Sơn giả đá tại củ chi, cột sơn giả đá cẩm thạch đẹp láng bóng

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Mua sơn giả đá ở đâu tại củ chi


Dịch vụ thi công sơn giả đá tại củ chi là xu hướng của thời đại trang trí nhà hoàn toàn mới, không phải tự nhiên mà nhiều chủ nhà và nhà thầu tại củ chi lại sử dụng sơn giả đá thay cho sơn nước để trang trí cho ngôi nhà.

Sơn giả đá Huy Phương là đơn vị chuyên thi công sơn giả đá, sơn giả đá cẩm thạch, cột giả đá đẹp chuyên nghiệp tại củ chi.

 

sơn giả đá củ chi

Thi công sơn giả đá tại củ chi

Dưới đây là những mẫu giả đá và sơn cột cẩm thạch Củ Chi, được chọn lựa khá đa dạng, và cũng là xu hướng trong năm nay. Tuy nhiên bạn cũng có thể phối màu giả đá và màu cẩm thạch theo sở thích của riêng bạn sao cho phù hợp với căn nhà của bạn.

cột giả đá cẩm thạch củ chi
Thi công cột giả đá cẩm thạch màu xanh, do đơn vị chúng tôi thi công

Ưu điểm nổi bật của sơn giả đá củ chi

sơn giả đá mặt tiền củ chi
Công trình được thi công bằng vật liệu sơn giả đá mặt tiền tại củ chi

Nếu như bạn đang lo lắng sơn nước ngoài trời nhanh bay màu và hay bị bong tróc thì sơn giả đá là giải pháp thay thế hoàn hảo. Sơn giả đá và cột giả đá luôn sáng bóng và bền đẹp theo năm tháng, mà không bị bay màu hoặc bong tróc, đây cũng là đặc điểm nổi bật của sơn giả đá và cột giả đá tại củ chi hiện nay.

Có tông trắng vàng đậm phối kết hợp sở hữu làm đẹp nội thất cùng tông tạo cho vẻ đẹp tráng lệ, với tông màu này nhìn vào bạn sẽ cảm nhận được ngay vẻ đẹp lung linh của tồng màu vàng đậm.
 
Với màu tổng thể là màu trắng, phối hợp vân xám nhẹ nhàng, tạo diện tích sang hơn, trang trọng hơn với tông trắng này.
 
Dưới đây là cột giả đá được kết hợp giữa tông màu vàng nhạt cùng với các vân đá trắng vàng đậm phối hợp cùng với nhau khiến cho một tông vàng thống nhất. cái này hợp với cả cái cột trong và cột vuông.

cột giả đá củ chi
Cột giả đá màu vàng kem đẹp láng bóng

Sử dụng sơn giả đá và giả đá cẩm thạch củ chi nâng cao giá trị thẩm mỹ cho căn nhà

giả đá củ chi
Làm cột tròn giả đá tại củ chi

Bạn không cần phải sơn giả đá toàn bộ ngôi nhà, bởi đó là không cần thiết, hãy sơn giả đá cột nhà và những phần trang trí để tạo điểm nhấn, tạo nên sự khác biệt độc đáo của ngôi nhà bạn.

Giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà được tạo nên từ những điểm khác biệt đó. Thời tiết nắng mưa làm bay màu sơn nước, nứt chân chim, làm mất thẩm mỹ ngôi nhà.

 
giả đá cẩm thạch củ chi
Thi công giả đá cẩm thạch

Sơn giả đá Huyện Củ Chi có thể khắc phục vấn đề này, những phần trang trí ngoài trời như cột, chỉ, trần…là những phần mà bạn nên sử dụng sơn giả đá để có độ bền cao không bị bay màu, không bị nứt chân chim.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu mã tại đây https://songiadacamthach.com/

Hotline: 0902884459 Mr Huy Phương