Cột sơn giả đá đẹp, cột sơn giả đá cẩm thạch

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Duc

Phối màu cột sơn giả đá đẹp bạn có thể lựa chọn màu tông xanh vân đá trắng hoặc tông trắng vân màu sữa, tông vàng vân đen như đá thạch anh thật. Có nhiều cách phối màu sắc và vân khác nhau, quan trọng là nó phải phù hợp và có giá trị thẩm mỹ cao.

Cột sơn giả đá đẹp sáng bóng đẹp, chi phí thấp

Son gia da tp HCM được công ty cột sơn giả đá Ngọc Đức thi công nhiều trong những năm qua, bởi vẻ đẹp lộng lẫy mà cột sơn giả đá đẹp đem lại cộng với độ bền cao, thi công được cả ở những vị trí khó của ngôi nhà, những nơi ẩm ướt, hay bị nứt nẻ, rêu mốc, bay màu sơn.

cột giả đá
Cột giả đá màu trắng xám vân mây

cột sơn giả đá
Lâu đài cột sơn giả đá, do đơn vị chúng tôi thi công

Hướng dẫn cho người chưa biết gì tự làm được sơn cột giả đá (phan 1)
Cột sơn giả đá đẹp nhà sẽ khắc phục được các vấn đề đó, theo nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực thi công xây dựng thì sơn giả đá tạo nên một lớp keo chắc chắn, độ bền trên 10 năm. Vì vậy lựa chọn sơn giả đá cho những cột nhà là lựa chọn hoàn hảo.
cột sơn giả đá cẩm thạch
Cột sơn giả đá cẩm thạch đẹp như đá thật

Nên lựa chọn cột sơn giả đá đẹp

Nếu bạn đã từng vào các nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng sang trọng hay những căn biệt thự tỉ đô, họ đều sử dụng cột sơn giả đá và cột giả đá cẩm thạch cho hầu hết các cột cũng như các phần trang trí khác như tường nhà làm điểm nhấn và sơn giả đá cẩm thạch mặt tiền. Tại sao vậy? bởi lẽ chi phí thấp nhưng lại tạo nên vẻ đẹp sang trọng và lộng lẫy, trang hoàng, sáng bóng từ độ bóng của các lớp sơn 2k, các đường vân đá được các người thợ sơn giả đá chăm chút đến từng chi tiết nhỏ.
cột sơn giả đá đẹp

Cột sơn giả đá
cột giả đá cẩm thạch
Cột giả đá cẩm thạch màu vàng đất đẹp

Cột sơn giả đá cẩm thạch xin được cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm qua, mọi chi tiết quý khách hàng xin liên hệ về:
ĐỘI SƠN GIẢ ĐÁ
113/19 tân chánh hiệp, Quận 12, TP HCM
 Hotline: 0902 88 44 59 Mr Ngọc Đức
Xin cảm ơn