Sơn giả đá tại Gò Vấp

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902 88 44 59 Mr Duc

Tại sao nên lựa chọn sơn giả đá 

Tuy nhiên không phải gia chủ nào cũng có đủ kinh tế để có thể ộp đá cẩm thạch tự nhiên cho ngôi nhà cũng mình. Đây là lý do nhiều người đã sáng tạo ra sơn giả đá cẩm thạchsơn giả đá
Sơn giả đá marble màu xám
Sơn giả đá marble
 
So với việc  ốp đã cẩm thạch thì Sơn giả đá tại quận gò vấp tp Hồ Chí Minh cũng có hoa văn tương tự cũng cho ra được hình thái tượng trưng. Vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ mà không ảnh hưởng đến trọng tải của công trình.
Tấ cả những ưu điểm trên cũng là lý do tại sao khách hàng hiện nay lựa chọn sơn giả đá cẩm thạch cho các công trình kiến trúc của mình tại quận Gò Vấp, tphcm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội ngoại thất cho các công trình nhà ở. Sơn giả đá Ngọc Đức là lựa chọn hoàn toàn phù hợp với nhu cầu khách hàng. 
Sơn giả đá marble màu xám trắng
Sơn giả đá đẹp
Không thua kém so với đá cẩm thạch thì sơn giả đá cẩm thạch có độ bền cao, thích hợp với khí hậu thay đổi ở Việt Nam mà không lo ẩm mốc, trầu xước và khả năng chống bám bụi cao. Tuổi thọ của sơn giả đá cẩm thạch có thể lên đến 20 năm.
Đặc biệt hơn so với việc mất quá nhiều chi phí để ốp đá cẩm thạch tự nhiên thì với sơn giả đá cẩm thạch khách hàng chỉ phải mất khoảng tiền nhỏ nhưng vẫn mang lại được vẻ đẹp sang trọng cho không gian ngôi nhà.
Hotline: 0902884459 Mr Đức
Email: huyphuong24h@gmail.com