Tại sao nên lựa chọn sơn giả đá cẩm thạch

Cập nhật: 23:47 Ngày 02/04/2018 - 5400 Lượt xem

Tại sao nên sử dụng sơn giả đá cẩm thạch để trang trí cho căn nhà của bạn

Điều này sẽ không còn quá khó khăn đối với những khách hàng, muốn có một không gian đẹp, sang trọng mà kinh tế thấp. Hiện nay sơn giả đá cẩm thạch được rất nhiều người sử dụng. 
Sơn giả đá cẩm thạch chuẩn, sẽ được đánh giá từ bề mặt, phải có màu sắc đẹp, có các vân đá đều, bóng và không có vết nứt nào. Bề mặt lớp sơn giả đá cẩm thạch cũng phải có độ cứng cao và không được bong tróc.
tại sao sơn giả đá cẩm thạch
Đây là mẫu sơn giả đá cẩm thạch trang trí cho cột nhà trước hiên (sân nhà)
nên sơn giả đá cột tròn

Sử dụng sơn giả đá cột tròn để trang trí cho cột nhà mặt tiền

Thông thường, kiểu sơn giả đá cẩm thạch, được áp dụng để trang trí cho bề mặt tường nhà, cột, trần nhà,.. giúp làm tăng vẻ đẹp cho kiến trúc. Có thể nói, với phong cách sơn mới này, màng đến vẻ đẹp lạ mắt, ấn tượng và thu hút sự chú ý của nhiều gia chủ.

Sự sang trong của sơn giả đá cẩm thạch

Tại sao nên sơn giả đá cẩm thạch để trang trí cho căn nhà của bạn. Sơn giả đá cẩm thạch vừa mang lại một không gian tự nhiên, sang trọng mà chi phí thi công cũng rất thấp.
Không những thế, đối với sơn giả đá cẩm thạch và cột tròn giả đá, còn có thể thi công ở những chi tiết ngóc ngách, mà việc ốp đá không thể thực hiện được. Những vết bẩn không thể xóa, những vết nứt của các bức tường.
nên lựa chọn cột tròn sơn giả đá

tại sao sơn giả đá
Đây là mẫu sơn giả đá cẩm thạch 3d, với tông màu vàng đất, hòa quyện với nền màu vàng nhạt và đường nứt màu trắng tạo chiều sâu 3D. Giúp toát lên vẻ đẹp tuyệt vời của tác phẩm nghệ thuật sơn giả đá cẩm thạch

Video hướng dẫn cách làm sơn giả đá cẩm thạch cột tròn

Hướng dẫn cho người chưa biết gì tự làm sơn giả đồng cho đế cột giả đá, (phần 2)   
tại sao nên trang trí nhà bằng sơn giả đá
Đặc biệt, sơn giả đá cẩm thạch và cột tròn giả đá, còn có tuổi thọ rất cao. Việc sử dụng và bảo quản đúng cách, thì thời gian sử dụng có thể lên đến 12 – 15 năm, cho sơn ngoại thất, và 18 - 20 năm cho nội thất.
Không chỉ thế sơn giả đá cẩm thạch, bạn có thể thoải mái vệ sinh lau chùi, khả năng chống thấm, chống tia cực tím tốt, rất thích hợp cho bạn sử dụng và trang trí nội thất nhà.
===> Bài viết bạn nên tham khảo thêm, sơn giả đá cột tròn đẹp láng bóng

Việt Nam là quốc gia có đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm. Điều này lại có nhiều tác động tiêu cực đến tuổi thọ hữu ích của kết cấu kiến trúc. Do đó, các thuộc tính của vật liệu trang trí, cần khắc phục tình trạng ảnh hưởng của khí hậu, thời tiết.
Với thành phần hoàn toàn nhiệt đới, sơn giả đá cột tròn, chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo, cho bất kỳ công trình nào. Cũng là lý do khiến nhiều người lựa chọn ngay cách trang trí này, bởi sự đa dạng về chủng loại như: láng mịn, bóng như đá thật.
Hotline: 0902884459 Mr Huy Phương
Email: songiadahuyphuong@gmail.com