sơn giả đá cột vuông, sơn cẩm thạch đẹp nhất hiện nay

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Duc

Sơn giả đá cột vuông uy tín chất lượng

Sơn giả đá đã cột vuông giải quyết hầu hết những khó khăn mà mọi người vẫn trăn trở trước đây đó là đá thật có giá thành khá cao, thi công tốn nhiều công và thời gian, các hình thức trang trí khác thường có độ thẩm mỹ không cao. Đối với sơn giả đá cột vuôngsơn cẩm thạch cột vuông bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm một khoản chi phí 1/3 so với đá thật, thời gian thi công sơn giả đá cột vuông nhanh hơn rất nhiều lần so với đá thật, chất lượng công trình và độ hoàn thiện về thẩm mỹ công trình cao. Độ bền của sơn giả đá cột vuông tương đương như đá thật, ước tính khoảng 10 đến 12 năm cho ngoài trời. 

sơn giả đá cột vuông

sơn giả đá cột vuông

Sơn giả đá cột vuông

Cách phối màu sơn giả đá cột vuông

Sơn giả đá, chọn màu sơn giả đá phù hợp phong thủy và không gian nhà và sơn cẩm thạch có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn hoặc theo yêu cầu riêng của bạn, thợ sơn được ví như các nghệ nhân, sẽ lên màu tạo vân đá theo phong thủy hay theo sở thích của bạn, bạn hoàn toàn chủ động về mọi việc. 
 

 
sơn cẩm thạch cột vuông

cẩm thạch cột vuông
Sơn cẩm thạch cột vuông
Công trình sơn cẩm thạch cột vuông được đơn vị chúng tôi thi công cột trong nhà và mặt tiền nhà biệt thự tại thành phố Hồ Chí Minh. Mặt tiền được sơn tông màu đỏ nâu và màu vàng, cột trong nhà được trang trí phối màu xanh và màu vàng tạo cho gian nội thất thêm phần bắt mắt và ấn tượng.
Hotline: 090 2884 459 (Ngọc Đức )
Email: huyphuong24h@gmail.com