Thi công sơn giả đá đẹp

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902 88 44 59 Mr Duc

Phương pháp nghiệm thu công trình thi công sơn giả đá

Thi công sơn giả đá thông thường chủ nhà là những người không am hiểu sâu về các lĩnh vực này, đối với những đơn vị thi công sơn giả đá uy tín như công ty sơn giả đá Ngọc Đức, hay những đơn vị thi công sơn giả đá khác có uy tín trên thị trường thì bạn có thể yên tâm, còn đối với những cơ sở nhỏ lẻ thì cần cẩn thận nghiệm thu công trình.
Thi công sơn giả đá

Thi công sơn giả đá 3D

Giám sát quá trình thi công sơn giả đá

Nếu bạn là chủ nhà thì nên dành thời gian hoặc nhờ người giám sát quá trình thi công của thợ sơn giả đá, từ bước đầu tiên là vệ sinh công trình, trét bột, xả láng, phun sơn lót, lên màu, sơn bóng 2k…bởi đặc thù của sơn giả đá là phải trải qua nhiều bước như vậy.
Vì thế trong quá trình thi công sơn giả đá, bạn để ý xem thợ sơn có thực hiện đầy đủ các bước này không, nếu không thì yêu cầu họ làm.
Thi công sơn giả đá

Thi công sơn giả đá 3D tuyệt đẹp

Nghiệm thu công trình thi công sơn giả đá

Thế mạnh của sơn giả đá, là sản phẩm có độ sáng bóng cao, sờ tay vào thì láng mịn, không bị bong tróc hay xù xì như da gà, các vân đá và các màu vân màu nền kết hợp với nhau tạo độ sâu đến từng chi tiết.
Thi công sơn giả đá

Tường nhà thi công sơn giả đá

Vì vậy khi nghiệm thu công trình bạn cần để ý những vấn đề đó nhé, nếu công trình của bạn đạt được như vậy thì mới đạt tiêu chuẩn về độ bền và giá trị thẩm mỹ.
Hotline: 090 2884 459 (Ngọc Đức )
Email: huyphuong24h@gmail.com