Sơn tường giả đá, giả đá cẩm thạch vách tường điểm nhấn đẹp như thật

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Những mẫu sơn tường giả đá đẹp nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều mẫu sơn tường giả đá, vì khả năng thay đổi màu sắc, mẫu mã rất đa dạng và phong phú theo nhu cầu của mỗi người. Vì vậy, hiện nay có hàng trăm mẫu khác nhau
Tuy nhiên không phải mẫu nào cũng được ưa chuộng, dưới đây là một số mẫu, Tường sơn giả đá cẩm thạch được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ.

sơn tường giả đá

Sơn trang trí vách tường giả đá đẹp, màu xám trắng italia


Video sơn tường giả đá cẩm thạch

sơn tường giả đá cẩm thạch

Mẫu sơn tường giả đá cẩm thạch đẹp, màu xanh da trời

Những mẫu sơn tường giả đá nhiều màu sắc đẹp

Đây là mẫu sơn tường giả đá cẩm thạch, giả đá cẩm thạch với các tông màu khác nhau, tùy theo công trình của bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp nhất. Giả đá cẩ​m thạch xanh là mẫu được rất nhiều người lựa chọn bởi màu sắc cũng như đường vân rất đẹp và bắt mắt.
Đối với những gia đình có trẻ nhỏ hay những công trình sử dụng để kinh doanh, vách tường đi lại rất dễ bị bám bẩn, vì vậy thi công vách tường giả đá là lựa chọn thông minh.

giả đá tường

Giả đá tường nhà làm điểm nhấn cho phòng khách

Đây được coi là loại sơn trang trí, nay được gọi là sơn giả đá nghệ thuật, mang đến cho bề mặt sơn một lớp trang trí có màu sắc và vân giống như đá tự nhiên, tôn thêm vẻ đẹp hoàn mỹ và sang trọng cho mọi công trình.
Sơn tường giả đá hay sơn tường giả cẩm thạch được sử dụng để làm điểm nhấn cho vách tường nhà trong nhà và ngoài trời cho những công trình yêu cầu kiến ​​trúc nghệ thuật cao.

tường giả đá cẩm thạch

Tường giả đá cẩm thạch 3D đẹp như thật

Video sơn giả đá
Mẫu sơn giả đá cẩm thạch trang trí màu vàng kết hợp hợp vân chìm sang trọng, tôn lên vẻ đẹp trang trọng cho ngôi nhà của bạn. 
Không tốn nhiều chi phí, không tốn nhiều công, giá thành rẻ nhưng lại tạo nên những sản phẩm tính thẩm mỹ cao, vì vậy hãy lựa chọn cho mình mẫu phù hợp nhất.

Ưu điểm nổi bật vượt trội của sơn tường giả đá và giả đá cẩm thạch cho vách tường nhà

Sản phẩm này rất đa dạng về màu sắc và họa tiết. Bạn có thể lựa chọn màu sắc và đường vân đá theo sở thích cũng như yêu cầu của phong thủy. Ngoài ra, gam màu này hoàn toàn phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, do đã hoàn toàn nhiệt đới hóa.
So với các loại đá tự nhiên thì màu sắc của tường giả đá đa dạng và nhẹ hơn rất nhiều lần so với đá thật. Do đó, khi nó được sử dụng, để trang trí cho vách tường, thì không thêm vào khối lượng, trọng tải cho công trình. Đây cũng là điểm nổi bật của dòng sơn này.
Có thể sơn giả đá bề mặt cong, góc nhỏ, đường viền, họa tiết kiến ​​trúc, phù điêu ... Sơn có thể sơn trên nhiều loại bề mặt khác nhau, ví dụ bề mặt composite, tường, gạch men, PVC, ... Sơn vách tường giả đá có khả năng chống trước tia cực tím và những thay đổi của môi trường, thời tiết. Nó không chứa chì, thủy ngân hoặc các chất độc hại khác. Hoàn toàn an toàn khi thi công và sử dụng. Màu sắc giả đá có những đặc tính mà đá tự nhiên không thể có được. Giúp người dùng tiết kiệm chi phí rất nhiều so với việc ốp đá tự nhiên và bạn có thể dễ dàng cải tạo, thay đổi thiết kế sau nhiều năm sử dụng.

Hotline: 0902 88 44 59 (Huy Phương )
Email: songiadahuyphuong@gmail.com