Giá sơn giả đá

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Dịch vụ báo giá sơn giả đá cẩm thạch chuyên nghiệp

Giá sơn giả đá được nhiều chủ đầu tư, cũng như các nhà thầu luôn băn khoăn để trang trí cho cột nhà, vách tường là bao nhiêu tiền một mét. Muốn cho cột bê tông nhà sở hữu bề mặt hoàn thiện đẹp, sáng bóng loáng tương tự như đá thật, thì sẽ tốn bao nhiêu tiền một mét hoặc bao nhiêu tiền một cây cột.

Liên quan đến việc làm đẹp nhà, chẳng thể không nói về phương thức to điểm cho không gian nhà, bằng vật liệu sơn giả đá khiến cho khoảng không nhà trở nên lộng lẫy, xa hoa và hút mắt hơn. Để trả lời cho vấn đề sơn giả đá giá là bao nhiêu, cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

giá sơn giả đá

Dưới đây là mẫu thi công báo giá sơn giả đá và sơn cẩm thạch

giá cột giả đá cẩm thạch

Đá hoa cương hay còn có tên thường gọi là đá cẩm thạch, là 1 trong những loại đá có vẻ đẹp xa hoa và tráng lệ tuyệt vời. Giả đá cơ bản tạo điểm nhấn trên tường, cột và những hoa văn chi tiết nhỏ...

Tùy theo thiên hướng, cũng như không gian của căn nhà, bạn có thể chọn tông màu, bề mặt giả đá, thích nghi với phong cách riêng của bản thân mình.

Đối với mỗi ngôi nhà độc đáo, phong cách mặt bằng của những mảng đá cũng độc đáo. Đối với các phân khúc trong căn nhà, điều quan yếu là chọn tông màu phù hợp, kết hợp với khoảng không nhà để miêu tả sự lộng lẫy. Đối mang những quán ăn và nhà nghỉ, hãy lựa chọn tông màu sáng hơn.

Quyết định trang trí cho một vách tường giả đá, bạn sở hữu thể giảm bớt thời gian thu dọn cũng như chi phí cho trang trí nhà cửa. Bây giờ, mối quan tâm đến vấn đề sử dụng vật liệu, để tăng trưởng và đặc biệt là để trang trí, hay có cách gọi khác là cải thiện ngôi nhà, đang ngày càng không ngừng mở rộng.

Video sơn cột tròn màu trắng vân mây nhẹ nhẹ

Bảng báo giá sơn giả đá cẩm thạch

Sơn giả đá và sơn cột cẩm thạch được đánh giá về chất lượng cao và tính mỹ quan cao. Tuy nhiên, điểm khác biệt của dòng sản phẩm này là ngân sách thấp. Hiện nay, trong các những dòng sơn thông thường thì sơn giả đá cẩm thạch và giả đá vẫn là “hạ nhiệt” duy nhất.

Bảng giá sơn giả đá cẩm thạch phụ thuộc vào các mẫu sơn giả đá bạn chọn. Mẫu sơn giả đá và sơn giả đá cẩm thạch có rất nhiều mẫu mã. Sơn giả đá có chiều sâu cũng như nhiều tông màu thì giá cả càng tốt.

Ngược lại, sơn giả đá hoặc giả đá cẩm thạch, có ít chi tiết hơn và ít sâu sắc hơn, thì giá ít tốn kém hơn. Chính vì thế, giá sơn giả đá tùy thuộc vào mẫu mã mà bạn chọn lựa.

Chi tiết bảng giá sơn giả đá theo mét dài năm 2024

Cụ thể giá cột giả cẩm thạch và sơn giả đá theo mét dài (Sơn trên mọi chất liệu), chúng ta cũng có thể tham khảo:

STT Đơn vị mét dài (tới)   Giá sơn giả đá cẩm thạch (Chưa VAT)
1 1m 550.000  – 1.000.000
2 1m 2 triệu – 3 triệu
3 mét chỉ 390.000 - 450.000

- Giá: 550.000 ngàn/1 mét dài – 1.000.000 VNĐ/1 mét dài, có một số loại 3D có giá 2tr – 3tr/1 mét dài.

- Khối lượng: >10m dài.

- vật liệu: tối ưu + toàn cục.

- Số lớp sơn: Sơn bả + tạo vân t làm bóng.

- Thời hạn BH: 2-5 năm.

- Sản phẩm: như thể gỗ thật 90% chống chịu thời tiết tố đường vân long lanh, đẳng cấp, bóng rất đẹp và bền màu.

Chi tiết bảng giá sơn giả đá vuông năm 2024

STT Đơn vị mét vuông Giá sơn giả đá cẩm thạch (Chưa VAT)
1 1m 700.000 – 1.200.000
2 1m 2.300.000  – 3,5 triệu

Sản phẩm: kiểu như đá thật đến 99%, chống chịu thời tiết tốt, các đường vân tinh hoa, phong cách, bóng đẹp và bền.

Sự phát triển của sơn giả đá, kể từ khi nó được tạo nên cho tới thời đặc điểm hiện nay, đang được nhiều khách hàng hướng đến, vì nó có nhiều lợi ích đáng nói so có các phương pháp trang trí khác.

giá sơn cột giả đá

Lợi ích mà báo giá sơn giả đá mang lại

Báo giá sơn giả đá là một sản phẩm đa dạng và tạo ra nhiều lợi ích cho người dùng. Trước hết, sơn giả đá có thể giúp giảm chi phí xây dựng vì nó rẻ hơn so với đá thật. Ngoài ra, sơn giả đá cũng tăng tính bền vững và tránh được các vấn đề liên quan đến môi trường, như tổn thất tài nguyên, khói bụi và ô nhiễm.

Hướng dẫn chi tiết sơn cột giả đá, cho anh em mới vào nghề (phần 5)

giá cột giả đá

giá sơn giả đá cẩm thạch

Tăng giá trị nhà cửa

Sử dụng giá sơn giả đá để trang trí cho nhà cửa là một trong những cách hữu hiệu để tăng giá trị của tài sản. Không chỉ giúp nhà trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn, mà còn tạo cho chủ nhà cảm giác tự hào về sở hữu một căn nhà xinh đẹp.

Trong khi đó, sử dụng giá sơn giả đá cũng tạo ra một mặt bằng mới cho nhà, giúp tăng độ bền và tránh lão hoá của tường. Tất cả những ưu điểm này đều giúp tăng giá trị của nhà cửa và tạo ra một giá trị tài sản tốt hơn cho chủ nhà. Sử dụng báo giá sơn giả đá có nhiều lợi ích cho chủ nhà, giúp tăng giá trị nhà cửa, tiết kiệm chi phí và tăng độ đẹp của nhà cửa.

giá sơn cẩm thạch

Video sơn giả đá

Xem thêm bài viết: Quy trình thi công sơn giả đá

Mọi thông tin tư vấn, chọn lọc mẫu mã và để biết thêm về bảng giá sơn giả đá hãy liên hệ với chúng tôi Hotline: 0902.88.44.59 Mr Huy Phương báo giá sơn giả đá, sơn cẩm thạch hoàn toàn miễn phí. Email:songiadahuyphuong@gmail.com