Sơn giả gỗ tại Biên Hòa Đồng Nai đẹp như gỗ thật

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Giá thi công sơn giả gỗ tại biên hòa đồng nai như thế nào?

Sơn giả gỗ tại Biên Hòa sáng bóng đẹp, chi phí thấp, nếu như nhà bạn toàn bộ cột trong nhà hoặc mảng tường trang hoàng đều được sơn giả gỗ sẽ khởi tạo vẻ đẹp cộng hưởng. Sơn giả gỗ cột sẽ tiết kiệm được không ít kinh tế, theo tính toán thì kinh tế chỉ bằng 1/10 nếu như khách hàng lạm dụng gỗ thật.
 

Sơn giả gỗ đẹp
Cột bê tông sơn giả gỗ đẹp
 
Nếu như bạn từng vào các nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng sang trọng hay là căn biệt thự sang trọng, họ đều sử dụng sơn giả vân gỗ cho hầu hết các cột cũng giống như những phần trang trí khác như vách tường, trần nhà....

Tại vì sao vậy? bởi lẽ tiền bạc thấp nhưng lại tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy, trang hoàng, sáng chói từ độ bóng của các lớp sơn, các đường vân gỗ được các người thợ chăm nom đến từng chi tiết gầy nhất.
 
Cột tròn giả gỗ

Sơn giả gỗ đẹp
 

Sơn giả gỗ tại Biên Hòa Đồng Nai có gì nổi bật?


Sơn giả gỗ đồng nai có phần tử là Acrylic và hàm vị màu, phụ gia chống bám dơ và chống trầy xước được sản xuất dựa theo khoa học từ Thụy Điển. Để đảm bảo chất lượng cao nhất, sơn giả gỗ tỉnh đồng nai mang bộ phận chứa phân tử Pure Acrylic giúp chống thấm và chống bám bẩn tích hợp kỹ thuật sản xuất hiện đại giúp bề mặt được sơn phủ luôn luôn sạch bong và ko bụi bờ trong quy trình sử dụng.

Và điểm nổi bật là giá thành thi công rẻ hơn rất nhiều lần so với gỗ thật có trên thị trường. Sơn giả gỗ có thể thi công trên nhiều bề mặt, mà đến ngay cả gỗ thật cũng không thể làm được.

Sơn giả gỗ trần nhà
Trang trí sơn giả gỗ điểm nhấn trần nhà

Độ phủ hay định mức của sơn giả gỗ Biên hòa: một bộ sơn giả gỗ (1kg lót + một kg phủ) sơn được 6-8m2 lúc sơn 03 lớp (1 lót + 2 phủ) trên bề mặt nhẵn mịn. Độ phủ này còn có thể điều chỉnh tùy theo bề góc nhìn tường thi công và trình độ chuyên môn thợ thi công.
 
Sơn trong cỗ ván là chất lỏng sánh đồng hóa không vón cục, đa dạng gam sắc đặc biệt của gỗ, không lắng tủa. Bản chất giả gỗ Đồng Nai là dễ dàng vệ sinh thông qua những công cụ Thường thì như thanh hao quét và bàn kéo sơn tạo vân.
 

Ưu điểm của sơn giả gỗ Biên Hòa Đồng Nai
 

✔ Bền sở hữu tiết trời, chịu tia phản xạ, bền màu.
✔ khả năng kháng kiềm cao, chịu chùi rửa giỏi.
✔ bị khô Cấp Tốc, độ phủ tốt, dễ lắp, Ngân sách chi tiêu rẻ.
✔ không bị cháy, ko tác hại, ko đựng chì, thủy ngân và các thành phần hóa chất độc hại không như, bình yên có người lắp đặt và tận dụng.
✔ với kĩ năng chống thấm nước, chống trầy xước và chống bám bụi chất lượng cao
✔ Bảo vệ công trình từ 15 năm đến 20 năm.
 
Cột giả gỗ đẹp
Sơn giả gỗ đẹp
Bởi những lý do trên, bạn nên xem xét một giải pháp sơn cột, trần, sơn giả gỗ tại đồng nai cho ngôi nhà của mình.
 
Hotline: 0902884459 Huy Phương
Email: songiadahuyphuong@gmail.com