Quầy bar sơn giả đá Hoa Cương

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Duc

Nên sử dụng sơn nước hay sơn giả đá hoa cương. Chúng ta không nên quá khắt khe trong việc lựa chọn loại nào thay cho loại nào mà nên kết hợp giữa sơn nước và sơn giả đá hoa cương để có một công trình hoàn thiện nhất, độ bền cao.

sơn giả đá hoa cương
Mẫu sơn giả đá hoa cương, màu trắng xám italia, trang trí cho Quày ba
 
giả đá hoa cương
Sơn giả đá hoa cương màu sang trọng
Đối với những vị trí trang trí ngoài trời hay nhưng nơi chịu tác động nhiều của thời tiết, dễ bị reo mốc, nứt nẻ thì bạn nên trang trí bằng sơn giả đá hoa cương, bởi vì sơn giả đá hoa cương, sơn giả đá cẩm thạch có ưu điểm là sáng bóng, chống rêu mốc, độ bền cao, ít bị bay màu. 
Đối với sơn trang trí bình thường trong nhà thì có thể lựa chọn sơn nước để trang trí, việc kết hợp sơn nước nhiều màu để trang trí tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà.
 
cột sơn giả đá hoa cương
Cột sơn giả đá hoa cương đẹp như đá thật, đây là màu sơn chủ yếu là vàng dịu, kết hợp màu chấm xám và tạo được độ ảo cao, giúp toát lên được màu giống đá hoa cương thật.
trang trí sơn giả đá hoa cương

sơn giả đá hoa cương đẹp
 
Những vị trí nên sử dụng sơn giả đá cẩm thạch hoa cương, như các cột trong nhà, cột mặt tiền nhà, trang trí cầu thang, trang trí mặt tiền thay cho việc ốp lát gạch, nếu thích sự độc đáo mới lạ, bạn có thể sử dụng giả đá trần hay tranh giả đá…
Sơn giả đá cẩm thạch hiện nay đang là xu hướng lựa chọn để trang trí cho công trình của rất nhiều gia chủ muốn thi công sơn giả đá tại thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy bạn nên cân nhắc về giải pháp trang trí này kết hợp với sơn nước cho nhà của bạn.
Hotline: 0902884459 Mr Đức
Email: huyphuong24h@gmail.com