Cách pha màu sơn giả đá, cột giả cẩm thạch phù hợp với không gian nhà

Cập nhật: 10:10 Ngày 15/12/2021 - 552 Lượt xem

Cách pha bảng màu sơn giả đá, cột giả cẩm thạch hợp với không gian nhà

Tuy nhiên cách pha màu sơn giả đá cẩm thạch phù hợp mỗi ngôi nhà, sẽ được thiết kế với các chi tiết góc cạnh, màu sắc khác nhau. Đây cũng là lý do sơn giả đ​á cẩm thạch đã dần phổ biến và được áp dụng cho nhiều công trình. Do đó việc lựa chọn sơn đá phải giống thật và thậm chí màu sắc còn phải tươi tăn hơn, bền bỉ hơn với thời gian. Mà để được như vậy thì cách pha màu sơn giả đá cẩm thạch phù hợp là việc rất quan trọng.
cách pha màu sơn giả đá
Đây là mẫu màu sơn cột giả đá cẩm thạch đẹp, phù hợp với không gian nhà một lầu một trệt, hoặc thi công cột tròn trước ban công nhà
cách pha màu giả đá
Màu sơn giả đá 3D đẹp và đây cũng là mẫu màu được rất nhiều người yêu thích, bởi nó rất đẹp, sang trọng và có sức hút lôi cuốn

Đơn vị nào pha màu sơn giả đá và cột giả cẩm thạch uy tín nhất hiện nay

cách pha màu cột giả đá
Cách pha màu sơn giả đá cẩm thạch được hiểu đơn giản là việc sử dụng hỗ hợp các màu sơn có màu sắc tương đồng hoặc tương phản kết hợp cùng bột bả tường, khoáng vật silicat.. để tạo thành hiệu ứng giả đá trên bề mặt một vật liệu bất kỳ.
Quá trình thi công sơ​n giả đá thì, cách pha màu sơn giả đá đóng một vai trò hết sức quan trọng. Nhưng trước khi pha màu, khách hàng nên lựa chọn màu sơn phù hợp. Trong đó, màu sơn giả vân đá là yếu tố quyết định thành phẩm, sau khi sơn có giống đá thật hay không. 

Nhà cung cấp pha màu sơn giả đá uy tín

cách chọn màu sơn giả đá
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sơn giá đá Huy Phương khuyên khách hàng nên cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp cũng như đơn vị thi công uy tín, chất lượng có thể tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được màu sơn tùy theo xu hướng phù hợp với không gian ngôi nhà.
Đến với sơn giả đá Huy Phương quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ pha màu sơn cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng. 
Hotline: 0902884459 Mr Huy Phương
Email: songiadahuyphuong@gmail.com