Sơn giả đá tại phú mỹ, bà rịa, Vũng Tàu

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Sơn giả đá tại phú mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu có thực sự tốt không?


Sơn giả đá Phú Mỹ, Bà Rịa, Vũng Tàu, là một trong những công đoạn trang trí nội và ngoại thất vô cùng quan trọng. Tại sao bạn nên sơn cột giả đá thay cho các loại sơn trang trí gốc nước truyền thống? Các cột trụ nói chung là hình tròn, được đổ bằng vật liệu bê tông xi măng, với mục đích trang trí cho căn nhà thêm phần vững chắc và quan trọng là tạo nên vẻ đẹp tổng thể của căn nhà.

Đồng thời, đây cũng là phần thường bị nứt, bong tróc, phai màu nếu chỉ sơn nước trang trí thông thường. Vấn đề này, theo nghiên cứu của các chuyên gia trong ngành xây dựng, sơn giả đá tạo lớp kết dính chắc chắn, thời gian sử dụng trên 18 năm. Do đó, lựa chọn màu sơn cột giả đá cho cột nhà là một lựa chọn hoàn hảo.


Sau đây, là một số hình ảnh do chúng tôi, đã thi công sơn giả đá tại Phú Mỹ, Bà Rịa, Vũng Tàu
 

sơn giả đá vũng tàu

Sơn giả đá tại vũng tàu


Sơn giả đá hay sơn giả cẩm thạch, là lĩnh vực được nhiều người quan tâm, khi sơn nhà, bởi giá trị thẩm mỹ, giá thành rẻ, độ bền cao. Đá giả rất phổ biến hiện nay tại phú mỹ, bà rịa và vũng tàu. Kết hợp sơn nước và sơn cột giả đá để tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho căn nhà của bạn. Sơn giả đá, thường được thi công cột nhà cả trong nhà và ngoài trời, trần nhà, tường nhà....
 

So với việc ốp đá thật, thì việc sử dụng sơn giả đá, cột giả cẩm thạch, sẽ dễ dàng thay đổi màu sắc, hoa văn, mà không mất quá nhiều công sức, thời gian cũng như chi phí.
 

sơn giả đá bà rịa
Sơn giả đá tại bà rịa vũng tàu

 

Video thi công sơn giả đá tại vũng tàu
 
Để có một không gian nhà ở sang trọng và kiêu sa, rất nhiều nhà kiến trúc đã dùng sơn giả đá để trang trí cho công trình của mình.
 
sơn giả đá phú mỹ

 

Ý tưởng sơn giả đá tại Bà Rịa Vũng Tàu


Lấy ý tưởng từ những mẫu đá cẩm thạch có trong tự nhiên, để tạo nên những công trình đầy cầu kì và hiện đại. Khác với các dòng sơn thường, sơn giả đá tại Vũng Tàu luôn thu hút được lượng khách hàng, lựa chọn cho những công trình xây dựng, bởi vẻ đẹp bóng bẩy, tinh tế và sang trọng.
 
cột giả đá vũng tàu

Sơn cột giả đá vũng tàu


cột giả cẩm thạch bà rịa

Cột giả cẩm thạch bà rịa


 

sơn cẩm thạch phú mỹ

Sơn cẩm thạch tại Phú Mỹ


Và quan trọng hơn hết khi dùng sơn giả đá để trang trí ngôi nhà thì người tiêu dùng luôn đặc biệt quan tâm đến sản phẩm có độc hại hay không? Nếu có hóa chất độc hại thì diều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cũng như những người thân yêu trong gia đình.

Tuy nhiên đến với sơn giả đá Huy Phương bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm của chúng tôi không hề độc hại, không chứa các chất nguy hiểm đến sức khỏe như chì, thủy ngân… Mang lại an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Hotline: 0902 88 44 59 Mr Huy Phương
Email: songiadahuyphuong@gmail.com