Sơn giả đá hoa cương, sơn cẩm thạch đẹp láng bóng nhìn như thật

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Sơn giả đá hoa cương là gì?

Nên sử dụng sơn nước hay sơn giả đá hoa cương?. Chúng ta không nên quá khắt khe trong việc lựa chọn các loại sơn trang trí nào, thay cho loại nào. Mà nên kết hợp giữa sơn nước và sơn giả đá hoa cương để có một công trình hoàn thiện nhất, độ bền cao nhất.

sơn giả đá hoa cương

Mẫu sơn giả đá hoa cương đẹp như đá thật

Sơn giả đá hoa cương, hay còn gọi là sơn giả đá granite. Được hình thành từ các loại quặng đá.
Giả đá hoa cương được áp dụng cho trang trí, nhà cửa và được làm từ chất liệu đông đặc, được các thợ sơn giả đá thi công theo các công đoạn theo quy định của công ty sơn giả đá hoa cương Huy Phương. Đảm bảo cho sức khỏe, thân thiện môi trường... Sự kết hợp này, mang đến một dòng sơn cao cấp với nước sơn độc đáo, mang đến không gian kiến trúc sang trọng tinh tế.

Những đặc điểm nổi bật của sơn giả đá hoa cương

Đặc biệt sơn giả đá hay cột giả đá hoa cương của đơn vị thi công Huy Phương, có giá thành rất rẻ, độ bền màu lên đến hơn 16 năm, vì dùng công thức phụ gia chất lượng cao. Nước sơn trên bề mặt có màu sắc, hoa văn tương tự vân đá tự nhiên nhưng, lại nhẹ hơn rất nhiều và có thể phủ lên nhiều bề mặt khác nhau như. mặt công, chỉ phào, tường nhà, cột nhà....
sơn cột giả đá hoa cương
Sơn giả đá hoa cương màu sang trọng
giả đá hoa cương cột
Giả đá hoa cương cột màu đẹp

Nên sơn giả đá hoa cương ở đâu?

Đối với những vị trí trang trí ngoài trời, hay những nơi chịu tác động nhiều của thời tiết, dễ bị reo mốc, nứt nẻ thì bạn, nên trang trí bằng sơn giả đá hoa cương. Bởi vì, giả đá hoa cương, sơn giả đá cẩm thạch có ưu điểm là sáng bóng, chống rêu mốc, độ bền cao, không bị bay màu sắc. 
Đối với sơn trang trí bình thường trong nhà thì, có thể lựa chọn sơn nước để trang trí, việc kết hợp sơn nước để trang trí, tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho riêng căn nhà của bạn, trở nên sang trọng hơn.
cột tròn giả đá hoa cương
Cột sơn giả đá hoa cương đẹp như đá thật, đây là màu sơn chủ yếu là vàng dịu, kết hợp màu chấm xám và tạo được độ ảo cao, giúp toát lên được màu giống đá hoa cương thật.
sơn giả đá hoa cương màu trắng
Sơn giả đá hoa cương màu trắng xám
giả đá hoa cương

Nên sử dụng giả đá hoa cương ở vị trí nào

Những vị trí nên sử dụng sơn giả đá cẩm thạch hoa cương và giả đá hoa cương như, các cột trong nhà, cột mặt tiền nhà, trang trí cầu thang, trang trí mặt tiền thay cho việc ốp lát gạch. Nếu thích sự độc đáo mới lạ, bạn có thể sử dụng giả đá trần hay tranh giả đá…
cột vuông giả đá hoa cương

Sơn giả đá hoa cương được hình thành như thế nào

Sơn giả đá hoa cương của thương hiệu giả đá hoa cương Huy Phương đến từ các thành phần là sơn màu và bóng 2k, kết hợp thành. Được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn sức khỏe và môi trường. Sự kết hợp này, mang đến một dòng mẫu mã đa dạng và chất lượng cao. Với màu sắc độc đáo và mang đến một không gian kiến ​​trúc sang trọng và tinh tế.
Giả đá cột tròn hoa cương nói riêng, có giá thành thi công rất rẻ, độ bền màu tốt, do sử dụng công thức phụ gia chất lượng cao, được nhập khẩu từ singapo. Lớp sơn trên bề mặt có màu sắc và hoa văn giống như đá tự nhiên, nhưng nhẹ hơn rất nhiều và có thể phủ được nhiều bề mặt phức tạp.
Sơn giả đá cẩm thạch hoa cương và giả đá hoa cương hiện nay đang là xu hướng, lựa chọn để trang trí cho công trình, cho rất nhiều gia chủ muốn thi công.
Vì vậy, bạn nên cân nhắc về giải pháp trang trí hoàn hảo này, kết hợp với sơn nước cho nhà của bạn.
Hotline: 0902.88.44.59 Mr Huy Phương
Email: songiadahuyphuong@gmail.com