Sơn cẩm thạch, giả đá cẩm thạch đẹp như thật

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902 88 44 59 Mr Duc

Ý tường và cách sơn cẩm thạch, giả đá cẩm thạch

Để có những tác phẩm sơn cẩm thạch đẹp như thật thì đòi hỏi người thợ thi công phải có tay nghề kỹ thuật cao, kết hợp với sự khéo léo và tỉ mỉ trong lúc thi công. Ngoài ra, để có thể dùng nước sơn để tạo thành một tác phẩm giống như đá tự nhiên cẩm thạch thì bạn phải dùng loại nước sơn cẩm thạch chuyên dụng riêng. Thành phần của loại nước sơn này bao gồm các vật liệu từ đá và các phân tử làm đặc Polyurethane.
Sơn cẩm thạch

Sơn cẩm thạch

Cách làm sơn cẩm thạch và giả đá cẩm thạch là một ý tưởng hay chính xác hơn là một thiết kế nghệ thuật tinh tế bậc nhất trong ngành xây dựng trang trí không gian, làm cho bề mặt không gian đẹp, rực rõ,  tinh tế có cảm giác giống với đá ngoài tự nhiên làm nên vẻ vững trãi cho công trình nhà bạn. 
Sơn cột cẩm thạch

Sơn cột cẩm thạch


sơn cẩm thạch

Giả đá cẩm thạch

Giả đá cẩm thạch

Ngoài ra, thi công sơn giả cẩm thạch còn tiện dụng hơn trong việc thi công nhiều chi tiết phức tạp không thể ốp được đá tự nhiên như các mặt cong, đường viền, các họa tiết kiến trúc, các chi tiết góc cạnh, phù điêu… Có thể nói sơn cẩm thạch là một sự thay thế hoàn hảo nhất cho việc ốp đá tự nhiên hiện nay.
Hotline: 0902884459
Email: huyphuong24h@gmail.com