Sơn giả đá tại Dĩ An, sơn cẩm thạch

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Nên sử dụng vật tư gì để sơn giả đá tại dĩ an?

Sơn giả đá tại Dĩ An. Như các bạn đã biết, để xây dựng được một công trình kiến trúc được trang trí bằng sơn giả đá cẩm thạch tại bình dương, thu hút mọi ánh nhìn. Chúng ta cần quan tâm chính là, cách sử dụng bột trét mastic để tạo độ phẳng và mịn cho bề mặt sản phẩm, và loại bột mastic chúng ta cần sử dụng chính là, loại bột mastic mang thương hiệu Kova, dulux và jutun.
Đây là mastic chuyên được dùng trong thi công sơn giả đá tại Dĩ An, điều này đảm bảo được độ bền cao và được sản xuất để phù hợp với khí hậu vùng nhiệt đới tại Việt Nam.
Tham khảo thêm bài viết sơn giả đá giá rẻ tân uyên
Tham khảo thêm bài viết dịch vụ sơn giả đá thuận an 

sơn giả đá dĩ an

Sơn giả đá tại Dĩ An

Quy trình thi công sơn giả đá và sơn cẩm thạch tại dĩ an như thế nào

Quy trình thi công sơn cẩm thạch tại Dĩ An Bình Dương, sau khi sử dụng bột mastic tạo phẳng, sau đó là lớp sơn lót sơn tốt nhất chuyên dùng cho kháng kiềm ngoài trời. Dùng xăng nhật, để pha sơn bóng 2k. Chú ý, phải sử dụng đúng xăng nhật, nhầm mang lại độ bóng cao và tăng tính đàn hồi cho sản phẩm sơn giả đá.

sơn cột giả đá cẩm thạch dĩ an
 

Sơn cột giả đá cẩm thạch tại Dĩ An

Công đoạn phủ bóng sơn giả đá tại Dĩ An như thế nào

Phủ bóng hoàn thiện sơn giả đá, vẽ vân là bước quan trọng nhất, tạo nên sự tự nhiên giống như đá thật cho tác phẩm sơn giả đá. Việc này yêu cầu thợ sơn giả cẩm thạch chuyên nghiệp có thể vẽ trực tiếp bằng cọ, hoặc pha màu với bột đá Kova và tạo vân bằng dao trét.

giả đá dĩ an

Giả đá mặt tiền dĩ an

Cuối cùng, bước ảnh hưởng đến cả quá trình là thợ sơn phải sơn ít nhất 2 lớp keo bóng 2k, để có độ bóng cần thiết cho thi công sơn giả đá và cột giả đá đẹp tại Dĩ An Bình Dương, không phun chồng lấn lên nhau, khi lớp bóng 2k đầu tiên chưa khô.
cột giả cẩm thạch dĩ an

Thi công cột giả cẩm thạch dĩ an

Sau tất cả, thì lựa chọn phối màu cũng là điểm quyết định cả hình thể tác phẩm. Do đó khách hàng phải biết cách lựa chọn phối màu, sao cho phù hợp với không gian cũng như sở thích của mình. Đến với sơn giả đá Huy Phương tại Dĩ An, khách hàng sẽ được tư vấn, chọn và phối màu theo sở thích, nhưng vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ, tạo nên một tác phẩm hài hòa đẹp mắt.

Hotline: 0902 88 44 59 Mr Phương
Email: songiadahuyphuong@gmail.com