Sơn giả đá cẩm thạch màu vàng

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Những mẫu sơn giả đá cẩm thạch màu vàng đẹp láng bóng như đá thật

Sơn giả đá cẩm thạch màu vàng được tạo thành từ các vật liệu như: Bột bả (mastic), sơn lót kháng kiềm, màu vẽ và keo bóng 2k xe hơi, chuyên dùng cho màu vàng sơn giả đá và cột giả cẩm thạch màu vàng. Sơn giả đá màu vàng sở hữu đặc thù sáng bóng loáng và mang bề mặt sau khoản thời gian hoàn thành, hệt như đá thật. Thi công nhanh lẹ trên nhiều vị trí khác nhau, trong cùng 1 không gian nhà như:

- Dạ cầu thang nhà.

- Vách tường nhà.

- Cột nhà và các hoa văn phù điêu.v.v.v.

sơn giả đá cẩm thạch màu vàng

Sơn giả đá cẩm thạch màu vàng 3D xen lẫn màu ngọc

Đôi nét về sơn giả đá cẩm thạch màu vàng lục bình lan can

Sơn giả đá màu vàng

Sơn giả đá cẩm thạch màu vàng lan can là dòng sơn có bề mặt hoàn thiện giống như đá thật. Màu sơn giả đá vàng được thực hiện bằng quy trình chi tiết, nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ trên các bề mặt cần thi công.

Lớp sơn có độ bóng bẩy, mịn và phong cách như đá thật 100%. Vì vậy, dòng sơn này được rất nhiều người chọn lựa và rất thịnh hành trong thời gian này.

Cột giả đá màu vàng

cột giả đá màu vàng

giả đá màu vàng

Cột giả đá màu vàng được đánh giá về chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Nhưng, điểm đặc trưng của mẫu sơn này là giá thành. Hiện nay trong số các loại sơn cột giả đá và cột giả cẩm thạch vàng, thông thường thì cột giả đá vẫn là “giá thành tốt với chủ nhà và nhà thầu” nhất.

Mẫu sơn cột giả đá màu vàng

cột giả đá cẩm thạch màu vàng

Mẫu sơn cột giả đá màu vàng là biểu tượng vượt trội của sự xa hoa và sang trọng, mang đến một không gian kiến trúc đẳng cấp và lộng lẫy. Bước vào ngôi nhà được trang trí bằng những cột giả đá màu vàng sáng bóng, bạn sẽ ngỡ như đang lạc vào một lâu đài thời kỳ hoàng kim, nơi mọi chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ và công phu.
giả đá cẩm thạch màu vàng
Được thi công từ những nguyên liệu cao cấp, sơn cột giả đá màu vàng gợi lên vẻ đẹp quý phái của đá tự nhiên, nhưng lại vượt trội hơn về khả năng chịu đựng thời tiết và bền màu theo thời gian.

Trên đây là các mẫu sơn giả đá, cột giả đá, sơn giả đá cẩm thạch màu vàng. Được nhiều người sử dụng gam màu này để trang trí cho cột nhà bê tông, vách tường, phào chỉ .v.v.v, nhiều nhất năm nay và cũng là xu hướng mới trong trang trí cho không gian căn nhà.

Hotline: 0902.88.44.59 Mr Huy Phương

Gmail:songiadahuyphuong@gmail.com