Sơn giả đá tại quận Tân Bình, cột giả cẩm thạch đẹp láng bóng

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Sơn giả đá tại Quận Tân Bình có tác dụng gì?


Sơn giả đá tân bình đang là giải pháp trang trí được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, áp dụng cho nhiều không gian khác nhau. So với các loại sơn thông thường thì, sơn giả đá và sơn giả cẩm thạch có chất lượng cao cấp hơn rất nhiều lần.

Sơn giả đá có độ bền, độ cứng cáp, chắc chắn hoàn hảo hơn. Tạo nên một tác phẩm đặc sắc, sang trọng và bền bỉ trong mọi môi trường thời tiết khác nhau.
 

cột giả đá tân bình


Sử dụng sơn giả đá, sơn cẩm thạch Tân Bình giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn, so với đá thật và dễ dàng thay đổi mẫu mã trong nhiều năm sử dụng. Do đó, việc tìm ra nhà cung cấp sơn cẩm thạch và sơn giả đá tại quận tân bình chất lượng, giá tốt là hết sức quan trọng.
 

Mẫu cột sơn giả đá đẹp tại Quận Tân Bình năm nay
 

Sơn giả đá và cột giả đá Quận Tân Bình có thể thi công ở nhiều vị trí trong ngôi nhà như: cột, cửa, cầu thang…. Trong đó, cột là vị trí được trang trí bằng sơn cẩm thạch và giả đá nhiều nhất. Dưới đây là một số mẫu sơn giả đá và cột giả cẩm thạch đẹp trong năm nay.
 

Cột tròn giả đá vân mây màu trắng đẹp láng bóng
 

Mẫu cột giả đá cẩm thạch Quận Tân Bình


Đây là mẫu cột giả đá cẩm thạch, được kết hợp giữa tông màu vàng nhạt cùng với các vân đá trắng vàng đậm kết hợp với nhau, tạo nên một tông vàng thống nhất. Mẫu này phù hợp với cả mẫu cột trong và cột vuông.
 

Sơn giả đá tại quận tân bình

 

Mua sơn giả đá ở đâu tại Quận Tân Bình?


Sơn giả đá Huy Phương, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sơn giả đá uy tín tại Quận Tân Bình tp HCM. Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, sẽ giúp khách hàng dễ lựa chọn và phối màu vân đá phù hợp với yêu cầu cũng như thân thiện với môi trường. Không độc hại, an toàn với người thi công cũng như người sử dụng.
 

sơn giả đá quận tân bình


Hotline: 0902884459 Mr Huy Phương
Email: songiadahuyphuong@gmail.com