Sơn giả đá cẩm thạch quầy ba

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902 88 44 59 Mr Duc

So sánh sơn nước và sơn giả đá cẩm thạch

Nên sử dụng sơn nước hay giả đá?
Chúng ta không nên quá khắt khe trong việc lựa chọn loại nào thay cho loại nào mà nên kết hợp giữa sơn nước và sơn giả đá cẩm thạch để có một công trình hoàn thiện nhất, độ bền cao.
Quầy ba Sơn giả đá cẩm thạch

Sơn giả đá cẩm thạch
Sơn giả đá cẩm thạch
Đối với những vị trí trang trí ngoài trời hay nhưng nơi chịu tác động nhiều của thời tiết, dễ bị reo mốc, nứt nẻ thì bạn nên trang trí bằng sơn giả đá cẩm thạch, bởi vì sơn giả đá cẩm thạch có ưu điểm là sáng bóng, chống rêu mốc, độ bền cao, ít bị bay màu. 
Đối với sơn trang trí bình thường trong nhà thì có thể lựa chọn sơn nước để trang trí, việc kết hợp sơn nước nhiều màu để trang trí tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà.
Quầy ba trang trí sơn giả đá cẩm thạch
Sơn giả đá cẩm thạch
Những vị trí nên sử dụng sơn giả đá cẩm thạch như các cột trong nhà, cột mặt tiền nhà, trang trí cầu thang, trang trí mặt tiền thay cho việc ốp lát gạch, nếu thích sự độc đáo mới lạ, bạn có thể sử dụng giả đá trần hay tranh giả đá…
Sơn giả đá cẩm thạch hiện nay đang là xu hướng lựa chọn để trang trí cho công trình của rất nhiều gia chủ tại thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy bạn nên cân nhắc về giải pháp trang trí này kết hợp với sơn nước cho nhà của bạn.
Hotline: 0902884459 Mr Đức
Email: huyphuong24h@gmail.com