Sơn giả gỗ tại Quận 9

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Sơn giả gỗ tại Quận 9 có những đặc điểm nào nổi bật?

Sơn giả gỗ quận 9 thường được sử dụng trên bề mặt bê tông cột nhà, bề mặt tường hồ và các cây cột đà, kèo. Tuy nhiên, với dòng sơn giả vân gỗ này, bạn có thể tạo hiệu ứng vân gỗ trên nhiều bề mặt khác nhau như thanh sắt thép, cánh cửa, tường xi măng cát…
Thi công sơn giả gỗ quận 9, trên bề mặt sắt mạ kẽm, là bề mặt khó thi công nhất. Sơn bình thường rất dễ bị bong tróc, dẫn đến không đẹp và nhanh hư hỏng sắt. Với kiểu màu sắc vân gỗ trên những tấm trang trí cửa sắt, thì sơn giả vân gỗ của chúng tôi, đảm bảo rằng, chúng sẽ bám chắc vào bề mặt sắt mạ kẽm như đinh đóng cột và cho bạn thoải mái đạt được những hiệu ứng trang trí gỗ như mong muốn.
sơn giả gỗ quận 9

Đây là mẫu cột tròn sơn giả gỗ tại quận 9, do đơn vị Huy Phương thi công

Sơn giả vân gỗ tại Quận 9 có tốt không?

Sơn giả vân gỗ Quận 9 có thể sơn hầu hết được cho tất cả các bề mặt, từ các chất liệu khác nhau mà không cần sơn lót tạo độ bám dính. Thời gian sử dụng từ 12 đến 15 năm cho ngoài trời, mà không sợ phai màu, bong tróc hay phồng rộp.
Màng sơn sắc nét, bề mặt sơn bóng, láng và mịn như gỗ thật. Sơn vân gỗ tại quận 9 chịu được áp lực, chịu được  thời tiết, chịu được độ ẩm cao,  chịu được tia cực tím của ánh sáng mặt trời, chịu được axit có trong nước mưa.
giả gỗ quận 9

Thi công giả vân gỗ mặt tiền nhà phố tại Quận 9

Sơn giả vân gỗ có thể chịu được nhiệt độ dưới 95 độ C. Giá sơn bóng màu gỗ rẻ nhất có trên thị trường là 2 triệu 100 ngàn/ một cây cột, là bạn đã có ngay một sản phẩm sơn giả vân gỗ, giống y như gỗ thật. Hi vọng qua bài viết này, các bạn có thể hiểu rõ hơn về giả gỗ và nắm bắt được giá thành thi công sơn giả gỗ tại quận 9.
cột giả gỗ quận 9

Sơn cột giả gỗ đẹp như thật tại Quận 9

Bạn nên xem thêm bài viết này, trước khi lựa chọn sơn giả gỗ tại đây
Một trong những bài viết được nhiều người đọc nhất tại đây
Hãy đến với sơn giả gỗ Huy Phương, để có được sản phẩm sơn giả gỗ với nhiều ưu điểm vượt trội và giá thành tốt nhất trên thị trường.
Gọi ngay cho chúng tôi để thi công, tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí nhé. Hotline: 0902.88.44.59 Mr Huy Phương.