Sơn giả đá marble đẹp như thật

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Vậy sơn giả đá marble được làm từ gì?

Từ xưa đá cẩm thạch đã mang vẻ đẹp sang trọng và kiêu sa đi kèm đó là sự may mắn. Để có thể tạo thành một tác phẩm giống như đá cẩm thạch tự nhiên thì bạn phải dùng loại nước sơn chuyên dụng riêng dành cho sơn giả đá marble italia. Trong đó thành phần của loại nước sơn này bao gồm các vật liệu từ đá và các phân tử làm đặc Polyurethane.
Sơn giả đá marble
Sơn giả đá marble

Trang trí bằng sơn giả đá marble

Sơn giả đá marble hay được dùng để trang trí cho bề mặt tường nhà, cột, trần nhà,… giúp ngôi nhà tăng thêm sự sang trọng và độc đáo. Có thể nói, với phong cách sơn mới này đem đến vẻ đẹp lạ mắt, ấn tượng và dần thu hút sự chú ý của nhiều gia chủ.
cột giả đá marble

Tùy vào sở thích và phong cách kiến trúc ngôi nhà mà phối màu cho phù hợp. Tuy nhiên nếu bạn là người không hề am hiểu về sơn giả đá marble thì hãy tìm cho mình một đơn vị chuyên nhận thi công sơn giả đá cẩm thạch marble chuyên nghiệp và uy tín. Sơn giả đá Huy Phương- một trong những đơn vị thi công sơn giả đá với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những công trình hoàn hảo và an toàn với mức phí cạnh tranh nhất.
Giả đá marble

Hotline: 090 2884 459 (Huy Phương )
 
Email: huyphuong24h@gmail.com