Cột sơn giả đá đẹp, cột sơn giả đá cẩm thạch

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902 88 44 59 Mr Duc

Phối màu cot son gia da bạn có thể lựa chọn màu tông xanh vân đá trắng hoặc tông trắng vân màu sữa, tông vàng vân đen như đá thạch anh thật. Có nhiều cách phối màu sắc và vân khác nhau, quan trọng là nó phải phù hợp và có giá trị thẩm mỹ cao.

Cột sơn giả đá sáng bóng đẹp, chi phí thấp

Son gia da tp HCM được công ty cột sơn giả đá Ngọc Đức thi công nhiều trong những năm qua, bởi vẻ đẹp lỗng lẫy mà sơn giả đá đẹp đem lại cộng với độ bền cao, thi công được cả ở những vị trí khó của ngôi nhà, những nơi ẩm ướt, hay bị nứt nẻ, rêu mốc, bay màu sơn.


Sơn giả đá cột nhà sẽ khắc phục được các vấn đề đó, theo nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực thi công xây dựng thì sơn giả đá tạo nên một lớp keo chắc chắn, độ bền trên 10 năm. Vì vậy lựa chọn sơn giả đá cho những cột nhà là lựa chọn sáng suốt nhất.
 

Nên lựa chọn cột sơn giả đá thạch anh

Nếu bạn đã từng vào các nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng sang trọng hay nhưng căn biệt thự tỉ đô, họ đều sử dụng sơn giả đá cho hầu hết các cột cũng như các phần trang trí. Tại sao vậy? bởi lẽ chi phí thấp nhưng lại tạo nên vẻ đẹp lỗng lẫy, trang hoàng, sáng chói từ độ bóng của các lớp sơn, các đường vân đá được các người thợ chăm chút đến từng chi tiết nhỏ.
Cột sơn giả đá

Cột sơn giả đá

 
Sơn giả đá cẩm thạch xin được cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm qua, mọi chi tiết quý khách hàng xin liên hệ về:
ĐỘI SƠN GIẢ ĐÁ CẨM THẠCH HCM
188 Nguyễn Ảnh Thủ, P Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM
 Hotline: - 0902 88 44 59 
Xin cảm ơn