Sơn giả đá màu đen là gì, có những loại sơn giả đá cẩm thạch đen nào

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Đôi nét về sơn giả đá màu đen hiện nay trên thị trường


Sơn giả đá màu đen là dòng sơn giống như đá đen có trong tự nhiên đang được phổ biến hiện nay. Loại sơn này luôn có độ bóng cao, giúp các công trình trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn. Ưu điểm của dòng sơn giả đá màu đen này là phù hợp với nhiều phong cách thiết kế như truyền thống, hiện đại và tối tân. Do đó, nó không chỉ được nhiều người yêu thích, chọn lựa mà còn có sự đánh giá khá cao.

sơn giả đá màu đen
Cột vuông sơn giả đá màu đen
 
Trong số các mẫu sơn giả đá đen có lẽ đây là loại dễ sử dụng nhất. Nếu bạn là người thích sự tối giản thì nên chọn loại giả đá đen này. Độ bóng của dòng giả đá đen giúp tạo cảm giác không gian rộng thoáng hơn. Tuy nhiên, việc chọn màu giả đá đen bóng sẽ tùy vào sở thích và mệnh của gia chủ.
 

Sơn giả đá màu đen bóng có gì đặc biệt? 

 
Sơn giả đá đen bóng đẹp, màu sắc hòa quyện với không gian nhà, chất lượng tốt. Đặc biệt sơn giả đá đen bóng phù hợp với 2 phong cách cổ điển lẫn hiện đại. Bề mặt là các lớp sơn đen xen lẫn với các đường vân chồng lên nhau với độ phủ kín mỏng nhẹ. Do đó, công trình không bị tăng tải trọng mà vẫn bền đẹp.
 
sơn giả đá đen
Màu giả đá đen đẹp, chất lượng tốt

Sơn giả đá đen và cột giả đá cẩm thạch đen bóng có thành phần chính Pure Acrylic, silicon kèm các chất phụ gia đặc biệt. Sau đó phải trải qua quá trình nhiệt đới hóa giúp sơn phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Do đó, sơn sẽ có độ bền cao phù hợp dùng với những công trình ngoài trời.
 
tường giả đá đen
 

Lý do nào nên lựa chọn mẫu sơn giả đá màu đen bóng?

 
Nếu bạn yêu thích phong cách tối giản, cổ điển hay hiện đại thì sơn giả đá đen bóng là rất phù hợp. Trong nguyên lý phối màu nền, càng đơn giản sẽ càng giúp bạn phối đồ nội thất và ngoại thất độc đáo hơn. Với chất liệu bóng cao, dòng sơn này cũng tạo cảm giác mang lại không gian rộng thoáng hơn thực tế.
 
 
Hiện nay, mẫu sơn giả đá đen bóng vẫn là “đỉnh cao” của việc trang trí nhà cửa. Nếu bạn đang muốn sử dụng dòng sơn này hoặc cần đội ngũ thi công. Hãy liên hệ tới Hotline: 0902 88 44 59 Mr Huy Phương, để được tư vấn miễn phí và có báo giá tốt nhất tại thời điểm này.