Giả đá cẩm thạch, sơn giả cẩm thạch chuyên nghiệp

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Cách làm giả đá cẩm thạch đẹp như thật

Có nên lựa chọn thi công giả đá cẩm thạch đòi hỏi người thợ phải có hiểu biết về loại đá này, từ đó mà người thợ vẽ lại các đường vân đá, tác phẩm bằng giả đá cẩm thạch hoàn hảo phải đạt được độ bóng, phối tông màu sắc cũng như cách đi những đường vân đá, màu vân phù hợp với tông màu chính. Độ bền của giả đá cẩm thạch gấp nhiều lần so với sơn dầu hay sơn nước, đối với những cột nhà ngoại thất luôn trong điều kiện thời tiết nắng mưa thì lựa chọn sơn giả đá cẩm thạchsơn cột giả đá giúp tăng độ bền đẹp, màu sắc không bị bay hay phai màu theo năm tháng.

 

giả đá cẩm thạch
Thi công cột vuông giả đá cẩm thạch màu đẹp như thật

Giá thi công giả đá cẩm thạch như thế nào?

sơn giả cẩm thạch
Đơn vị Huy Phương thi công sơn giả cẩm thạch trang trí cho vách tường nhà làm điểm nhấn
Cột giả đá cẩm thạch có rất nhiều mẫu để cho khách hàng lựa chọn, nhiều màu sắc, nhiều cách phối màu khác nhau tạo nên nét đẹp riêng cho từng ngôi nhà.
Một sản phẩm giả đá cẩm thạch đúng tiêu chuẩn kỹ thuật có độ bền trên 13 năm, màu sắc bóng đẹp và láng mịn, không gồ gề, không bong tróc. Giả đá cẩm thạch là giải pháp tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thay vì sử dụng đá thật để thi công sẽ tốn nhiều chí phí và thời gian. Giả đá cẩm thạch giúp tiết kiệm chi phí và thơi gian, công trình sẽ nhanh chóng được hoàn thiện và bàn giao cho chủ nhà.
màu sơn giả cẩm thạch
Thi công màu sơn giả cẩm thạch cho vách tường làm điểm nhấn ngoài trời
thi công giả đá cẩm thạch
Giả đá cẩm thạch được công ty giả đá cẩm thạch Huy Phương thi công rất nhiều trong những năm qua, bởi vẻ đẹp lộng lẫy mà giả đá cẩm thạch đem lại cộng với độ bền cao, thi công được cả ở những vị trí khó của ngôi nhà, những nơi ẩm ướt, hay bị nứt nẻ, rêu mốc, bay màu sơn.
thi công cột giả đá cẩm thạch

Cách phối màu giả đá cẩm thạch và sơn giả cẩm thạch

Phối màu sơn giả cẩm thạch, bạn có thể lựa chọn giả đá cẩm thạch màu tông xanh vân đá trắng hoặc tông trắng vân màu sữa, tông vàng vân đen như đá ngọc thật. Có nhiều cách phối màu sắc và vân khác nhau, quan trọng là nó phải phù hợp và có giá trị thẩm mỹ cao. Các đường vân đá ngọc được tạo thành từ những tinh thể đá ngọc, loại vân đá ngọc đơn giản nhất là sự lấp đầy những vết rạn nứt hiện sâu trong đá vì vậy khi đi vân cũng nên đi theo phong cách này để tạo nên vẻ đẹp hoản hảo nhất.

Hotline: 090 2884 459 (Huy Phương )
Email: songiadahuyphuong@gmail.com