Sơn giả đá tại quận 3, sơn cẩm thạch láng bóng đẹp như thật

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Làm mẫu trước khi thi công sơn giả đá tại quận 3


Bất kỳ một công trình nào, xây dựng hay sơn, đều phải có bản vẽ hoặc bản mẫu theo yêu cầu của Quí khách hàng. Sơn giả đá tại quận 3 cũng vậy, sau khi hoàn tất công đoạn vẽ bản mẫu, kế hoạch thi công, thì mới bắt đầu tới công đoạn thi công sơn giả đá hoặc cột giả đá tại quận 3.

Phối màu sơn giả đá bạn có thể lựa chọn tông màu theo ý thích, hoặc theo phong thủy của bạn. Những việc còn lại, bạn hãy để cho thợ sơn giả đá vẽ theo ý thích của bạn, hoặc để thợ làm theo thẩm mỹ và kinh nghiệm lâu năm. Có nhiều cách phối màu sắc và vân khác nhau, quan trọng là nó phải phù hợp và có giá trị thẩm mỹ cao.
 

sơn giả đá quận 3
Thi công sơn cột vuông giả đá đẹp láng bóng tại quận 3

 

Độ bền của sơn giả đá quận 3 như thế nào?


giả đá quận 3
Giả đá mặt tiền quận 3

Sơn cẩm thạch và giả đá cẩm thạch có tên gọi chung là “sơn giả đá”. Tuy nhiên, trong đó có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn, một số mẫu sơn giả đá phổ biến dưới đây và rất nhiều mẫu khác để bạn lựa chọn.
 
cột giả đá quận 3

 Cột giả đá tại quận 3


Nếu đem so sánh về độ bền thì, sơn giả đá và các loại sơn trang trí khác, thì trang trí bằng sơn giả đá có độ bền tốt hơn. Còn nếu so sánh về chi phí giá cả vật tư và thi công thì, sơn giả đá chỉ bằng 1/3 so với giá đá thật.
 

Giá sơn giả đá ở Quận 3


Bạn có thể tiết kiệm được 1/3 số tiền cho công việc khác mà chất lượng không đổi.
 
sơn cẩm thạch quận 3
Sơn giả đá cẩm thạch cầu thang tại quận 3

Sơn giả đá Huy Phương là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn trang trí, thiết bị thi công hiện đại. Chúng tôi, cam kết sẽ mang đến cho Quí Khách Hàng dịch vụ sơn giả đá tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cũng như thời gian bảo hành lâu nhất.
 
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 0902884459 Phương