Sơn giả đá mặt tiền, sơn giả đá cẩm thạch trang trí mặt tiền đẹp

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Nên sơn giả đá mặt tiền ở đâu?

Trang trí ngoại thất bằng vật liệu sơn giả đá mặt tiền, cho công trình nhà phố hay biệt thự, luôn luôn là quan trọng đối với chủ nhà cũng như nhà thầu thi công, và đòi hỏi những nét đẹp mới, trong xây dựng.
Nghề sơn trang trí, được xem là nghề tô điểm vẻ đẹp cho những căn nhà và đặc biệt là nghệ thuật thi công sơn giả đá mặt tiền trang trí ngoại thất.

sơn giả đá mặt tiền

Thi công sơn giả đá mặt tiền màu trắng vân mây đẹp, sang trọng

Để thiết kế và trang trí cho mặt tiền của ngôi nhà ( biệt thự, vila, nhà phố...), là điều không hề đơn giản như chúng ta đã nhìn thấy. Việc lựa chọn phong cách trang trí cho mặt tiền của bạn, làm nổi bật toàn bộ ngôi nhà, thực sự không phải dễ dàng.
Theo phong cách riêng của mỗi người, thì có người kết hợp nhiều phong cách trang trí khác nhau. Tuy nhiên dù trang trí như thế nào, thì cũng phải phù hợp và thống nhất cho căn nhà.

giả đá mặt tiền

Sơn giả đá mặt tiền có bền không

Sơn giả đá mặt tiền, đem lại một không gian hoàn toàn mới cho căn nhà của bạn. Từ màu sắc, đến độ bền, đều rất tuyệt vời. Độ bền của sơn giả đá mặt tiền có thể lên tới 15 năm, chi phí thi công lại rẻ hơn nhiều, so với công trình được làm từ đá thật.
sơn cẩm thạch mặt tiền

Thi công sơn cẩm thạch mặt tiền nhà phố

Sơn giả đá và sơn cẩm thạch mặt tiền, là một trong những phong cách trang trí, được rất nhiều chủ nhà lựa chọn, để trang trí cho mặt tiền nhà. Sơn giả đá ngoại thất, đem lại vẻ đẹp sang trọng và kiêu sa cho căn nhà của bạn.
Giả đá mặt tiền trong những năm gần đây, rất được nhiều chủ nhà ưa chuộng, bởi vẻ đẹp, cũng như giá thành thi công rẻ hơn nhiều so với thi công bằng đá thật.
giả đá cẩm thạch mặt tiền
 

Sơn giả đá cẩm thạch mặt tiền nhà

Chúng ta cũng có thể phối màu sơn giả cẩm thạch mặt tiền, kết hợp với cột giả đá cẩm thạch cho mặt tiền thêm phần nổi bật hơn. Cách tạo vân sơn giả đá và cột giả đá cẩm thạch giống như đá thật, vì đặc trưng của sơn giả đá là thi công càng nhiều lớp trồng lên nhau, thì màu sắc càng đẹp. Vì vậy, khi tạo vân đá nên lưu ý những điểm nào cần đậm, nhạt, tạo khoảng sáng cho sản phẩm sơn giả đá. Để phối màu phù hợp, các nét vân phải đậm nhạt, to nhỏ giống như đá tự nhiên.

 

Đây là mẫu giả cẩm thạch mặt tiền được chúng tôi đã thi công và bàn giao cho chủ nhà. Đây là sự kết hợp giữa tông màu xanh làm chủ đạo, kết hợp vẽ trồng màu nâu và màu trắng tạo độ ảo 3D, nhìn rất đẹp mắt và giống như đá cẩm thạch trong tự nhiên.

cột giả đá mặt tiền

Cột giả đá mặt tiền vân mây

Mua sơn giả đá mặt tiền ở đâu uy tín và chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ sơn giả đá mặt tiền, nhưng không phải dịch vụ nào cũng uy tín và chất lượng. Bạn nên tìm kiếm những dịch vụ lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong trang trí sơn giả đá mặt tiền để thi công cho ngôi nhà của bạn.
sơn giả đá cẩm thạch mặt tiền

Sơn giả đá Huy Phương là địa chỉ thi công trang trí sơn giả đá mặt tiền nhà, đáng tin cậy nhất hiện nay trên thị trường. Công ty chúng tôi đã và đang thi công rất nhiều công trình sơn giả đá mặt tiền rất nhiều trong những năm vừa qua.
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo qua trường lớp bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm chuyên thi công sơn giả đá mặt tiền, sơn giả đá cẩm thạch mặt tiền.
Hotline: 0902 88 44 59 Mr Huy Phương
Email: songiadahuyphuong@gmail.com