Sơn giả đá Tỉnh Vĩnh Long

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Sơn giả đá vĩnh long là gì?

Sơn giả đá Tỉnh Vĩnh Long là sơn trang trí cột bê tông nhà thành cột sơn giả đá và cột giả đá cẩm thạch. Sơn giả đá vĩnh long đang là xu hướng mới trong những năm gần đây, với rất nhiều ưu điểm từ sơn giả đá vĩnh long đem lại cho ngôi nhà của bạn.
Từ cách trang trí, lên màu, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, cho đến độ bền, theo đánh giá của các kỹ sư xây dựng thì với công nghệ sơn cột giả đá đem lại cho công trình độ bền trên 10 năm. Dịch vụ sơn giả đá tại Vĩnh Long uy tín và chất lượng nhất hiện nay.
Bài viết được nhiều người quan tâm nhất hiện nay xem tại đây

sơn cột giả đá cẩm thạch vĩnh long

Sơn cột giả đá cẩm thạch vĩnh long

Sơn giả đá vĩnh long

Video sơn giả đá tại tỉnh vĩnh long

Mua sơn giả đá vĩnh long ở đâu?

Sơn giả đá tại Vĩnh Long, sơn trên nhiều chất liệu. Có rất nhiều hạng mục công trình có thể thi công sơn giả đá như: Sơn trần giả đá, cột giả đá, cầu thang giả đá, lan can giả đá… Với ưu điểm có thể thi công ở nhiều vị trí khác nhau và nhiều bề mặt khác nhau, thạch cao, tường nhà, bê tông, lớp sơn giả đá... đem lại độ bám dính tốt.

sơn giả đá vĩnh long

Sơn giả đá và cột giả đá cẩm thạch vĩnh long là sự kết hợp giữa bột đá, sơn màu và các loại phụ gia khác như keo, sơn bóng… tạo nên bề mặt trơn bóng, có các lớp vân đá giống như sử dụng đá thật. Sơn giá đá phù hợp với môi trường tại tỉnh Vĩnh Long

Hotline: 0902 88 44 59 Huy Phương
Email: huyphuong24h@gmail.com