Sơn giả đá hoa cương, sơn cột cẩm thạch đẹp láng bóng nhìn như thật

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Sơn giả đá hoa cương là gì?

Sơn giả đá hoa cương là dòng sơn giả đá giống như đá hoa cương thật, có trong tự nhiên. Chúng ta không nên quá khắt khe, trong việc lựa chọn các loại sơn trang trí nào, thay cho loại nào. Mà nên kết hợp giữa sơn nước và sơn giả đá hoa cương để có một công trình (không gian nhà) hoàn thiện nhất, độ bền cao nhất có thể.

sơn giả đá hoa cương

Mẫu sơn giả đá hoa cương đẹp như đá thật

Sơn giả đá hoa cương và cột giả đá hoa cương, được vận dụng cho trang trí, nhà cửa và được khiến cho từ chất liệu đông đặc, được các thợ sơn giả đá thi công theo các công đoạn theo quy cách của công ty sơn giả đá hoa cương Huy Phương.

Đảm bảo cho sức khỏe, thân thiện môi trường... Sự kết hợp này, mang đến một dòng sơn cao cấp với nước sơn độc đáo, mang đến không gian kiến trúc sang trọng tinh tế.

Những đặc điểm nổi bật của sơn giả đá hoa cương

Khác biệt sơn giả đá và cột giả đá hoa cương của đơn vị Huy Phương, có Chi phí rất rẻ, độ bền màu sắc lên đến hơn 16 năm, vì cần đến công thức phụ gia chất lượng tốt. Nước sơn trên mặt có màu, hoa văn tương tự vân đá tự nhiên nhưng, lại nhẹ nhàng hơn quá nhiều và có thể phủ lên nhiều bề mặt sự khác biệt như. Mặt công, chỉ phào, tường nhà, cột nhàv.v.v.

sơn cột giả đá hoa cương

Sơn giả đá hoa cương màu sang trọng

giả đá hoa cương cột

Giả đá hoa cương cột màu đẹp

Nên sơn giả đá hoa cương ở đâu?

Đối với những vị trí trang trí ngoài trời, hay những nơi chịu tác động nhiều của thời tiết, dễ bị reo mốc, nứt nẻ thì bạn, nên trang trí bằng sơn giả đá hoa cương. Bởi vì, giả đá hoa cương, sơn giả đá cẩm thạch có ưu điểm là sáng bóng, chống rêu mốc, độ bền cao, không bị bay màu sắc.

Đối với sơn trang hoàng bình thường trong căn hộ thì, hoàn toàn có thể sàng lọc sơn nước để trang trí, việc kết hợp sơn nước để trang trí, tạo cho sắc đẹp hàng hiếm cho riêng căn hộ của nhà bạn, trở nên đẳng cấp hơn.

cột tròn giả đá hoa cương

Cột sơn giả đá hoa cương đẹp như đá thật, đây là màu sơn chủ yếu là vàng dịu, kết hợp màu chấm xám và tạo được độ ảo cao, giúp toát lên được màu giống đá hoa cương thật.

sơn giả đá hoa cương màu trắng

Sơn giả đá hoa cương màu trắng xám

giả đá hoa cương

Nên sử dụng giả đá hoa cương ở vị trí nào

Các vị trí nên dùng sơn giả đá cẩm thạch hoa cương & giả đá hoa cương như, những cột trong căn hộ, cột mặt tiền nhà, trang trí cầu thang, làm đẹp mặt tiền thay cho vấn đề ốp lát gạch. Nếu thích sự mới lạ hàng độc, bạn có thể sử dụng giả đá trần hay tranh giả đá…

cột vuông giả đá hoa cương

Nên chọn đơn vị nào thi công sơn giả đá hoa cương

Sơn giả đá hoa cương của tên thương hiệu giả đá hoa cương Huy Phương tới từ những phần tử là sơn màu & bóng 2k, phối hợp thành. được chế tạo theo tiêu chuẩn bình yên sức đề kháng và diện tích. Sự dựa trên này, mang lại một mẫu loại mã đa dạng & chất lượng. Với màu sắc độc đáo và làm nên một môi trường kiến ​​trúc phong cách và tinh tế và sắc sảo.

Giả đá cột tròn hoa cương dành riêng, có Chi tiêu thi công rất rẻ, độ màu sắc bền lâu tuyệt, vì cần dùng công thức phụ gia chất lượng tốt, đc nhập khẩu từ singapo. Lớp sơn trên mặt có màu & hoa văn như là đá tự nhiên, mà khối lượng nhẹ hơn quá nhiều và có thể phủ đc nhiều mặt phẳng tinh vi.

Sơn giả đá cẩm thạch hoa cương & giả đá hoa cương hiện thời sẽ là xu hướng, lựa chọn để trang trí cho thành tích, cho rất nhiều gia chủ ý muốn kiến tạo.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc về giải pháp trang trí hoàn hảo này, kết hợp với sơn nước cho nhà của bạn.

Hotline: 0902.88.44.59 Mr Huy Phương

Email: songiadahuyphuong@gmail.com