Sơn giả đá đẹp tại Quận 2 tphcm, sơn cột cẩm thạch

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Một số nét về sơn giả đá tại Quận 2 tphcm và sơn cột cẩm thạch

Sơn giả đá Quận 2 tphcm được chế tạo từ các thành phần cơ bản là bột đá kova mastic, sơn màu chuyên dùng cho sơn giả đá, sơn cẩm thạch và keo bóng 2k. Sản phẩm hoàn thiện có độ láng bóng và màu sắc đa dạng. Tạo được vẻ đẹp tự nhiên giống như đá thật. Ngoài ra, nhờ sự phát triển của ngành công nghệ chế tạo ngày càng phát triển mà sản phẩm sơn giả đá quận 2 và sơn cẩm thạch ngày càng có độ bền cao, khả năng chống bám bụi và rong rêu vô cùng tốt.
 
Sơn giả đá quận 2

Sơn giả đá quận 2 tphcm, tông màu trắng làm nền kết hợp với tông màu xám italia tạo đường vân nứt

Mua sơn giả đá ở đâu tại Quận 2 tphcm

Để có những tác phẩm sơn giả đá tại Quận 2 thì đòi hỏi người thợ thi công phải có tay nghề và kỹ thuật cao, kết hợp với sự khéo léo và tỉ mỉ trong lúc thi công, sẽ tạo ra được sản phẩm sơn giả đá và sơn cẩm thạch quận 2 có đường nét sắc xảo và đẹp mắt.
Có 3 kỹ thuật chính trong thi công sơn giả đá cẩm thạch nói riêng và sơn giả đá nói chung:
phương pháp trét bột
phương pháp chấm và vẽ
phương pháp vẽ bằng súng và dụng cụ chuyên dụng
sơn cẩm thạch quận 2

Sơn giả đá cẩm thạch 3D quận 2

Đến với Sơn giả đá Huy Phương tại quận 2 tphcm, bạn hoàn toàn yên tâm khi giao công trình sơn giả đá và sơn cẩm thạch tại quận 2 cho chúng tôi. Bởi Huy Phương sở hữu đội thợ với nhiều năm trong lĩnh vực sơn giả đá và sơn cẩm thạch, được đào tạo bài bản qua trường lớp và được thi công qua các công trình lớn nhỏ khắp khu vực phía Nam. Dưới đây là một số video do đơn vị Huy Phương đã thi công và công trình nổi bật nhất là thi công sơn giả đá marble xám trắng italia tại Long Thành Đồng Nai nhà lâu đài.

Video sơn giả đá lâu đài tại Long Thành Đồng Nai
Video sơn giả đá cẩm thạch 3D đẹp như đá thật
Hotline: 0902884459 Huy Phương
Email: songiadahuyphuong@gmail.com