Sơn giả đá mặt tiền, sơn giả đá cẩm thạch trang trí mặt tiền đẹp

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Duc

Sơn giả đá mặt tiền uy tín và chất lượng

Trang trí ngoại thất cho công trình nhà phố hay biệt thự luôn luôn là quan trọng đối với chủ nhà cũng như nhà thầu thi công, và đòi hỏi những nét đẹp mới, trong xây dựng. Nghề sơn trang trí được xem là nghề tô điểm vẻ đẹp cho những ngôi nhà và đặc biệt là nghệ thuật thi công sơn giả đá mặt tiền trang trí ngoại thất.
Để thiết kế và trang trí cho mặt tiền của ngôi nhà ( biệt thự, vila, nhà phố...) không hề đơn giản như chúng ta đã nhìn thấy, việc lựa chọn phong cách trang trí cho mặt tiền của bạn làm nổi bật toàn bộ ngôi nhà thực sự không phải dễ dàng. Theo phong cách riêng của mỗi người mà có người kết hợp nhiều phong cách trang trí khác nhau. Tuy nhiên dù trang trí như thế nào cũng phải phù hợp và thống nhất cho ngôi nhà của mình.

Sơn giả đá mặt tiền có bền không

Sơn giả đá đem lại một không gian hoàn toàn mới, từ màu sắc đến độ bền đều rất tuyệt vời, độ bền của sơn giả đá mặt tiền có thể lên tới 15 năm, chi phí sơn giả đá lại rẻ hơn nhiều so với công trình được làm từ đá thật. Sơn giả đá là một trong những phong cách trang trí được rất nhiều chủ nhà lựa chọn để trang trí cho mặt tiền, sơn giả đá mặt tiền đem lại vẻ đẹp sang trọng và kiêu sa cho ngôi nhà của bạn. Sơn giả đá mặt tiền trong những năm gần đây rất được nhiều chủ nhà ưa chuộng bởi vẻ đẹp, cũng như giá thành thi công rẻ hơn nhiều so với thi công bằng đá thật. 
Chúng ta cũng có thể phối màu sơn giả đá mặt tiền kết hợp với cột giả đá cẩm thạch cho mặt tiền thêm phần nổi bật hơn, cách tạo vân sơn giả đá và cột giả đá cẩm thạch giống như đá thật, vì đặc trưng của sơn giả đá là thi công càng nhiều lớp trồng lên nhau thì màu sắc đẹp, vì vậy khi tạo vân đá nên lưu ý những điểm nào cần đậm, nhạt tạo khoảng sáng cho sản phẩm sơn giả đá mặt tiền, để phối màu phù hợp, các nét vân phải đậm nhạt, to nhỏ giống như đá tự nhiên.

Sơn giả đá mặt tiền

giả cẩm thạch mặt tiền

Đây là mẫu giả cẩm thạch mặt tiền được chúng tôi đã thi công và bàn giao cho chủ nhà. Đây là sự kết hợp giữa tông màu xanh làm chủ đạo, kết hợp vẽ trồng màu nâu và màu trắng tạo độ ảo 3D, nhìn rất đẹp mắt và giống như đá cẩm thạch trong tự nhiên. 

Sơn giả đá tường mặt tiền

Sơn giả đá mặt tiền

sơn cẩm thạch mặt tiền

Sơn giả đá mặt tiền đẹp

Sơn giả đá cẩm thạch

giả đá cẩm thạch mặt tiền

Sơn giả đá mặt tiền vân mây
Sơn giả đá mặt tiền vân mây

Mua sơn giả đá mặt tiền ở đâu uy tín và chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ sơn giả đá mặt tiền, nhưng không phải dịch vụ nào cũng uy tín và chất lượng. Bạn nên tìm kiếm những dịch vụ lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong trang trí sơn giả đá mặt tiền để thi công cho ngôi nhà của bạn. Sơn giả đá Ngọc Đức là địa chỉ thi công trang trí sơn giả đá mặt tiền nhà đáng tin cậy nhất hiện nay trên thị trường, công ty chúng tôi đã và đang thi công rất nhiều công trình sơn giả đá mặt tiền rất nhiều trong những năm vừa qua. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo qua trường lớp bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm chuyên thi công sơn giả đá mặt tiền, sơn giả đá cẩm thạch mặt tiền.
Hotline: 0902884459 Mr Ngọc Đức
Email: huyphuong24h@gmail.com