Sơn giả đá trần nhà kết hợp sơn trang trí

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Ưu điểm của sơn giả đá trần nhà

Sơn giả đá trần nhà đang là xu hướng của thời đại mới, không phải tự nhiên mà nhiều người sử dụng sơn giả đá, sơn giả đá cẩm thạch thay cho sơn nước thông thường.

Nếu bạn đang lo lắng về lớp sơn nước mặt tiền và trong nhà thường xuyên bị nứt nẻ, phai màu nhanh chóng do thời tiết, nếu bạn lo lắng về chi phí sơn trang trí nhà và nếu bạn đang tìm giải pháp cho Nếu đúng như vậy thì hãy tìm hiểu về sơn giả đá, sơn giả đá cẩm thạch cho ngôi nhà mơ ước của bạn.

 
Sơn giả đá cẩm thạch tại Bình Dương, Đồng Nai
Trang trí trần nhà bằng sơn giả đá cẩm thạch đẹp tạo điểm nhấn
 
Sơn giả đá là gì, về cơ bản được hiểu là một loại hình phát triển pha trộn nhiều loại chất để tạo ra một sản phẩm trông giống như đá thật và có độ bền đẹp tương tự như đá thật. Nhưng giá thành chỉ bằng 1/3 so với việc sử dụng ốp đá thật.
 

Nâng cao giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà

Bạn không nhất thiết phải sơn toàn bộ ngôi nhà bằng gạch giả đá, vì điều đó không cần thiết. Sơn giả đá làm điểm nhấn trang trí trần, tường tạo điểm nhấn và tạo sự khác biệt độc đáo. Giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà được tạo nên từ sự khác biệt, từ sự sáng tạo.
 
Trang trí trần nhà bằng sơn giả đá cẩm thạch
Trang trí trần nhà bằng sơn giả đá cẩm thạch đẹp và sang trọng

Đây là một ví dụ về giả đá trần nhà chất lượng với nhiều tông màu khác nhau, tùy theo sở thích cũng như không gian nhà của bạn để chọn ra mẫu hợp lý nhất. Phần sơn giả cẩm thạch là một giải pháp được nhiều người lựa chọn, do có đường vân cực kỳ giống như đá thật và sang trọng.
 
Đối với những gia đình có con nhỏ hoặc công trình được dùng để kinh doanh, bức tường rất dễ bị bẩn. Do đó việc sơn giả đá vách tường là 1 quyết định hợp lý nhất.
Sơn giả mây trời

Sơn giả mây trời vòm nhà
Sơn giả mây trời vòm nhà và trần trong nhà

Màu sắc đa dạng

Có rất nhiều mẫu sơn trần giả đá và sơn trần giả đá cẩm thạch cho bạn lựa chọn, cách phối màu sơn, vân đá khác nhau sẽ tạo nên những mẫu sơn giả đá khác nhau, bạn hoàn toàn có thể chủ động. quyền mua. Chọn cách của riêng bạn. Sơn giả đá cẩm thạch, sơn giả đá có thể thi công trên nhiều bề mặt khác nhau như tường, thạch cao,… những vị trí gạch không thi công được.
Hotline: 090 2884 459 (Huy Phương )
Email: huyphuong24h@gmail.com