Thi công sơn giả đá, cột giả đá

Cập nhật: 18:00 Ngày 23/02/2019 - 4837 Lượt xem

Chuyên nhận thi công sơn giả đá, cột giả đá chuyên nghiệp

Thi công sơn giả đá, cột giả đá là một trong những công đoạn trang trí nội và ngoại thất quan trọng hàng đầu cho công trình. Tại sao nên lựa chọn thi công sơn cột giả đá thay cho sơn nước trang trí thông thường? Thông thường cột nhà được làm bo tròn và vuông có nhiều phào chỉ và là quan trọng để tạo nên điểm nhấn, vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà, và đây cũng là phần hay bị nứt mẻ, bong tróc, bay màu nếu như chỉ sơn nước trang trí thông thường.

Video thi công sơn giả đá 3D, sơn cẩm thạch 3D
Thi công sơn giả đá

Thi công sơn giả đá

Thi công sơn cột giả đá nhà sẽ khắc phục được các vấn đề đó, theo nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực thi công xây dựng thì sơn giả đá tạo nên một lớp keo chắc chắn, độ bền trên 12 năm. Vì vậy lựa chọn thi công sơn giả đá cho những cột nhà là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chi phí và độ bền thi công sơn giả đá, cột giả đá như thế nào

Nếu những người hiểu biết về các loại đá và vân đá, thì chắc chắn họ sẽ không quên được những đường vân cắt xuyên qua đá, ở môi trường địa chất khác nhau tạo ra những đường vân đá khác nhau. Để thi công công trình bằng đá thật, thì chi phí cho một công trình sẽ tăng lên đáng kể, vì vậy bạn nên xem xét sử dụng đá thật hay thi công sơn giả đá với chi phí bằng 1/4 so với đá thật, mà độ bền của sơn giả đá, cột giả đá và sơn cẩm thạch cho ngoại thất trên 12 năm, và cho nội thất lên đến 25 năm. Đây là con số rất ấn tượng đối với chủ đầu tư và gia chủ. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn thi công sơn giả đá để thay thế cho đá thật.
sơn giả đá tường
 
cột giả đá
Thi công sơn giả đá cột vuông
thi công sơn giả đá
Thi công sơn giả đá cẩm thạch

 

Video hướng dẫn chi tiết cho người mới vào nghề thi công sơn giả đá
Thi công sơn giả đá đòi hỏi người thợ phải có hiểu biết cũng như am hiểu từ loại đá và phải có kinh nghiệm thâm niên trong ngành nghề. Một tác phẩm sơn giả đá và cột giả đá hoàn hảo phải đạt được độ bóng cao và láng mịn như đá thật.
Hotline:0902884459 Mr Ngọc Đức
Email: huyphuong24h@gmail.com