Sơn giả đá, cột giả đá cẩm thạch tại Nha Trang, khánh hòa

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Chuyên nhận thi công sơn giả đá tại nha trang

Thi công sơn giả đá tại nha trang, là một nghệ thuật không ngừng được sáng tạo để tìm ra vể đẹp mới cho ngôi nhà của bạn. Kết hợp sơn giả đá cột và sơn giả đá trần cầu thang cho công trình xây dựng là xu thế mới đang được thịnh hành và phát triển, đặc biệt sơn giả đá tại Khánh Hòa Nha Trang đang phát triển mạnh mẽ nhất.

Sơn giả đá tại nha trang

Sơn giả đá 3D tại nha trang

Sự kết hợp này đem lại hiệu ứng mạnh trong trang trí, thông thường cầu thang trong nhà được thiết kế kết hợp giữa gạch men và sơn nước thông thường, vì vậy chọn những vị trí tạo điểm nhấn để thi công sơn giả đá sẽ rất đẹp. Ví dụ một phong cách trang trí như, sơn giả đá những cột nhỏ đi lên cầu thang từ phòng khách, kết hợp với sơn giả đá ở một phần dưới của tường đi lên cầu thang. 
Trang trí như vậy không chỉ tạo nên hiệu ứng màu sắc đẹp, mà còn rất sạch sẽ, giảm bớt công lau chùi. Thông thường tường đi lên cầu thang rất dễ bị vấy bẩn hay ố màu, đặc biệt nhà có trẻ nhỏ. Sơn giả đá tạo nên độ bóng, ít dính bẩn, dễ dàng lau chùi mà không lo bị bay màu sơn.
Sơn giả đá tại nha trang

Cột giả đá tại khánh hòa

Mua sơn giả đá ở đâu tại nha trang, khánh hòa

Bạn hoàn toàn có thể chủ động phối màu sắc cho sơn giả đá, những người thợ sơn có thể làm giống đến 99% theo yêu cầu của bạn.
Thành phố Khánh Hòa và Nha Trang là nơi hội tụ rất nhiều công ty thi công sơn giả đá, Sơn giả đá Huy Phương là đơn vị đứng đầu về lĩnh vực sơn giả đá, sơn giả gỗ,Sơn giả đá cẩm thạch, sơn giả mây trời nhiều công trình từ biệt thự, nhà hàng cao cấp, khách sạn 5 sao đến nhà ở dân dụng. 
Hotline: 0902884459 Mr Huy Phương
Email: huyphuong24h@gmail.com