Những đặc điểm của sơn giả đá cẩm thạch

Cập nhật: 21:10 Ngày 27/03/2018 - 1422 Lượt xem

Những đặc điểm sơn giả đá cẩm thạch không thể bỏ qua:

Đối với sơn giả đá khi phủ lên tường sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với ốp đá thật. Việc sơn giá đá lên bề mặt tường hoàn toàn không ảnh hưởng đến tải trọng của công trình.
son gia da cot tron
Nói về màu săc, các bạn có thể chọn những màu tôn lên được vẻ đẹp cũng như thật tự nhiên như: đen, xanh ngọc, đỏ… Hoặc các bạn có thể biến tấu theo kiểu đá cẩm thạch hoa văn để thêm vẻ sang trọng cổ điển cho ngôi nhà. Khác hăn với các loại sơn thường, sơn giả đá cẩm thạch có thể chịu được tia cực tím cũng như sự thay đổi của thời tiết. Đặc biệt hơn sơn giả đá cẩm thạch có khả năng chống thấm, chống bám bụi và trầy xước.
cột vuông sơn giả đá
Tuổi thọ của sơn giả đá cũng có thể kéo dài từ 10- 20 năm. Sử dụng sơn giả đá cẩm thạch vừa tiết kiệm chi phí lại rất thuận tiện, hoàn thiện nhanh chóng và không hề gây nguy hiểm.

Nếu bạn là người yêu thích cái đẹp, yêu thích đá cẩm thạch hãy gọi ngay đến chúng tôi

tru cột giả đá
Sơn giả đá Huy Phương – Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, hạ tầng tốt, thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sơn giả đá tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cũng như thời gian bảo hành lâu nhất.

Hotline: 0902884459 Huy Phương )
Email: huyphuong24h@gmail.com