Thi công sơn giả đá, cột giả đá

Cập nhật: 18:00 Ngày 23/02/2019 - 539 Lượt xem

Chuyên nhận thi công sơn giả đá, cột giả đá chuyên nghiệp

Thi công sơn giả đá,cột giả đá là một trong những công đoạn trang trí nội ngoại thất quan trọng hàng đầu. Tại sao nên chọn sơn cột giả đá thay cho sơn nước trang trí thông thường? Thông thường cột nhà được làm bo tròn và vuông có nhiều phào chỉ và là quan trọng để tạo nên vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà, và đây cũng là phần hay bị nứt mẻ, bong tróc, bay màu nếu như chỉ sơn nước trang trí thông thường.
Thi công sơn giả đá, cột giả đá

Sơn giả đá Ngọc 3D

Sơn giả đá cột nhà sẽ khắc phục được các vấn đề đó, theo nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực thi công xây dựng thì sơn giả đá tạo nên một lớp keo chắc chắn, độ bền trên 10 năm. Vì vậy lựa chọn sơn giả đá cho những cột nhà là lựa chọn sáng suốt nhất.

Chi phí và độ bền thi công sơn giả đá, cột giả đá

Nếu những người hiểu biết về các loại đá và vân đá, thì chắc chắn họ sẽ không quên được những đường vân cắt xuyên qua đá, ở môi trường địa chất khác nhau tao ra những đường vân đá thạch anh khác nhau. Để thi công công trình bằng đá thạch anh sẽ tốn rất nhiều chi phí, vì vậy bạn nên xem xét nên sử dụng đá thật hay thi công bằng sơn giả đá thạch anh với chi phí bằng 1/10, độ bền trên 10 năm.
thi công sơn giả đá, cột giả đá
Sơn giả đá cẩm thạch 3D
Thi công sơn giả đá thạch anh đòi hỏi người thợ phải có hiểu biết cũng như am hiểu về loại đá này, các đường vân đá, tác phẩm bằng sơn giả đá thạch anh hoàn hảo phải đạt được độ bóng, phối tông màu sắc cũng như cách đi những đường vân đá, màu vân phù hợp với tông màu chính.
Hotline:0902884459 Mr Ngọc Đức
Email: huyphuong24h@gmail.com