Sơn giả đá tại Dĩ An

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902 88 44 59 Mr Duc

sơn giả đá tại Dĩ An bình dương. Như các bạn đã biết để xây dựng được một công trình kiến trúc sơn giả đá tại bình dương, thu hút ánh nhìn. Chúng ta cần quan tâm chính là cách sử dụng bột trét để tạo độ phẳng và mịn cho bề mặt sản phẩm, và loại bột đá chúng ta cần sử dụng chính là loại bột đá mang thương hiệu Kova. Đây là bột đá chuyên được dùng trong thi công sơn giả đá tại Dĩ An bình dương, điều này đảm bảo được độ bền cao và được sản xuất để phù hợp với khí hậu vùng nhiệt đới. 

Sơn giả đá tại Dĩ An, Cột giả đá đẹp tại Dĩ An Bình Dương
Sơn giả đá tại Dĩ An

Quy trình thi công sơn giả đá tại Dĩ An Bình Dương, sau khi sử dụng bột đá kova tạo phẳng, sau đó là lớp sơn lót phải là sơn tốt nhất chuyên dùng cho công nghiệp sơn ô tô. Xăng để pha sơn thì chúng ta phải dùng xăng thật tốt nhầm mang lại độ bóng cao và tăng tính đàn hồi cho sản phẩm sơn giả đá tại Dĩ An Bình Dương.

Sau tất cả thì lựa chọn phối màu cũng là điểm quyế định cả hình thể tác phẩm. Do đó khách hàng phải biết cách lựa chọn phối màu sao cho phù hợp với không gian cũng nhưu sở thích của mình. Đến với sơn giả đá Ngọc Đức khách hàng sẽ được tư vấn chọn và phối màu theo sở thích nhưng vẫn đáp ứng được thẩm mỹ tạo nên một tác phẩm hài hòa đẹp mắt.
 
Làm sơn giả đá tại Dĩ An Bình Dương

sơn giả đá tại Dĩ An

Phủ bóng hoàn thiện sơn giả đá tại Dĩ An Bình Dương, vẽ vân là bước quan trọng nhất tạo nên sự tự nhiên cho tác phẩm việc này yêu cầu thợ sơn giả đá có thể vẽ trực tiếp bằng cọ hoặc pha màu với bột đá Kova và tạo vân bằng dao trét .

Cuối cùng bước ảnh hưởng đến cả quá trình là thợ sơn phải sơn ít nhất 2 lớp để có độ bóng cần thiết cho thi công sơn giả đá tại Dĩ An, cột giả đá đẹp tại Dĩ An Bình Dương , không phun chồng lấn nhau khi đã để quá 1 ngày. 
sơn giả đá tại dĩ an bình dương2
 
Cột giả đá tại Dĩ An Bình Dương
Cột giả đá đẹp tại Dĩ An Bình Dương
 

Hotline: 0902884459 Mr Ngọc Đức
Email: huyphuong24h@gmail.com