Sơn giả đá tại long an, cột giả cẩm thạch đẹp láng bóng

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Sơn giả đá tại long an là như thế nào?

Đơn vị chúng tôi chuyên nhận thi công sơn giả đá tại long an chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Sơn giả đá và sơn giả cẩm thạch, có bề mặt hoàn thiện giống tới 99,9% so với đá tự nhiên. Sơn giả đá tại long an không bay màu, không bong tróc, luôn sáng mới theo năm tháng sử dụng.
Thời gian thi công sơn giả đá nhanh hơn nhiều, so với đá thật và giá thành rẻ hơn 1/2 so với đá tự nhiên. Chính vì vậy, sử dụng sơn giả cẩm thạch và sơn giả đá, giúp chủ nhà và nhà thầu, tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ, cho ngân sách xây dựng công trình ( nhà ở, biệt thự...)
sơn giả đá long an

Sơn giả đá tại long an

cột giả cẩm thạch long an

Cột giả cẩm thạch tại long an

 
 

Video sơn giả đá, sơn cẩm thạch tại long an

Xu hướng trang trí nhà bằng sơn giả đá tại long an hiện nay

Sơn giả đá và sơn cẩm thạch tại long an là dòng sơn trang trí, được sử dụng để trang trí nhà cửa rất thịnh hành trong nhiều năm qua tại long an, và các tỉnh thành lân cận như: tây ninh, tiền giang, vĩnh long.... Nói chung và các huyện như bến lức, tân an, cần đước, cần giuộc.... nói riêng. Bởi nó mang lại vẻ đẹp tinh tế, hiện đại và sang trọng, tạo nên dấu ấn riêng cho căn nhà của bạn.
Giống như đá cẩm thạch trong tự nhiên, sơn giả đá và sơn cẩm thạch cũng toát lên vẻ đẹp đầy kiêu sa và pha một ít tân cổ điển, theo lối hiện đại ngày nay.
cột giả đá long an
Đây là công trình biệt thự, được chúng tôi thi công sơn giả đá trụ mặt tiền tại bến lức long an. Với tông màu cột giả đá màu trắng vân mây bắt mắt và bóng đẹp

ClipHướng dẫn cho người chưa biết gì tự làm sơn giả đồng cho đế cột giả đá, (phần 2)
Ngoài ra, sơn giả đá tại long an, còn tiện dụng hơn trong việc thi công ở những chi tiết phức tạp, không thể ốp được đá tự nhiên như. Các mặt cong, đường viền chỉ và các họa tiết đắp phù điêu xi măng. Có thể nói, sơn giả đá và sơn cẩm thạch, là một sự thay thế hoàn hảo cho việc ốp đá thật.
sơn giả đá tân an
Sơn tường cẩm thạch tại tp tân an long an, với tông màu cẩm thạch khắ bắt mắt, đẹp và ấn tượng cho không gian phòng khách

Đơn vị nhận thi công sơn giả đá uy tín tại long an

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn giả đá và sơn cẩm thạch, trang trí nội và ngoại thất, cho các công trình tại thị trường long an. Chúng tôi, tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc thực hiện thi công sơn giả đá và sơn giả cẩm thạch. Uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại tỉnh long an. Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi Hotline: 0902 88 44 59 Mr Huy Phương, Email: songiadahuyphuong@gmail.com