Sơn tường giả đá đẹp, láng bóng như đá thật

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Những mẫu sơn tường giả đá đẹp nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều mẫu sơn tường giả đá, vì khả năng thay đổi màu sắc, mẫu mã rất đa dạng và phong phú theo nhu cầu của mỗi người. Vì vậy, hiện nay có hàng trăm mẫu khác nhau
Tuy nhiên không phải mẫu nào cũng được ưa chuộng, dưới đây là một số mẫu, Tường sơn giả đá cẩm thạch được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ.


Video sơn tường giả đá cẩm thạch

Sơn tường giả đá cẩm thạch

Mẫu sơn tường giả đá cẩm thạch đẹp

Những mẫu sơn tường giả đá nhiều màu sắc đẹp

Đây là mẫu sơn tường giả đá cẩm thạch, giả đá cẩm thạch với các tông màu khác nhau, tùy theo công trình của bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp nhất. Giả đá cẩ​m thạch xanh là mẫu được rất nhiều người lựa chọn bởi màu sắc cũng như đường vân rất đẹp và bắt mắt.
Đối với những gia đình có trẻ nhỏ hay những công trình sử dụng để kinh doanh, vách tường đi lại rất dễ bị bám bẩn, vì vậy thi công vách tường giả đá là lựa chọn thông minh.

Sơn tường giả đá

Sơn tường giả đá


Sơn tường giả đá màu trắng

Sơn tường giả đá màu trắng xám


Video sơn giả đá
Mẫu sơn giả đá cẩm thạch trang trí màu vàng kết hợp hợp vân chìm sang trọng, tôn lên vẻ đẹp trang trọng cho ngôi nhà của bạn. 
Không tốn nhiều chi phí, không tốn nhiều công, giá thành rẻ nhưng lại tạo nên những sản phẩm tính thẩm mỹ cao, vì vậy hãy lựa chọn cho mình mẫu phù hợp nhất.
Hotline: 090 2884 459 (Huy Phương )
Email: huyphuong24h@gmail.com