Sơn giả đá marble, cột giả đá cẩm thạch marble đẹp láng bóng như thật

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Vậy sơn giả đá marble được làm từ gì?

Từ xưa đá cẩm thạch đã mang vẻ đẹp sang trọng và kiêu sa, đi kèm đó là sự may mắn. Để có thể tạo thành một tác phẩm giống như đá cẩm thạch tự nhiên thì, bạn phải dùng loại nước sơn chuyên dụng riêng, dành cho sơn giả đá marble italia.
Trong đó thành phần của loại nước sơn này, bao gồm các vật liệu từ bột bả mastic và các phân tử làm đặc Polyurethane.
sơn giả đá marble

Sơn giả đá marble

Trang trí bằng sơn giả đá marble màu trắng ý

Sơn giả đá marble hay được dùng để trang trí cho bề mặt tường nhà, cột, trần nhà,… giúp căn nhà tăng thêm sự sang trọng và độc đáo. Có thể nói, với phong cách sơn mới này, đem đến vẻ đẹp lạ mắt, ấn tượng và dần thu hút sự chú ý của nhiều gia chủ, cũng như các nhà thầu.
cột giả đá marble
Cột vuông giả đá marble
Hiện tại, lúc đi đến một căn nhà cao cấp nào đó, một quán ăn, một khu nghỉ dưỡng hay một resort chất lượng cao. Bạn đều dễ dàng nhận thấy những bộ phận, được chế tạo từ tác phẩm giả đá marble, rất sang trọng và thỉnh thoảng còn rất huyền bí. Các thành viên giải pháp cách bài trí khoảng không bằng giả đá marble, bao giờ cũng mong mỏi cung cấp cho khoảng không ấy một cái đẹp thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, cũng không thua kém phần sang trọng, đặc sắc. Ngoài ra, với sơn giả đá marble, bạn không còn phải tốn quá nhiều chi phí lúc muốn bài trí nhà bằng giả đá marble.

Video sơn giả đá marble
Tùy vào sở thích và phong cách kiến trúc của căn nhà, mà phối màu cho phù hợp với không gian nhà. Tuy nhiên, nếu bạn là người không hề am hiểu về sơn giả đá marble thì, hãy tìm cho mình một đơn vị chuyên nhận thi công sơn giả đá cẩm thạch marble chuyên nghiệp và uy tín. Sơn giả đá marble Huy Phương- một trong những đơn vị thi công sơn giả đá, với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi, cam kết sẽ mang lại cho Quí khách hàng, những công trình hoàn hảo và an toàn với mức phí cạnh tranh nhất.
giả đá marble

Đá marble thiếu hẳn độ chắc cao mà thường mềm , xốp, dễ dàng bị thấm nước nên, nếu người dùng thiếu hẳn giải pháp xử lí ngăn thấm hữu hiệu, đá sẽ bị ngấm nước lâu tới sự chuyển hóa chủng màu và tư chất đá.
Việc không phân công thời gian cắt xẻ, tạo hình dạng cho những sản phẩm chế tạo từ đá marble gặp nhiều trở ngại bởi, chúng vô cùng đơn giản bị gãy, bị nứt.
Thay vì tốn công lao và tiền của để mua đá marble thật, để nhận lại những thành phẩm đá thật. Tuy nhiên có hình dạng không đa dạng và mềm mỏng, bạn có khả năng dùng cho phương pháp sơn giả đá marble, của chúng tôi để trang trí trên chất liệu, bê tông hồ ... Nếu bạn còn hoài nghi về độ xác thực của các sản phẩm giả đá marble , bạn có khả năng xem thêm vài mẫu sơn giả đá, do đơn vị Huy Phương thi công.
Hotline: 090 2884 459 (Huy Phương )
Email: songiadahuyphuong@gmail.com