Sơn cửa sắt giả gỗ nhà anh Tâm

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902 88 44 59 Mr Duc

Xu hướng sơn giả gỗ hiện nay

Nói về xu hướng sơn giả gỗ hiện nay thì đây hẳn là một ý tưởng hay chính xác hơn là một thiết kế nghệ thuật tinh tế bậc nhất trong nành xây dựng trang trí không gian nội ngoại thất. Sơn giả gỗ làm cho bề mặt không gian đẹp, rực rỡ, tinh tế có cảm giác giống với gỗ ngoài tự nhiên làm nên vẻ vững trãi cho công trình nhà bạn.
sơn cửa sắt giả gỗ nhà anh tâm
sơn cửa sắt giả gỗ
Giống như gỗ trong tự nhiên,  sơn giả gỗ cũng toát lên vẻ hiện đại, cuốn hút bao ánh nhìn. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, sơn giả gỗ còn có nhiều ưu điểm mà cả gỗ tự nhiên cũng không thể có được như có độ bền cao, chịu được ẩm tướt và sự thay đổi của khí hậu, chịu được chùi rửa và có độ co giãn tốt.
sơn cửa sắt giả gỗ

sơn cửa sổ sắt giả gỗ

Thi công sơn giả gỗ trên mọi địa hình

Ngoài ra, sơn giả gỗ còn tiện dụng hơn trong việc thi công nhiều chi tiết phức tạp không thể ốp được gỗ tự nhiên như các mặt cong, đường viền, các họa tiết kiến trúc, các chi tiết góc cạnh, phù điêu… Có thể nói sơn giả gỗ là một sự thay thế tối ưu nhất cho việc ốp gỗ tự nhiên hiện nay.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội ngoại thất cho các công trình trong nước, Sơn Giả gỗ Ngọc Đức tự hào là một trong những công ty đi đầu trong việc thực hiện các công trình thi công sơn giả đá, sơn giả cẩm thạch, sơn giả gỗ… hiện nay tại Quận Gò Vấp Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay
Hotline: 0902884459
Email: huyphuong24h@gmail.com