Cột giả đá đẹp

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902 88 44 59 Mr Duc

Hướng dẫn cách làm sơn giả đá 3D tuyệt đẹp

Sơn giả đá 3D là một nghệ thuật sơn rất phổ biến hiện nay giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sự sang trọng, ấn tượng. Nhưng không phải ai cũng có thể đầu tư khá nhiều chi phí để mua đá cẩm thạch. 
Cột giả đá trong nhà
Sơn giả đá 3D
Với độ bền từ 10-15 năm sơn giả đá đang là lựa chọn số 1 cho các công trình dân dụng, chung cư cao tâng, biệt thự và nhà cổ. Chi phí sơn giả đá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với chi phí sử dụng đá cẩm thạch tự nhiên nên được nhiều người ưu chuộm.
Để có những tác phẩm sơn giả đá 3D đẹp thì đòi hỏi người thợ thi công phải có tay nghề kỹ thuật cao, kết hợp với sự khéo léo và tỉ mỉ trong lúc Ngoài ra, để có thể dùng nước sơn để tạo thành một tác phẩm giống như đá tự nhiên cẩm thạch thì bạn phải dùng loại nước sơn chuyên dụng riêng. Thành phần của loại nước sơn này bao gồm các vật liệu từ đá và các phân tử làm đặc Polyurethane.
Sơn cột giả đá đẹp
Sơn giả đá 3D đẹp
Cách làm sơn giả đá 3D là một ý tưởng hay chính xác hơn là một thiết kế nghệ thuật tinh tế bậc nhất trong ngành xây dựng trang trí không gian, làm cho bề mặt không gian đẹp, rực rõ,  tinh tế có cảm giác giống với đá ngoài tự nhiên làm nên vẻ vững trãi cho công trình nhà bạn. 
 
Hotline: 090 2884 459 (Ngọc Đức )
Email: huyphuong24h@gmail.com