Sơn giả đá ngoài trời, sơn giả cẩm thạch bền đẹp không rong rêu

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Sơn giả đá ngoại thất, sơn cẩm thạch ngoại thất thi công trên mọi chất liệu


Có rất nhiều hạng mục công trình, có thể thi công sơn giả đá ngoại thất như. Sơn trần giả đá, cột ban công giả đá, sơn giả đá mặt tiền, lan can ngoài trời giả đá… Với ưu điểm, có thể thi công ở nhiều vị trí khác nhau và nhiều bề mặt khác nhau. Thạch cao, tường nhà, bê tông, lớp sơn giả đá ngoài trời đem lại độ bám dính tốt và bền đẹp.
 
giả đá

Giả đá ngoài trời


Nếu bạn chưa hiểu rõ về cách sơn, cũng như quy trình sơn giả đá, các loại sơn, mẫu sơn, tốt nhất nên liên hệ với các công ty, chuyên nhận thi công sơn giả đá ngoại thất chuyên nghiệp và công ty lớn uy tín. Để được tư vấn rõ nhất.
 
cột giả đá màu trắng

sơn cột giả đá màu trắng vân mây ngoại thất

 
cột cẩm thạch ngoài trời
Sơn cột cẩm thạch màu xanh Ngọc ngoài trời
 
sơn cẩm thạch ngoài trời
Sơn cẩm thạch ngoại thất

 
sơn giả cẩm thạch

Sơn giả cẩm thạch ngoài trời cho lan can

 

Lựa chọn đơn vị  nào thi công sơn giả đá ngoại thất, sơn cẩm thạch uy tín nhất hiện nay

 
sơn cẩm thạch ngoại thất

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công sơn giả đá cẩm thạch ngoài trời và giả đá ngoại trời. Tuy nhiên, để lựa chọn được công ty vừa uy tín, vừa phù hợp với túi tiền của bạn, thì không phải là dễ.
 
giả đá ngoại thất
 
cột giả đá ngoài trời

Để có thể thi công được những công trình sơn giả đá lớn, đường vân tỉ mỉ, đòi hỏi những người thợ sơn phải có kinh nghiệm thi công, luôn luôn học hỏi và sáng tạo những mẫu sơn mới. Đáp ứng được nhu cầu, ngày càng cao của gia chủ. Quý anh chị quan tâm tới Dịch vụ sơn giả đá ngoại thất và sơn cẩm thạch ngoại thất. hãy liên hệ với chúng tôi, để thi công, tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Video sơn giả đá biệt thự ngoài trời
 
sơn giả đá ngoại thất

Sơn giả đá ngoại thất

 
sơn giả đá trắng ngoài trời

Sơn giả đá ngoại thất màu trắng

 

Giá sơn giả đá ngoại thất và sơn cẩm thạch như thế nào?

Nếu so sánh một công trình được thi công bằng đá thật, với một công trình đẹp, được thi công bằng sơn giả đá ngoại thất và sơn cẩm thạch ngoại thất, thì giá sơn giả đá ngoại thất, sơn cẩm thạch ngoại thất chỉ bằng 1/2, so với công trình đá thật.
 
cẩm thạch giả đá
 
giả đá cẩm thạch

Đây là một khoản chi phí mà sơn giả đá và sơn cẩm thạch, tiết kiệm được cho gia chủ không hề nhỏ. Mà độ bền so với đá thật thì, không hề thua kém. Chính vì vậy, giảm chi phí, tiết kiệm thời gian, tăng độ bền đẹp cho công trình thì, hãy chọn sơn giả đá ngoại ngoài, và sơn cẩm thạch ngoại thất. Mẫu mã đa dạng, chủ động thiết kế theo phong cách riêng và đặc biệt là chọn màu sắc theo phong thủy của gia chủ.
 
giả đá sơn cẩm thạch

 

giả đá ngoài trời
Mẫu giả đá ngoài trời

 

Trước đây để trang trí mặt tiền ngoại thất, chúng ta thường hay sử dụng ốp đá thật cho mặt tiền ngoại thất, dành cho nhà có điều kiện về tài chính, còn lại chủ yếu là ốp gạch men trang trí. Hiện nay thì bạn không còn phải lo lắng nữa, một giải pháp hoàn toàn mới, hội tụ đủ cả 3 yếu tố là rẻ, bền, đẹp. Đó chính là giải pháp sơn giả đá ngoại thất (ngoài trời).
 


Clip Hướng Dẫn Chi Tiết Thi Công Sơn Giả Đá cho anh em mới vào nghề

 

cột vuông giả đá màu trắng
Cột vuông giả đá ngoài trời, láng bóng đẹp như đá thật


Sơn cột giả đá ngoài trời đã giải quyết hầu hết những khó khăn mà mọi người vẫn trăn trở trước đây đó là giá đá thật cao thi công tốn nhiều công, các hình thức trang trí khác độ thẩm mỹ không cao. Đối với sơn cột vuông giả đá ngoài trời, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm 1/3 chi phí, thời gian thi công nhanh, chất lượng công trình và độ hoàn thiện về thẩm mỹ công trình cao. Độ bền của sơn cột giả đá ngoài trời tương đương như đá thật, ước tính khoảng 12 đến 15 năm.
 


Hướng dẫn cho người chưa biết gì tự làm được sơn cột giả đá (phan 1)

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí nhé

Hotline: 0902.88.44.59 (Huy Phương)
Email: songiadahuyphuong@gmail.com