Sơn giả gỗ thạch cao, trần nhà phòng khách đẹp như thật

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Sơn giả gỗ trần thạch cao giá có cao không?


Nếu bạn đã và đang gặp khó khăn vì không thể ốp gỗ tự nhiên vào những mặt cong, các đường viền và các họa tiết kiến trúc, chi tiết góc cạnh, phù điêu… Thì đối với sơn giả gỗ trần thạch cao, bạn đã không cần lo lắng cho việc thi công các công trình phức tạp. Sơn giả gỗ trần thạch cao không những mang lại cho bạn những công trình đẹp, sắc sảo mà còn giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí.
 
Sơn giả gỗ trần thạch cao

Sơn giả gỗ trần thạch cao


So với chi phí khi ốp gỗ tự nhiên cho các công trình nhà ở, khách sạn, resort.. phải nói là một số tiền rất lớn không phải khách hàng nào cũng đủ khả năng thực hiện.  Đối với chi phí của sơn giả gỗ trần lại hoàn toàn khá hợp lý và phù hợp với thực tế hơn.
 
Sơn giả gỗ trần nhà thạch cao
 
Sơn giả gỗ thạch cao

Sơn giả gỗ trần nhà thạch cao


Thi công sơn giả gỗ trần nhà phòng khách


Những đường vân sơn giả gỗ trần nhà phòng khách hoàn hảo phải đạt được độ bóng, phối tông màu sắc cũng như cách đi những đường vân gỗ, màu vân phù hợp với tông màu chính.

Trang trí nội thất, là một nghệ thuật không ngừng được sáng tạo để tìm ra vẻ đẹp mới cho ngôi nhà của bạn. Được kết hợp sơn giả gỗ trần nhà cho công trình xây dựng, là xu thế mới đang được thịnh hành và phát triển. Đặc biệt xu hướng sơn giả gỗ đang phát triển mạnh mẽ trong những năm vừa qua.

 
Sơn giả gỗ trần nhà

Sơn giả gỗ trần nhà


Thành phố hồ chí minh là nơi hội tụ rất nhiều công ty thi công sơn giả đá, sơn cẩm thạch, sơn giả gỗ Huy Phương là đơn vị đứng đầu về lĩnh vực sơn giả đá, sơn giả gỗ nhiều công trình từ biệt thự, nhà hàng cao cấp, khách sạn 5 sao đến nhà ở dân dụng. 
 

Sơn giả gỗ trần nhà cầu thang


Sơn giả gỗ cầu thang là cách trang trí khá độc đáo được rất nhiều gia chủ lựa chọn, thay vì sử dụng những phong cách trang trí đơn giản không tạo nên sự khác biệt, bạn nên kết hợp trang trí sơn nước và sơn giả gỗ cho trần nhà để tạo nên một không gian hoàn toàn mới lạ.

Tường giả gỗ hay trần giả gỗ cũng là một sáng tạo tuyệt vời trong trang trí nội thất, thay vì sử dụng một bức gỗ thật, trần,… bạn hoàn toàn có thể tạo trần nhà giả gỗ hoặc bất kỳ bức tường nào mà bạn muốn bằng sơn giả gỗ vân gỗ tinh xảo.

 
Sơn giả gỗ cầu thang

Sơn giả gỗ cầu thang

Đến với sơn giả gỗ Huy Phương – Chuyên cung cấp và thi công sơn giả gỗ, sơn giả đá 3D, sơn cẩm thạch chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Đây sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất đáp ứng được mong muốn của khách hàng về chất lượng cũng như giá cả.

Hotline: 0902.88.44.59 Mr Phương
Email: songiadahuyphuong@gmail.com