Sơn giả đá tại long an, sơn giả đá cẩm thạch long an chuyên nghiệp

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902 88 44 59 Mr Duc

Tìm hiểu về trang trí sơn giả đá tại long an

Đơn vị chuyên nhận thi công sơn giả đá tại long an chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Đơn vị chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm đẹp và bền như đá thật, nếu bình thường nhìn vào có thể bạn không thể nhận ra được đâu là đá thật đâu là sơn giả đá.
Sơn giả đá tại long an
Sơn giả đá tại long an
 
Chi phí và thời gian thi công sơn giả đá nhanh hơn nhiều so với đá thật. Nếu như bạn để ý khi thi công đá thật, mỗi người thợ phải đo cắt từng miếng đá, sau đó mài cạnh, cắt xẻ lấy dấu bắn keo ở mặt sau của tấm đá để ốp lên tường, còn sơn giả đá thì nhanh hơn, nếu công trình nhỏ thì chỉ cần 1 hoặc 2 thợ sơn giả đá là có thể hoàn thiện trong vòng vài ngày cho nhà bạn.
Nhìn từ khía cạnh bên trong thì độ bền của thi công sơn giả đá được thử nghiệm thực tế ước tính khoảng 18 năm cho ngoại thất và trên 20 năm cho nội thất. sau khi hoàn thành công trình nếu bạn muốn thay đổi màu sắc cũng dễ dàng hơn, chi phí rẻ hơn so với đá thật.
Một điều đặc biệt sơn giả đá còn có thể phun ánh ka mây tạo ánh sáng lấp lánh trên sơn, khi nhìn vào rất đẹp, đặc biệt ánh đèn buổi tối chiếu vào nhìn rất lung linh huyền ảo, với công nghệ phun ánh ka mây tinh xảo rất bền màu và sắc nét. 

Xu hướng trang trí nhà bằng sơn giả đá tại long an hiện nay

Sơn giả đá là loại sơn trang trí được sử dụng để trang trí nhà cửa rất thịnh hành trong nhiều năm qua tại long an, bởi nó mang lại vẻ đẹp tinh tế, hiện đại và sang trọng tạo nên dấu ấn riêng cho ngôi nhà của bạn. Giống như đá cẩm thạch trong tự nhiên, sơn giả đá cũng toát lên vẻ hiện đại và pha một ít tân cổ điển theo lối hiện đại.
Ngoài ra sơn giả đá tại long an còn tiện dụng hơn trong việc thi công ở những chi tiết phức tạp không thể ốp được đá tự nhiên như các mặt cong, đường viền, các họa tiết đắp phù điêu kiến trúc. Có thể nói sơn giả đá là một sự thay thế hoàn hảo nhất cho việc ốp đá tự nhiên hiện nay rất mắc.
Sơn giả đá long an
Sơn tường giả đá tại long an

Đơn vị sơn giả đá uy tín tại long an

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng trang trí nội, ngoại thất cho các công trình tại thị trường long an, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thực hiện các công trình thi công sơn giả đá, sơn giả cẩm thạch, giả đá cẩm thạch uy tín tại long an. 
Hotline: 0902 88 44 59 Mr Ngọc Đức
Email: huyphuong24h@gmail.com