Sơn giả đá cột tròn

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902 88 44 59 Mr Duc

Tìm hiểu một số về sơn giả đá cột tròn

-Trọng lượng sơn giả đá cột tròn khi phủ lên nhẹ hơn nhiều lần so với ốp đá thật, không ảnh hưởng đến tải trọng của công trình.
-Phù hợp thi công sơn giả đá cột tròn cho nhiều chi tiết không thể ốp được đá thiên nhiên như mặt cong, chi tiết góc cạnh nhỏ, đường viền, họa tiết kiến trúc, phù điêu,…
-Thi công thuận tiện, hoàn thiện nhanh, không gây nguy hiểm.
-Có độ bền 10-15 năm cho sơn giả đá ngoài trời, 15-20 năm cho sơn giả đá trong nhà.
-Chịu chùi rửa, độ co giãn tốt, chịu ẩm ướt tốt, bền dai, những đặc tính mà đá tự nhiên cũng không thể có được.
-Giá thi công sơn giả đá cẩm thạch JYMEC luôn luôn cạnh tranh trên thị trường
-Dễ dàng làm mới và thay đổi mẫu mã sau nhiều năm sử dụng.
-Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng.
-Phủ hoàn thiện bằng 1 lớp Keo bóng:
-Độ bóng cao, bảo vệ và giữ hoa văn cho lớp sơn bên dưới luôn mới, đẹp. Keo bóng Clear Nano E3 còn có khả năng kháng khuẩn cũng như độ bền và chất lượng vượt trội.
Sơn giả đá cột tròn

Sơn giả đá cột tròn vân mây
 
Sơn giả đá cẩm thạch cột tròn

sơn giả đá cột tròn

Đơn vị chuyên nhận thi công sơn giả đá cột tròn

Phương pháp sơn giả đá cột tròn để trang trí cho công trình vẫn là giải pháp lựa chọn hàng đầu. Khuyết điểm duy nhất là để thi công được cột giả đá đẹp và chuẩn, màu sắc và đường vân đẹp đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, thẩm mỹ tốt, và phải được đào tạo qua trường lớp bài bản. 
Đến với đơn vị của chúng tôi (sơn giả đá cột tròn Ngọc Đức), bạn sẽ được tiếp cận với các kỹ thuật thi công hiện đại nhất, mới nhất. Pha chế màu, đạt tính thẩm mỹ và có độ bền tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Trải qua nhiều năm, sơn giả đá Ngọc Đức không ngừng sáng tạo và luôn cho ra những mẫu sơn giả đá giống đá tự nhiên nhất. Để đáp ứng yêu cầu của thị trường, đơn vị thi công sơn giả đá Ngọc Đức cam kết với khách hàng, chúng tôi sử dụng vật tư thi công tốt nhất và bảo hành lâu dài.
 
Giả đá cột tròn

Giả đá cột tròn

 
Sơn giả đá cột tròn màu vàng kem
 
Với những tính năng ưu việt của sơn giả đá, Sơn giả đá Ngọc Đức- chúng tôi mong muốn đem lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cũng như giá cả hợp lý cho Quí Khách hàng.
Hotline: 0902884459
Email: huyphuong24h@gmail.com