Sơn giả gỗ trần nhà phòng khách chuyên nghiệp

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Thi công sơn giả gỗ trần nhà phòng khách

Những đường vân sơn giả gỗ trần nhà phòng khách hoàn hảo phải đạt được độ bóng, phối tông màu sắc cũng như cách đi những đường vân gỗ, màu vân phù hợp với tông màu chính. 
Trang trí nội thất, là một nghệ thuật không ngừng được sáng tạo để tìm ra vẻ đẹp mới cho ngôi nhà của bạn. Được kết hợp sơn giả gỗ trần nhà cho công trình xây dựng, là xu thế mới đang được thịnh hành và phát triển. Đặc biệt xu hướng sơn giả gỗ đang phát triển mạnh mẽ trong những năm vừa qua
Sơn giả gỗ trần nhà

Sơn giả gỗ trần nhà

Thành phố hồ chí minh là nơi hội tụ rất nhiều công ty thi công sơn giả đá, sơn cẩm thạch, sơn giả gỗ Huy Phương là đơn vị đứng đầu về lĩnh vực sơn giả đá, sơn giả gỗ nhiều công trình từ biệt thự, nhà hàng cao cấp, khách sạn 5 sao đến nhà ở dân dụng. 

Sơn giả gỗ trần nhà cầu thang

Sơn giả gỗ cầu thang là cách trang trí khá độc đáo được rất nhiều gia chủ lựa chọn, thay vì sử dụng những phong cách trang trí đơn giản không tạo nên sự khác biệt, bạn nên kết hợp trang trí sơn nước và sơn giả gỗ cho trần nhà để tạo nên một không gian hoàn toàn mới lạ.
Tường giả gỗ hay trần giả gỗ cũng là một sáng tạo tuyệt vời trong trang trí nội thất, thay vì sử dụng một bức gỗ thật, trần,… bạn hoàn toàn có thể tạo trần nhà giả gỗ hoặc bất kỳ bức tường nào mà bạn muốn bằng sơn giả gỗ vân gỗ tinh xảo.
Sơn giả gỗ cầu thang

Sơn giả gỗ cầu thang

Hotline: 090 2884 459 (Huy Phương )
Email: huyphuong24h@gmail.com