Sơn giả đá tại Quận Bình Tân

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902 88 44 59 Mr Duc

Sơn giả đá tại Quận Bình Tân đẹp kết hợp với sơn trần nhà giả mây trời trang trí

Có nhiều cách để trang trí trần nhà, đóng thạch cao kiểu, phối màu sơn trang trí, hay ốp gỗ, sơn giả gỗ… hôm nay các bạn sẽ được chiêm ngưỡng cách trang trí phòng khách hoàn toàn mới lạ, sơn giả đá cẩm thạch vân đá ngọc.
Sơn giả đá tại Củ Chi


Sơn giả đá tại Củ Chi 1
 
Sơn giả đá chuyên nghiệp cũng là một sáng tạo tuyệt vời trong trang trí nội thất, thay vì sử dụng sơn nước thông thường, bức tường hay cột phòng khách… bạn hoàn toàn có thể tạo một vách tường sơn giả đá cẩm thạch hoặc bất kỳ vách tường nào mà bạn muốn bằng sơn giả đá cẩm thạch hoa văn chi tiết tinh xảo.

Trần phòng khách giả mây trời kết hợp vẽ cây

Khi bước vào một ngôi nhà bạn chắc chắn sẽ ấn tượng mạnh với một trần nhà vân mây xanh và cột sơn giả đá. Chắc chắn bạn sẽ tự hỏi trần mây  được làm bằng chất liệu gì, làm sao lại có thể tạo ra được những trần mây trời như vậy. Bây giờ bạn đã có thể trả lời được câu hỏi này.

Để thi công được sơn giả mây trời, cột giả đá đòi hỏi mỗi người thợ sơn phải là những họa sĩ thực thụ, nhiều kinh nghiệm trong nghề mới có thể thực hiện được. 
Sơn giả mây trời đẹp
Trang trí trần phòng khách bằng sơn giả mây trời tuyệt đẹp
Sơn giả đá Ngọc Đức là một trong những công ty hàng đầu tại Quận Bình Tân thành Phố Hồ Chí Minh về thi công trần nhà vân giả mây trời, tường sơn giả đá, cột giả đá họa tiết trang trí nội thất và ngoại thất
Hotline: 090 2884 459 (Ngọc Đức )
Email: huyphuong24h@gmail.com