Giả đá cẩm thạch, sơn giả cẩm thạch chuyên nghiệp

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Cách làm giả đá cẩm thạch đẹp như thật

Vì vậy việc lựa chọn thi công giả đá cẩm thạch đòi hỏi người thợ phải có kiến ​​thức về loại đá này, từ đó người thợ vẽ lại các đường vân đá. Công trình giả đá cẩm thạch hoàn hảo phải đạt được độ bóng, cách phối màu cũng như cách đá. Màu vân, vân phù hợp với tông màu chủ đạo.

Độ bền của giả đá cẩm thạch cao gấp nhiều lần so với sơn dầu hay sơn nước, đối với những cột ngoại thất luôn gặp thời tiết mưa gió thì hãy lựa chọn sơn giả đá cẩm thạchsơn cột giả đá giúp tăng độ bền đẹp, màu sắc không bị bay hay phai màu theo năm tháng.

 

giả đá cẩm thạch
Thi công cột vuông giả đá cẩm thạch màu đẹp như thật

Giá thi công giả đá cẩm thạch như thế nào?

sơn giả cẩm thạch
Đơn vị Huy Phương thi công sơn giả cẩm thạch trang trí cho vách tường nhà làm điểm nhấn

Cột giả cẩm thạch có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, nhiều màu sắc, nhiều cách phối màu khác nhau tạo nên vẻ đẹp riêng cho từng căn nhà.
 
Một sản phẩm cột giả cẩm thạch đạt tiêu chuẩn kỹ thuật có độ bền trên 13 năm cho ngoài trời, màu bóng đẹp, mịn, không nhám, không bong tróc. Sơn cột cẩm thạch là một giải pháp tiết kiệm chi phí rất nhiều, thay vì sử dụng đá thật để thi công sẽ tốn rất nhiều chi phí và thời gian.
 
Sơn cột giả cẩm thạch giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, công trình sẽ nhanh chóng hoàn thành và bàn giao cho gia chủ.
 
màu sơn giả cẩm thạch
Thi công màu sơn giả cẩm thạch cho vách tường làm điểm nhấn ngoài trời
thi công giả đá cẩm thạch
Giả đá cẩm thạch được công ty giả đá cẩm thạch Huy Phương thi công rất nhiều trong những năm qua, bởi vẻ đẹp lộng lẫy mà giả đá cẩm thạch đem lại cộng với độ bền cao, thi công được cả ở những vị trí khó của ngôi nhà, những nơi ẩm ướt, hay bị nứt nẻ, rêu mốc, bay màu sơn.
thi công cột giả đá cẩm thạch

Cách phối màu giả đá cẩm thạch và sơn giả cẩm thạch

Pha màu sơn giả đá cẩm thạch, bạn có thể chọn sơn giả đá cẩm thạch xanh có vân đá trắng hoặc tông màu vàng chanh có vân trắng sữa, màu ngọc bích có vân vàng như ngọc thật.
 
Có rất nhiều cách phối màu và họa tiết khác nhau, điều quan trọng là nó phải phù hợp và mang giá trị thẩm mỹ cao. Đường vân của đá ngọc được tạo thành từ các tinh thể ngọc bích, loại vân đá ngọc đơn giản nhất là lấp đầy các vết nứt có sâu trong đá, nên khi thi công các đường vân cũng phải theo đường vân này để tạo hình và thật hoàn hảo nhất có thể.
Hotline: 090 2884 459 (Huy Phương )
Email: songiadahuyphuong@gmail.com