Sơn giả đá cột vuông, sơn cẩm thạch đẹp nhất hiện nay

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Sơn giả đá cột vuông sự lựa chọn hoàn hảo như thế nào?

Sơn giả đá cột vuông giải quyết hầu hết những khó khăn mà mọi người vẫn trăn trở hiện nay. Trước đây, đá thật có giá thành thi công khá cao, thi công tốn nhiều công và thời gian, các hình thức trang trí khác thường có độ thẩm mỹ không cao.
Đối với sơn giả đá cột vuôngsơn cẩm thạch cột vuông, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm một khoản chi phí 1/2, so với đá thật. Thời gian thi công giả đá cột vuông và cột vuông giả đá cẩm thạch, nhanh hơn rất nhiều lần so với đá thật, chất lượng công trình và độ hoàn thiện về thẩm mỹ công trình cao.
Độ bền của cột vuông sơn giả đá, tương đương như đá thật, ước tính khoảng 12 đến 14 năm cho ngoài trời.

giả đá cột vuông

Thi công giả đá cột vuông

cột vuông giả đá

Cột vuông giả đá màu vàng sang chảnh

sơn giả đá cột vuông

Sơn giả đá cột vuông

Cách chọn màu sơn cẩm thạch vuông và giả đá cột vuông như thế nào?

Chọn màu sơn giả đá phù hợp phong thủy và không gian nhà và sơn cẩm thạch có rất nhiều mẫu mã, để bạn lựa chọn hoặc theo yêu cầu riêng của bạn. Thợ giả đá cột vuông, được ví như các nghệ nhân, sẽ lên màu, tạo vân đá theo phong thủy, hoặc theo sở thích của bạn. Bạn hoàn toàn chủ động về mọi việc.
Để tạo nên một không gian sống sang trọng và đẹp mắt, nhiều kiến ​​trúc sư, đã sử dụng sơn giả cột vuông đá, để trang trí cho công trình.
sơn giả đá cẩm thạch cột vuông

Sơn giả đá cẩm thạch cột vuông

Các nhà thiết kế lấy ý tưởng từ những mẫu đá hoa cương từ thiên nhiên, để tạo nên những tác phẩm cột vuông sơn giả đá và cột vuông giả đá tinh tế và hiện đại theo phong cách ngày nay. Khác với những dòng sơn màu thông thường, cột vuông sơn giả đá có vẻ đẹp quốn hút mà tinh tế.
Chính vì vậy, nên luôn thu hút được một lượng lớn khách hàng lựa chọn, để thi công các công trình xây dựng và sự độc đáo của màu sơn giả cột vuông. Ngoài ra, so với việc ốp đá, việc thay đổi mẫu mã, hoa văn dễ dàng mà không tốn nhiều công sức, thời gian và chi phí.

 

 
sơn cẩm thạch cột vuông

Sơn cẩm thạch cột vuông

Công trình sơn giả đá cẩm thạch cột vuông, được đơn vị chúng tôi thi công cột trong nhà và mặt tiền nhà.

Sơn giả đá cột vuông có bền không

Giả đá cột vuông hay sơn cẩm thạch cột vuông, sử dụng trong nhà và ngoài trời, cho nhà dân dụng: biệt thự, nhà phố, nhà tân cổ điển, lâu đài… Thông thường thì nhà phố, được ưa chuộng, với các mẫu cột bê tông vuông sơn giả đá. Bởi vì, có tính thẩm mỹ cao, đa dạng về màu sắc, họa tiết và đặc biệt sau lớp sơn kết cấu, có một lớp bóng 2k, bảo vệ và sáng bóng. Tạo nên sự sang trọng, đẹp mắt và bền đẹp theo năm tháng sử dụng, mà không bị bay màu.
Màu sắc có thể làm theo ý thích của bạn, ở đây, cột vuông giả đá, cần xử lý các góc cạnh, đường vân, sắc nét một cách tinh tế và sang trọng, mà khó có loại đá nào có được. Đó là ưu điểm dễ nhận thấy của giả đá cột vuông. Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm sơn giả đá cẩm thạch cột vuông, cột vuông giả đá đẹp và phương pháp thi công bài bản nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và sử dụng những sản phẩm tốt nhất.
Hotline: 090 2884 459 (Huy Phương)
Email: songiadahuyphuong@gmail.com