Sơn giả đá Hà Tĩnh, cột giả đá cẩm thạch Hồng Lĩnh Thạch Tân Kỹ Anh

Cập nhật: 10:30 Ngày 17/05/2022 - 72 Lượt xem

Vì sao sơn giả đá được xuất hiện tại Tỉnh Hà Tĩnh

sơn giả đá hà tĩnh
Sơn cột tròn giả đá màu trắng marble italia
Hà Tĩnh là tỉnh có tốc độ phát triển khá nhanh, kéo theo đó là sự phát triển của ngành nghề xây dựng nhà dân dụng, biệt thự, công sở... hàng nghìn công trình lớn nhỏ được thi công. Sơn giả đá đã Hà Tĩnh của đơn vị Huy Phương có mặt ở mọi công trình, đường phố trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.
Sơn giả đá cẩm thạch tại Tĩnh Hà Tĩnh của Huy Phương , đã thi công hàng trăm công trình trên địa bàn thành phố Vinh, Hà Tĩnh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó công việc trang trí công trình bằng sơn giả đá và giả đá cẩm thạch cho chúng tôi. Thời gian thi công rất nhanh chóng, nhanh hơn rất nhiều lần so với phương pháp ốp đá thật.

Các bước thi công sơn giả đá và giả đá cẩm thạch tại Hà Tĩnh

Phủ 2 lớp lên bề mặt cần thi công để tạo độ nhẵn. Khoảng cách giữa 2 lớp cách nhau 4 giờ, tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và bề mặt.
Để khô và sau đó sử dụng giấy nhám để chà nhám cho bề mặt láng mịn hơn, sau đó làm sạch bề mặt và tiến hành phủ 2 lớp sơn lót kháng kiềm ngoài trời.
Sau khi lớp sơn lót kháng kiềm khô, ta tiếp tục sơn để tạo vân đá tự nhiên và đẹp mắt. Chúng ta đợi bề mặt khô hoàn toàn, thì tiến hành phủ 2 đến 3 lớp sơn bóng 2k, để tạo độ bóng cho sản phẩm và cũng để cho dữ màu sắc được lâu bền sau nhiều năm sử dụng, tùy theo điều kiện môi trường mà lựa chọn loại sơn phủ bóng phù hợp.
====>> Xem thêm bài viết sơn giả đá mặt tiền
Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi để thi công, tư vấn hoàn toàn miễn phí hotline: 0902 88 44 59 Mr Huy Phương