Giả đá - sơn cẩm thạch ngoại thất

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Sơn giả đá ngoại thất, sơn cẩm thạch ngoại thất thi công trên mọi chất liệu

Có rất nhiều hạng mục công trình có thể thi công sơn giả đá ngoại thất như: Sơn trần giả đá, cột giả đá, sơn giả đá mặt tiền, lan can giả đá… Với ưu điểm có thể thi công ở nhiều vị trí khác nhau và nhiều bề mặt khác nhau, thạch cao, tường nhà, bê tông, lớp sơn giả đá đem lại độ bám dính tốt.
Nếu bạn chưa hiểu rõ về cách sơn, cũng như quy trình sơn, các loại sơn, mẫu sơn, tốt nhất nên liên hệ với các công ty chuyên nhận thi công sơn giả đá ngoại thất lớn, uy tín để được tư vấn rõ nhất. 
giả đá ngoại thất
sơn giả đá màu trắng vân mây ngoại thất
Sơn cột cẩm thạch màu xanh ngọc ngoài trời
Sơn cột cẩm thạch màu xanh Ngọc ngoài trời
sơn cẩm thạch ngoại thất
Sơn cẩm thạch ngoại thất
sơn giả cẩm thạch ngoài trời
Sơn giả cẩm thạch ngoài trời cho lan can

Lựa chọn đơn vị  nào thi công sơn giả đá ngoại thất, sơn cẩm thạch uy tín nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công sơn giả đá cẩm thạchngoài trời tuy nhiên để lựa chọn được công ty vừa uy tín vừa phù hợp với túi tiền của bạn không phải là dễ. 
Để có thể thi công được những công trình sơn giả đá lớn, đường vân tỉ mỉ, đòi hỏi những người thợ sơn phải có kinh nghiệm thi công, luôn luôn học hỏi và sáng tạo những mẫu sơn mới đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của gia chủ. Quý anh chị quan tâm tới Dịch vụ sơn giả đá ngoại thất và sơn cẩm thạch ngoại thất hãy liên hệ với chúng tôi để thi công, tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Video sơn giả đá biệt thự ngoài trời

Sơn giả đá ngoại thất

Sơn giả đá ngoại thất

Sơn giả đá màu trắng ngoài trời
Sơn giả đá ngoại thất màu trắng
Nếu so sánh một công trình được thi công bằng đá thật với một công trình đẹp được thi công bằng sơn giả đá ngoại thất và sơn cẩm thạch ngoại thất, thì giá sơn giả đá ngoại thất, sơn cẩm thạch ngoại thất chỉ bằng 1/4 so với công trình đá thật. Đây là một khoản chi phí mà sơn giả đá và sơn cẩm thạch tiết kiệm được cho gia chủ không hề nhỏ, mà độ bền so với đá thật thì không hề thua kém. Chính vì vậy giảm chi phí, tiết kiệm thời gian, tăng độ bền đẹp cho công trình thì hãy chọn sơn giả đá ngoại thất và sơn cẩm thạch ngoại thất. Mẫu mã đa dạng, chủ động thiết kế theo phong cách riêng và đặc biệt là chọn mà sắc theo phong thủy của gia chủ.
Sơn giả đá ngoài trời

Sơn giả đá ngoài trời


Clip Hướng Dẫn Chi Tiết Thi Công Sơn Giả Đá cho anh em mới vào nghề
cột cẩm thạch ngoài trời
Cột cẩm thạch ngoài trời láng bóng đẹp như đá thật, mê hoặc mọi ánh nhìn


Hướng dẫn cho người chưa biết gì tự làm được sơn cột giả đá (phan 1)

Hotline: 0902.88.44.59 (Huy Phương)
Email: songiadahuyphuong@gmail.com