Xu hướng sơn giả đá 3D

Cập nhật: 22:25 Ngày 14/07/2018 - 1203 Lượt xem

Vậy xu hướng và độ thẩm mỹ sơn giả đá 3D ra sao 

Nói về thẩm mỹ và xu hướng sơn giả đá 3D đáp ứng được không gian kiến trúc, phong cách nhưng so với loại sơn thường, thì sơn giả đá 3D được làm từ hai thành phần cơ bản là đá và polyurethane, cùng một số chất phụ gia tạo thành. Sản phẩm khi tạo ra có màu sắc đa dạng mà vẫn giữ được nét tự nhiên như đá cẩm thạch. Ngoài ra, sơn giả đá 3D còn có độ bền cao, khả năng chống bám bụi, ẩm mốc và chống khuẩn vô cùng tốt.
xu hướng sơn giả đá 3d

Xu hướng sơn giả đá 3D

Xu hướng sơn giả đá 3D và sự tiện ích

Trước đây có rất nhiều người muốn không gian nhà thêm phần kiến trúc độc đáo, sang trọng đã sử dụng đá cẩm thạch để ốp tường.Tuy nhiên, việc ốp đá cẩm thạch làm mất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí rất cao. Nhưng với xu hướng sơn ​giả đá 3D, mọi người không còn phải lo về chi phí mà vẫn có thể làm cho căn nhà trở nên sang trọng hơn. Việc bỏ ra số chi phí lớn để ốp đá cẩm thạch thì giờ đây sơn giả đá lại tiết kiệm cho bạn một khoảng tiền khá lớn mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, hình thái tự nhiên, sang trọng.
Đặc biệt sơn giả đá 3D có độ bền lên đến 15 năm, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ  đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như độ bền và co giãn cao. Ngoài ra sơn giả đá có khả năng chịu nước tốt, đây là ưu điểm vượt trội giúp sơn giả đá dễ thích nghi với sự thay đổi thời tiết thất thường ở Việt Nam.
Sơn giả ngọc tượng
Sơn giả ngọc 3D
Vậy tại sao không chọn sơn giả đá ngay bây giờ cho căn nhà thân yêu của bạn. Xu hướng sơn giả đá cẩm thạch 3D vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa có độ bền lại thích hợp với nhiều không gian và đặc biệt là an toàn vệ sinh. Nếu bạn đang muốn xây dựng một không gian độc đáo thì hãy đến với sơn giả đá Ngọc Đức bạn sẽ được tư vấn về màu sơn cũng như cách phối sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.
Hotline: 090 2884 459 (Ngọc Đức )
Email: huyphuong24h@gmail.com