Sơn cột giả đá láng bóng như đá thật, bảo hành lâu dài

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Sơn cột giả đá có tốt không

Tuy nhiên với mức chi phí rẻ hơn liệu so với đá thật thì sơn cột giả đá dùng được bao lâu? Độ bền cũng như tuổi thọ bề mặt của sơn cột giả đá có đảm bảo được thẩm mỹ sau thời gian dài sử dụng không?
Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều gia chủ mà sơn giả đá Huy Phương đã từng thực hiện thi công. Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và thi công sơn cột giả đá, thì việc sử dụng và bảo quản đúng cách thì thời gian sử dụng có thể lên đên 15-17 năm đối với sơn cột giả đá ngoại thất và 20 năm trở lên đối với sơn nội thất. Không những thế sơn giả đá cẩm thạch có thể thoải mái vệ sinh lau chùi, khả năng chống thấm, chống tia cực tím rất tốt, chịu được sự thay đổi của thời tiết.

Sơn cột giả đá

Sơn cột giả đá

Sử dụng sơn cột giả đá là giải pháp hoàn hảo

Do đó lựa chọn sơn cột giả đá và sơn tường giả đá 3D để trang trí tường nhà, trần nhà, cột bê tông…là một lựa chon hoàn hảo để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra , sơn cột giả đ​á còn một ưu điểm vượt trội hơn so với thi công ốp đá cẩm thạch tự nhiên vốn rất đắt đỏ và không mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí cho công trình. Với việc ốp đá thật số tiền mà chủ nhà phải bỏ ra để thi công bằng đá cẩm thạch rất lớn trong khi đó chi phí cho việc thi công sơn giả đá cẩm thạch và sơn giả đá lại là một khoảng tiền khá hợp lý và thực tế hơn nhiều so với đá thật. Sử dụng giải pháp thi công trang trí bằng sơn cột giả đásơn giả đá cẩm thạch là lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian cũng như tiết kiệm chi phí cho công trình của bạn.
Sơn cột giả đá 1
Sơn tường giả đá


Hotline: 090 2884 459 Phương
Email: huyphuong24h@gmail.com