Giả đá cẩm thạch

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902 88 44 59 Mr Duc

Có nên lựa chọn giả đá cẩm thạch , thi công giả đá cẩm thạch đòi hỏi người thợ phải có hiểu biết cũng như am hiểu về loại đá này, các đường vân đá, tác phẩm bằng giả đá cẩm thạch hoàn hảo phải đạt được độ bóng, phối tông màu sắc cũng như cách đi những đường vân đá, màu vân phù hợp với tông màu chính.

Giả đá cẩm thạch

Cột giả đá cẩm thạch
 

Sơn giả đá cẩm thạch, giả đá cẩm thach
 
Giả đá cẩm thạch đẹp
 
Giả đá cẩm thạch được công ty Ngọc Đức thi công rất nhiều trong những năm qua, bởi vẻ đẹp lộng lẫy mà giả đá cẩm thạch đem lại cộng với độ bền cao, thi công được cả ở những vị trí khó của ngôi nhà, những nơi ẩm ướt, hay bị nứt nẻ, rêu mốc, bay màu sơn.

 
Sơn giả đá cẩm thạch kết hợp sơn giả mây trời
Giả đá cẩm thạch kết hợp sơn giả mây trời
 

Phối màu sơn giả đá cẩm thạch , bạn có thể lựa chọn sơn giả đá cẩm thạch, giả đá cẩm thạch màu tông xanh vân đá trắng hoặc tông trắng vân màu sữa, tông vàng vân đen như đá ngọc thật. Có nhiều cách phối màu sắc và vân khác nhau, quan trọng là nó phải phù hợp và có giá trị thẩm mỹ cao.

Các đường vân ở đá ngọc được tạo thành từ những tinh thể ngọc, loại vân đá ngọc đơn giản nhất là sự lấp đầy những vết rạn nứt hiện sâu trong đá vì vậy khi đi vân cũng nên đi theo phong cách này để tạo nên vẻ đẹp hoản hảo nhất.
 
Hotline: 090 2884 459 (Ngọc Đức )
Email: huyphuong24h@gmail.com