Trang trí bằng sơn giả đá cẩm thạch | sơn giả đá

Cập nhật: 21:51 Ngày 01/10/2018 - 4122 Lượt xem

Giới thiệu một số nét trang trí nhà bằng sơn giả đá cẩm thạch, sơn giả đá

Sơn giả đá cẩm thạch hay gọi là đá marble, đá cẩm thạch là một loại đá được hình thành từ sự biến chất của các loại đá vôi, carbonate hay đá dolomit. Quá trình biến chất tái tinh thể hóa các loại đá trầm tích này để thành các vân tinh thể đá xen kẽ lẫn nhau. Vì vậy độ bền cũng như các vân đá sau khi được mài dũa bởi các nghệ nhân sẽ rất đẹp.
Tuy nhiên để thi công đá cẩm thạch thật chi phí sẽ cao, nhiều bộ phận, chi tiết trên ngôi nhà ở vị trí khó thi công, nhiều bề mặt không thể thi công bằng đá thật, phương pháp trang trí nhà bằng sơn giả đá cẩm thạch, sơn giả đá là giải pháp hữu hiệu nhất để trang trí cho ngôi nhà mà độ bền không đổi.

Video trang trí nhà bằng sơn giả đá và sơn cẩm thạch

Trang trí nhà bằng sơn giả đá cẩm thạch, sơn giả đá

Có rất nhiều hạng mục công trình có thể thi công trang trí sơn giả đá cẩm thạch, sơn giả đá như: Sơn trần giả đá tạo điểm nhấn, cột giả đá, cầu thang giả đá, tường sơn giả đá, lan can lục bình sơn giả đá… Với ưu điểm có thể thi công ở nhiều vị trí khác nhau và nhiều bề mặt khác nhau, thi công sơn giả đá trên tấm sibily, thạch cao, tường nhà, bê tông, lớp sơn giả đá đem lại độ bám dính tốt.

trang trí bằng sơn giả đá cẩm thạch

Sơn giả đá cẩm thạch tường nhà
Sơn giả đá cẩm thạch đẹp
Sơn giả đá cẩm thạch chuyên nghiệp được rất nhiều chủ nhà hàng khách sạn, công trình nhà ở, biệt thự nhà vườn lựa chọn để trang trí thay cho các phương pháp khác. Đặc biệt tại các thành phố lớn, sơn giả đá cẩm thạch đang phát triển rất nhanh và mạnh mẽ.
Quá trình thi công sơn giả đá cẩm thạch đòi hỏi phải trải quá nhiều bước và nhiều công đoạn khác nhau, từ công đoạn đầu tiên là vệ sinh sau đó trét bột, xả nhám…cho đến giai đoạn lên màu, lên vân đá là cả một quá trình. Chỉ những người thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trọng nghề mới có thể đảm bảo được giá trị thẩm mỹ công trình cũng như độ bền của sản phẩm.
Thi công sơn  giả đá cẩm thạch giúp khắc phục được những hạn chế của sơn nước cũng như nhiều phong cách trang trí nội ngoại thất khác. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình thi công nếu như bạn sử dụng đá thật hay sử dụng cách trang trí khác.
Nếu bạn chưa hiểu rõ về sơn giả đá cẩm thạch, cũng như quy trình sơn giả đá cẩm thạch, các loại sơn, mẫu sơn, tốt nhất nên liên hệ với các công ty thi công sơn giả đá lớn, uy tín để được tư vấn rõ nhất. 
sơn cẩm thạch

sơn giả đá
Trang trí nhà bằng sơn giả đá, sơn cẩm thạch cho cây lam nằm ngoài trời sân thượng nhà

Video Hướng dẫn cho người chưa biết gì tự làm được sơn cột giả đá (phần 1)
Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công sơn giả đá, giả gỗ tuy nhiên để lựa chọn được công ty vừa uy tín vừa phù hợp với túi tiền của bạn không phải là dễ. 
Để có thể thi công được những công trình sơn giả đá lớn, đường vân tỉ mỉ, đòi hỏi những người thợ sơn phải có kinh nghiệm thi công, luôn luôn học hỏi và sáng tạo những mẫu sơn mới đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của gia chủ.
Sơn giả đá Huy Phương là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này, với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội thợ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, luôn lấy chất lượng và uy tín làm đầu.
Hotline: 090 2884 459 (Huy Phương )
Email: huyphuong24h@gmail.com