Sơn tường giả đá

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902 88 44 59 Mr Duc

Những mẫu sơn tường giả đá đẹp nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều mẫu sơn tường giả đá, sơn tường giả đá cẩm thạch vì khả năng thay đổi màu sắc mẫu mã của sơn giả đá cẩm thạch rất đa dạng và phong phú theo nhu cầu của mỗi người, vì vậy hiện nay có hàng trăm mẫu khác nhau, tuy nhiên không phải mẫu nào cũng được ưa chuộng, dưới đây là một số mẫu, Sơn giả đá cẩm thạch được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ.

Sơn tường giả đá 1
Sơn tường giả đá cẩm thạch 

Những mẫu sơn tường giả đá nhiều màu sắc đẹp

Đây là mẫu sơn tường giả đá cẩm thạch, giả đá cẩm thạch với các tông màu khác nhau, tùy theo công trình của bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp nhất. Giả đá cẩ​m thạch xanh là mẫu được rất nhiều người lựa chọn bởi màu sắc cũng như đường vân rất đẹp và bắt mắt.
Đối với những gia đình có trẻ nhỏ hay những công trình sử dụng để kinh doanh, vách tường đi lại rất dễ bị bám bẩn, vì vậy thi công vách tường giả đá là lựa chọn thông minh.

Sơn tường giả đá

Sơn tường giả đá cẩm thạch


Sơn tường giả đá cẩm thạch

Sơn tường giả đá tuyệt đẹp

 
Mẫu sơn giả đá cẩm thạch trang trí màu vàng kết hợp hợp vân chìm sang trọng, tôn lên vẻ đẹp trang trọng cho ngôi nhà của bạn. 
Không tốn nhiều chi phí, không tốn nhiều công, giá thành rẻ nhưng lại tạo nên những sản phẩm tính thẩm mỹ cao, vì vậy hãy lựa chọn cho mình mẫu phù hợp nhất.
 
Hotline: 090 2884 459 (Ngọc Đức )
Email: huyphuong24h@gmail.com