Sơn giả đá phòng khách đẹp

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902 88 44 59 Mr Duc

Chuyên thi công sơn giả đá cẩm thạch

Tuy nhiên để ốp đá cẩm thạch tự nhiên mất rất nhiều chi phí không phải gia chủ nào cũng đủ kinh tế để có thể sử dụng trang trí nhà ở.
Hiện nay sơn giả đá cũng mang một vẻ đẹp tự nhiên không khác gì so với đá cẩm thạch tự nhiên.
sơn giả đá cẩm thạch phòng khách
sơn giả đá cẩm thạch
 
Không những thế sơn giả đá cẩm thạch còn có thể sơn lên các khu vực chi tiết nhỏ, các vết nứt hoặc cũ mà đá cẩm thạch tự nhiên, sơn thông thường không thể đáp ứng được.
sơn giả đá cột tròn trắng

sơn giả đá nền màu trắng
 

Tuy nhiên để có những tác phẩm sơn giả đá tuyệt đẹp thì đòi hỏi người thợ thi công phải có tay nghề kỹ thuật cao, kết hợp với sự khéo léo và tỉ mỉ trong lúc thi công. Ngoài ra đá cẩm thạch là loại đá mang lại vẻ đẹp sang trọng và kiêu sa cổ điển. Nên việc dùng sơn giả đá cẩm thạch để tạo thành một tác phẩm giống như đá cẩm thạch tự nhiên thì phải dùng loại nước sơn chuyên dụng riêng. 
sơn giả đá đẹp phòng khách gò vấp
sơn giả đá cẩm thạch nền màu trắng
 
Với bề dày lịch sử hình thành và khởi nghiệp sơn giả đá Ngọc Đức tự hào là một trong những công ty có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực thi công sơn giả đá cẩm thạch. Những loại sơn giả đá cẩm thạch của chúng tôi luôn được đội ngũ thiết kế thi công không ngừng tim tòi, sáng tạo mang đến khách hàng những tác phẩm thu hút  người nhìn.

Hotline: 090 2884 459 (Ngọc Đức )

Email: huyphuong24h@gmail.com