Sơn giả đá marble italya

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902 88 44 59 Mr Duc

Sơn giả đá, giả gỗ uy tín nhất tại quận 2 Hồ Chí Minh

Sơn giả đá, giả gỗ là gì? sơn giả đá là sự kết hợp giữa bột đá, sơn màu và các loại phụ gia khác như keo, sơn bóng… tạo nên bề mặt trơn bóng, có các lớp vân đá giống như sử dụng đá thật. Sơn giá đá phù hợp với môi trường có khí hậu nóng ẩm như việt nam.
Xu hướng sơn giả đá hiện nay
Sơn giả đá, giả gỗ là một xu hướng mới trong những năm gần đây, với rất nhiều ưu điểm từ sơn giả đá, giả gỗ đem lại cho ngôi nhà của bạn, từ cách trang trí, lên màu, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, cho đến độ bền, theo đánh giá của các kỹ sư xây dựng thì với công nghệ sơn giả đá đem lại cho công trình độ bền trên 10 năm.
Sơn giả đá đẹp
Sơn giả đá marble xám trắng đẹp
Có rất nhiều hạng mục công trình có thể thi công sơn giả đá như: Sơn trần giả đá, cột giả đá, trần mây giả đá, cầu thang giả đá, tranh giả đá, lan can giả đá… Với ưu điểm có thể thi công ở nhiều vị trí khác nhau và nhiều bề mặt khác nhau, bề mặt sắt, gỗ, thạch cao, tường nhà, bê tông, lớp sơn giả đá đem lại dộ bám dính tốt.

Mua sơn giả đá ở đâu

Nếu bạn chưa hiểu rõ về sơn, cũng như quy trình sơn, các loại sơn, mẫu sơn, tốt nhất nên liên hệ với các công ty thi công sơn giả đá lớn, uy tín để được tư vấn rõ nhất.
Lựa chọn đơn vị thi công sơn giả đá nào? hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công sơn đá, giả đá, giả gỗ tuy nhiên để lựa chọn được công ty vừa uy tín vừa phù hợp với túi tiền của bạn không phải là dễ. 
Để có thể thi công được những công trình sơn giả đá lớn, đường vân tỉ mỉ, đòi hỏi những người thợ sơn phải có kinh nghiệm thi công, luôn luôn học hỏi và sáng tạo những mẫu sơn mới đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của gia chủ.
Sơn giả đá Ngọc Đức là đơn vị thi công hàng đầu tại thành phố hồ chí minh, với đội ngũ hàng trăm thợ sơn trên 10 năm kinh nghiệm, thi công hàng ngàn công trình lớn nhỏ tại thành phố và các tỉnh lân cận.
Sơn giả đá marble
Sơn giả đá trang trí tường
Đến với sơn giả đá Ngọc Đức bạn được tư vấn hoàn toàn miễn phí, được thiết kế mẫu sơn giả đá xem trước khi thi công cho công trình. Ngọc Đức cam kết về chất lượng công trình cũng như giá thi công luôn phù hợp nhất.
Những đánh giá của khách hàng cũng như đối tác xây dựng trong hơn 10 năm qua đã tạo nên thương hiệu lớn sơn giả đá Ngọc Đức.
Hotline: 0902884459 Mr Đức
Email: huyphuong24h@gmail.com