Sơn giả đá cẩm thạch có tốt không?

Cập nhật: 23:09 Ngày 11/06/2018 - 4627 Lượt xem

Vậy sơn giả đá cẩm thạch có tốt không? 

Nói về thẩm mỹ thì sơn giả đá cẩm thạch đáp ứng được không gian kiến trúc phong cách nhưng so với loại sơn thường thì sơn giả đá cẩm thạch được làm từ hai thành phần cơ bản là đá và polyurethane cùng một số chất phụ gia tạo thành. Sản phẩm khi tạo ra có màu sắc đa dạng mà vẫn giữ được nét tự nhiên như đá cẩm thạch.
Sơn giả đá cẩm thạch có tốt không

Sơn giả đá cẩm thạch 3D

Ngoài ra, sơn giả đá cẩm thạch còn có độ bền cao, khả năng chống bám bụi, ẩm mốc và chống khuẩn vô cùng tốt.
Trước đây có rất nhiều người muốn không gian nhà thêm phần kiến trúc độc đáo, sang trọng đã sử dụng đá cẩm thạch để ốp tường.Tuy nhiên, việc ốp đá cẩm thạch làm mất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí rất cao. Nhưng với sơn giả đá cẩm thạch, mọi người không còn phải lo về chi phí mà vẫn có thể làm cho căn nhà trở nên sang trọng hơn. Việc bỏ ra số chi phí lớn để ốp đá cẩm thạch thì giờ đây sơn giả đá cẩm thạch lại tiết kiệm cho bạn một khoảng tiền khá lớn mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, hình thái tự nhiên, sang trọng.

Tuổi thọ của sơn giả đá cẩm thạch và cột giả đá như thế nào

Đặc biệt sơn giả đá cẩm thạch có độ bền lên đến 15 năm, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ  đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như độ bền và co giãn cao. Ngoài ra sơn giả đá cẩm thạch có khả năng chịu nước tốt đây là ưu điểm vượt trội giúp sơn giả đá cẩm thạch dễ thích nghi với sự thay đổi thời tiết thất thường ở Việt Nam.
Cột giả đá đẹp

Cột giả đá đẹp 3D


Hướng dẫn cho người chưa biết gì tự làm được sơn cột giả đá (phan 1)
 
Vậy tại sao không chọn sơn giả đá cẩm thạch ngay bây giờ cho căn nhà thân yêu của bạn. Sơn giả đá cẩm thạch vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa có độ bền lại thích hợp với nhiều không và đặc biệt là an toàn vệ sinh. Nếu bạn đang muốn xây dựng một không gian độc đáo thì hãy đến với sơn giả đá cẩm thạch Huy Phương bạn sẽ được tư vấn về màu sơn cũng như cách phối sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.