Sơn giả đá tân uyên, cột giả đá cẩm thạch

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Duc

Sơn giả đá tại tân uyên uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Không phải tự nhiên mà nhiều chủ nhà, và thầu xây dựng lại yêu thích trang trí nhà bằng sơn giả đá và cột giả đá đến như vậy. bởi vẻ đẹp của sơn giả đá không khác gì so với đá thật và thậm chí còn đẹp hơn mà giá thành chỉ bằng 1/10 so với đá thật.
Sơn giả đá tân uyên
Sơn giả đá tân uyên
 
Nếu như bạn đang ở tân uyên hoặc ở các huyện lân cận trong tỉnh bình dương, đang có nhu cầu hoặc đang muốn tìm hiểu về chất liệu cũng như đơn vị thi công sơn giả đá, cột sơn giả đá và sơn giả đá cẩm thạch, chúng tôi tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí cho Quí khách. Có hàng trăm mẫu sơn miễn phí cho khách hàng tham khảo lựa chọn. Nói đến khách sạn, biệt thự, vila, nhà phố sang trọng thì các bạn đã biết về vật chất và dịch vụ phải đạt chuẩn tuyệt đối, vì vậy ngay từ ban đầu lựa chọn sơn trang trí cho không gian nhà là điều đặc biệt quan trọng hàng đầu để tiết kiệm chi phí, thời gian của chủ nhà.
Sơn giả đá tại tân uyên

Sơn giả đá 3D tại tân uyên
Sơn giả đá 3D tại tân uyên
 
Các cột ở mặt tiền và cột phía trong nhà, nên làm sơn giả đá toàn bộ để tạo nên tính đồng bộ, mẫu giả đá ngoài trời và trong nhà có thể khác nhau cũng không sao. Và một điều quan trọng nữa là giá cả và chi phí thi công sơn giả đá, bạn hoàn toàn yên tâm về giá sơn giả đá và cột giả đá nếu như bạn phải chi trả cho đá thật 50 triệu trong một công trình, thì với sơn giả đá và cột giả đá thì chỉ bằng 1/10 so với đá thật mà độ bền đẹp lên đến trên 20 năm và một điều đặc biệt hơn nữa là thi công sơn giả đá tải trọng cực nhẹ, nhẹ hơn rất rất nhiều so với đá thật. Một mét vuông của đá thật có trọng lượng 30kg, thì sơn giả đá và cột giả đá chỉ có trọng lượng chưa tới 2kg, đây là điều tuyệt vời trong cấu trúc của căn nhà . Thời gian thi công sơn giả đá và sơn giả đá cẩm thạch nhanh hơn so với cách trang trí thông thường, tùy vào công trình lớn hay nhỏ. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể an tâm vì đơn vị sơn giả đá Ngọc Đức sở hữu đội thợ có kinh nghiệm trên 10 năm về lĩnh vực thi công sơn giả đá, sơn giả đá cẩm thạch và cột giả đá 3D. Công ty chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình sơn giả đá tại tân uyên bình dương và tất cả các thị xã lân cận, Quí anh chị quan tâm tới dịch vụ của công ty chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn hoàn toàn miễn phí.
LH: 0902884459 Mr Huy Phương
Email: huyphuong24h@gmail.com