Sơn tường giả đá, giả đá cẩm thạch vách tường điểm nhấn đẹp như thật

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Những mẫu sơn tường giả đá đẹp nhất hiện nay


Hiện nay, có không ít mẫu sơn tường giả đá, do khả năng đổi mới màu sắc, mẫu mã rất đa dạng và phong phú theo thị hiếu của mỗi người. chính vì vậy, bây giờ có hàng trăm ngàn mẫu khác nhau.
 
Tuy vậy không phải mẫu nào cũng được ưu thích, ở đây là một trong số mẫu, tường sơn giả đá được kiểm tra cao về giá trị làm đẹp.
 

sơn tường giả đá

Sơn trang trí vách tường giả đá đẹp, màu xám trắng italia


Video sơn tường giả đá cẩm thạch
giả đá vách tường


Sơn tường giả đá và tường giả đá cẩm thạch đẹp là bài toán khó, nhưng mà nhiều người quan tâm nhất hiện thời, trong làm đẹp cho không gian nhà. Ngành xây dựng đang ngày một phát triển kéo theo là thị hiếu về các loại sơn làm đẹp cho những công trình nhà phố, biệt thự…

Chính vì thế mà câu hỏi lựa chọn sơn tường giả đá và giả đá cẩm thạch nào cho phù hợp nhất với tổng thể của không gian nhà và đặc biệt là phù hợp với phong thủy của gia chủ.

 

sơn tường giả đá cẩm thạch

Mẫu sơn tường giả đá cẩm thạch đẹp, màu xanh da trời

Những mẫu sơn tường giả đá nhiều màu sắc đẹp


Đây là mẫu sơn tường giả đá cẩm thạch, giả đá cẩm thạch với các tông màu không giống nhau, tùy theo công trình của bạn có thể chọn lọc màu sắc phù hợp nhất. Giả đá cẩ​m thạch xanh là mẫu được nhiều người chọn lọc bởi vì màu sắc cũng như đường vân rất đẹp và bắt mắt.
 
Đối với những mái ấm gia đình có trẻ ốm hay là công trình sử dụng để kinh doanh, vách tường đi lại cực dễ bị bám bẩn, chính vì như vậy thi công vách tường giả đá là chọn lọc thông minh.
 
giả đá tường

Giả đá tường nhà làm điểm nhấn cho phòng khách

Đây được coi là loại sơn trang trí, nay được gọi là sơn giả đá nghệ thuật, dẫn tới cho bề mặt sơn một lớp trang trí có màu sắc và vân giống như đá tự nhiên, tôn thêm vẻ đẹp hoàn mỹ và sang trọng cho mọi công trình.
 
Sơn tường giả đá hay sơn tường giả cẩm thạch được sử dụng để làm điểm nhấn cho vách tường nhà trong nhà và ngoài trời cho những công trình yêu cầu kiến ​​trúc nghệ thuật cao.
 

tường giả đá cẩm thạch

Tường giả đá cẩm thạch 3D đẹp như thật

Video sơn giả đá

Mẫu sơn giả đá cẩm thạch làm đẹp màu vàng phối kết hợp hợp vân chìm sang trọng, tôn lên vẻ đẹp trang trọng cho ngôi nhà của bạn.
Không tốn nhiều tiền bạc, không tốn nhiều công, giá rất mềm mà lại tạo nên những sản phẩm tính cái đẹp cao, chính vì vậy hãy lựa chọn cho mình mẫu thích ứng nhất.
 

Ưu điểm nổi bật vượt trội của sơn tường giả đá và giả đá cẩm thạch cho vách tường nhà


Sản phẩm này rất đa dạng về màu sắc và họa tiết. chúng ta có thể lựa chọn màu sắc tươi đẹp và đường vân đá theo thị hiếu cũng như yêu cầu của phong thủy. mặt khác, kiểu màu này hoàn toàn thích ứng với khí hậu nóng ẩm của việt nam, vì đã hoàn toàn nhiệt đới hóa.
 
Đối với các loại đá thiên nhiên thì màu sắc của tường giả đá đa dạng và nhẹ hơn rất nhiều lần so với đá thật. bởi vì đó, khi nó được sử dụng, để trang trí cho vách tường, thì không thêm vào khối lượng, trọng tải cho công trình. đây cũng là điểm trông rất nổi bật của dòng sơn này.
 
Mà thậm chí sơn giả đá bề mặt cong, góc tí hon, đường viền, họa tiết kiến ​​trúc, phù điêu ... Sơn có thể sơn trên nhiều dạng khác nhau bề mặt khác nhau, cụ thể bề mặt composite, tường, gạch men, PVC, ... Sơn vách tường giả đá có năng lực chống trước tia cực tím và những đổi mới của môi trường, thời tiết.

vách tường sơn cẩm thạch

Nó không chứa chì, thủy ngân hoặc các chất ô nhiễm khác. Hoàn toàn an toàn khi thi công và lạm dụng. màu sắc giả đá có những đặc tính nhưng đá tự nhiên chẳng thể có được. Giúp người dùng tiết kiệm chi phí ít nhiều đối với bài toán ốp đá thiên nhiên và bạn cũng có thể dễ dàng cải tạo, thay đổi thiết kế sau nhiều năm lạm dụng quá.

Mua sơn tường giả đá và tường giả đá cẩm thạch ở đâu

 
Sơn tường giả đá Huy Phương đã thành công với không ít công trình lớn bé rộng khắp khu vực phía Nam, Sơn tường giả đá và tường giả đá cẩm thạch có không ít mẫu mã cho Quí Khách hàng lựa. Chúng tôi mong muốn đem lại cho Quí Khách hàng lựa chọn tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng để được tư vấn và Báo Giá hoàn toàn miễn phí.

Hotline: 0902 88 44 59 (Huy Phương )
Email: songiadahuyphuong@gmail.com