Giả gỗ Thủ Đức

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Sự Kết Hợp Độc Đáo và Ưu Việt Của Sơn giả gỗ Thủ Đức

Sơn giả gỗ Thủ Đức là sự kết hợp giữa bột mastic, sơn màu và các loại phụ gia khác như keo, sơn bóng… tạo nên bề mặt trơn bóng, có các lớp vân gỗ giống như sử dụng gỗ thật. Sơn giá gỗ phù hợp với môi trường có khí hậu nóng ẩm như việt nam.

sơn giả gỗ thủ đức

thi công sơn giả gỗ thủ đức

Thi công sơn giả gỗ tại Thủ Đức

Có rất nhiều hạng mục công trình có thể thi công sơn giả gỗ tại Thủ Đức như: Sơn trần giả gỗ, cột giả gỗ, trần mây giả gỗ, cầu thang giả gỗ… Với ưu điểm có thể thi công ở nhiều vị trí khác nhau và nhiều bề mặt khác nhau, bề mặt sắt, gỗ, thạch cao, tường nhà, bê tông, lớp sơn giả gỗ đem lại dộ bám dính tốt.

Sơn  giả gỗ là một xu hướng mới trong những năm gần đây, với rất nhiều ưu điểm từ sơn giả gỗ đem lại cho ngôi nhà của bạn, từ cách trang trí, lên màu, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, cho đến độ bền, theo đánh giá của các kỹ sư xây dựng thì với công nghệ sơn giả gỗ đem lại cho công trình độ bền trên 10 năm.

Mua sơn giả gỗ ở đâu tại Thủ Đức

Nếu bạn chưa hiểu rõ về dòng sơn này, cũng như quy trình sơn, các loại sơn, mẫu sơn, tốt nhất nên liên hệ với các công ty chuyên thi công sơn giả gỗ lớn, uy tín để được tư vấn rõ nhất.

giả gỗ thử đức

Xem thêm giá sơn giả gỗ ở tại tphcm

Lựa chọn đơn vị thi công sơn giả gỗ nào ở tại Thủ Đức?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công sơn giả gỗ, tuy nhiên để lựa chọn được công ty vừa uy tín vừa phù hợp với túi tiền của bạn không phải là dễ. 

Để có thể thi công được những công trình sơn giả gỗ lớn, đường vân tỉ mỉ, đòi hỏi người thợ thi công phải có kinh nghiệm, luôn luôn học hỏi và sáng tạo những mẫu sơn mới đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xu hướng hiện nay.

Sơn giả gỗ tại thủ đức

Sơn giả gỗ đẹp Thủ Đức

Sơn giả gỗ Huy Phương uy tín nhất tại Thủ Đức

Sơn giả gỗ Huy Phương tại Thủ Đức là đơn vị thi công hàng đầu tại thành phố hồ chí minh, với đội ngũ hàng trăm thợ sơn trên 10 năm kinh nghiệm, thi công hàng ngàn công trình lớn nhỏ tại thành phố và các tỉnh lân cận.

Đến với sơn giả gỗ Huy Phương, bạn được tư vấn hoàn toàn miễn phí, được thiết kế mẫu sơn giả gỗ xem trước khi thi công cho công trình. Huy Phương cam kết về chất lượng công trình cũng như giá thi công luôn phù hợp nhất.

Những đánh giá của khách hàng cũng như đối tác xây dựng trong hơn 10 năm qua đã tạo nên thương hiệu lớn sơn giả gỗ Huy Phương.

Hotline: 0902.88.44.59 Mr Huy Phương