Sơn giả đá 3D đẹp tại củ chi

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902 88 44 59 Mr Duc

Nét đẹp sơn giả đá tại củ chi

Sơn giả đá tại củ chi và cột giả đá cẩm thạch là sản phẩm có bề mặt hoàn thiện giống đá cẩm thạch và đá hoa cương ngoài tự nhiên, tạo được vẻ sang trọng và vững chắc cho công trình nhà bạn. Hiện nay cột giả đá cẩm thạch được sử dụng rất thịnh hành, nó giúp ngôi nhà toát lên được vẻ đẹp tinh tế, hiện đại và sang trọng tạo nên một dấu ấn riêng cho ngôi nhà của bạn. Cột giả đá cẩm thạch được dùng hỗn hợp nhiều loại sơn kết hợp lại với nhau cùng với bàn tay điêu luyện của người thợ, mỗi người thợ được ví như nghệ nhân, tạo nên một sản phẩm đẹp.
Mặc dù không phải là đá tự nhiên nhưng có bề mặt hoàn toàn giống đá tự nhiên từ màu sắc tới độ bóng, các đường vân của đá.
 
Sơn cột giả đá củ chi
 
Cột giả đá màu xanh ngọc rêu
 
Cột tròn sơn giả đá màu xanh đẹp

Thi công sơn giả đá tại củ chi

Những đặc điểm nổi bật của sơn giả đá tại củ chi

Những năm gần đây, dòng sơn giả đá trang trí tại củ chi thu hút được rất nhiều chủ nhà và thầu xây dựng lựa chọn trong những công trình xây dựng, bởi sự bóng bẩy và vẻ tinh tế, độc đáo của sơn giả đá và sơn giả đá cẩm thạch tại củ chi. Với lối sơn khá mới lạ, thi công sơn giả đá được xem như  một giải pháp trang trí hoàn hảo trong cách trang trí nội, ngoại thất, mang đến ngôi nhà một phong cách ấn tượng, sang trọng và độc đáo cho không gian nhà bạn. Sơn giả đá được dùng để trang trí cho bề mặt tường nhà, cột giả đá, trần nhà, sơn giả đá cầu thang giúp ngôi nhà tăng thêm sự sang trọng và độc đáo. Có thể nói, với phong cách sơn mới này đem đến vẻ đẹp lạ mắt, ấn tượng và dần thu hút sự chú ý của nhiều chủ nhà và thầu xây dựng. Tùy vào sở thích và phong cách kiến trúc ngôi nhà mà phối màu cho phù hợp. Tuy nhiên nếu bạn là người không hề am hiểu về sơn giả đá và sơn giả đá cẩm thạch thì hãy tìm cho mình một đơn vị thi công sơn giả đá tại quận thủ đức uy tín.
Chính vì những đặc điểm trên mà giá thành thi công cột giả đá cẩm thạch cũng khá thấp. Đến với sơn giả đá Ngọc Đức khách hàng sẽ được tư vấn chọn màu phối màu sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như không gian của ngôi nhà bạn. 
 
Sơn giả đá tại củ chi

Cột giả đá tại củ chi

Thi công sơn giả đá 3D tại củ chi


Hotline: 090 2884 459 (Ngọc Đức )
Email: huyphuong24h@gmail.com