Sơn giả đá cột tròn đẹp và láng bóng như đá thật

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Sơn giả đá cột tròn có bền không?

Sơn giả đá cột tròn khi phủ lên cột bê tông nhà, nhẹ hơn gấp nhiều lần so với ốp bằng đá thật. Giả đá cột tròn không ảnh hưởng đến tải trọng của công trình. Cột tròn sơn giả đá thi công thuận tiện, hoàn thiện nhanh chóng, không gây nguy hiểm đến người thi công cũng như người sử dụng.
Ngoài ra sơn giả đá cột tròn, còn có đặc điểm nổi bật nhất chính là, có độ bền cao. Ước tính độ bền từ 12 đến15 năm, cho ngoài trời, 20 đến 22 năm, cho trong nhà. Có lớp keo phủ bóng (keo 2k xe hơi) nằm ngoài cùng, chính vì vậy, lau chùi hiệu quả sạch 100%, chịu ẩm ướt tốt, bền đẹp, những đặc tính mà đá tự nhiên cũng không thể có được.
sơn giả đá cột tròn

Thi công sơn giả đá cột tròn

Sơn giả đá cột tròn có những tính năng nào nổi bật?

Ngoài các tính năng nổi bật kể trên thì, giá thi công cột sơn giả đá cẩm thạch và sơn giả đá cột tròn chỉ bằng 1/2, so với đá thật. Dễ dàng làm mới và thay đổi mẫu mã, sau nhiều năm sử dụng.
Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác. An toàn với người thi công và người sử dụng.
Phủ hoàn thiện bằng 2 lớp Keo bóng 2k
Độ bóng cao, bảo vệ và giữ hoa văn cho lớp sơn bên dưới luôn mới, đẹp. Keo bóng 2k Nano APM và ASIA còn có khả năng kháng khuẩn cũng như độ bền và chất lượng vượt trội.
cột tròn sơn giả đá

Cột tròn sơn giả đá vân mây màu trắng xám đẹp như thật

cột tròn giả đá cẩm thạch

cột tròn giả đá cẩm thạch


Video sơn giả đá cột tròn

Mua sơn giả đá cột tròn ở đâu?

Phương pháp sơn giả đá cột tròn, để trang trí cho công trình, vẫn là giải pháp lựa chọn hàng đầu hiện nay của nhà thầu và chủ đầu tư. Khuyết điểm duy nhất là, để thi công được cột tròn sơn giả đá, đạt được độ chuẩn, màu sắc và đường vân đẹp, thì đòi hỏi người thợ thi công phải có tay nghề cao, thẩm mỹ tốt, và phải được đào tạo qua trường lớp bài bản. Đến với đơn vị của chúng tôi (sơn giả đá cột tròn Huy Phương), bạn sẽ được tiếp cận với các kỹ thuật thi công hiện đại nhất, mới nhất hiện nay. Pha chế màu, đạt tính thẩm mỹ và có độ bền tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.
Trải qua nhiều năm, sơn giả đá 
Huy Phương, không ngừng sáng tạo và luôn cho ra những mẫu sơn cột giả đá và giả cẩm thạch cột tròn giống đá tự nhiên. Để đáp ứng yêu cầu của thị trường, đơn vị thi công sơn giả đá Huy Phương cam kết với Quí khách hàng, chúng tôi sử dụng vật tư thi công tốt nhất và bảo hành lâu dài.
sơn cột tròn giả đá cẩm thạch

Sơn cột tròn giả đá cẩm thạch


Hướng dẫn cho người chưa biết gì tự làm sơn giả đồng cho đế cột giả đá, (phần 2)
giả đá cột tròn
 

Giả đá cột tròn

Hiện nay, cột tròn giả đá và cột tròn giả cẩm thạch, cũng mang vẻ đẹp tự nhiên, không khác gì so với đá tự nhiên. Ngoài ra, giả đá và cột tròn giả cẩm thạch, còn có thể sơn ở những khu vực chi tiết nhỏ, các vết nứt hoặc đá cũ. Để vẽ được những tác phẩm giả đá cột tròn đẹp, thì người thi công cần có kỹ thuật cao, kết hợp với sự khéo léo và tỉ mỉ, trong quá trình làm sơn cột.
Ngoài ra, giả đá và cột tròn giả đá cẩm thạch, là loại đá mang đến vẻ đẹp sang trọng và cổ điển. Do đó, việc làm giả đá cẩm thạch cột tròn, được yêu thích để tạo ra một tác phẩm giống như đá cẩm thạch tự nhiên, nên sử dụng loại giả đá cẩm thạch có màu sắc đặc biệt của riêng nó.
Với những tính năng ưu việt của sơn giả đá cột tròn và sơn cẩm thạch cột tròn, Sơn giả đá cột tròn Huy Phương, mong muốn đem lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, cũng như giá cả hợp lý cho Quí Khách hàng.
Hotline: 0902 88 44 59 Mr Huy Phương
Email: songiadahuyphuong@gmail.com