nhà ở, biệt thự hay khách sạn… thì đều có cột ngoài trời, sử dụng sơn giả đá cột ngoài trời vừa đẹp, tiết kiệm chi phí vừa mang lại độ bền cao.
 
Sơn giả đá cẩm thạch cột tròn tuyệt đẹp
Sơn cột giả đá 3D tuyệt đẹp
 
Sơn giả đá cẩm thạch màu đẹp
Sơn giả đá đẹp
 
Sơn giả đá cẩm thạch cột đẹp
Sơn giả đá đẹp

 
 
Hotline: 090 2884 459 (Ngọc Đức )
Email: huyphuong24h@gmail.com