Màu sơn cẩm thạch, cột cẩm thạch đẹp láng bóng như thật

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Ý tưởng và cách chọn màu sơn cẩm thạch, cột giả đá

Màu sơn cẩm thạch đẹp và để có những tác phẩm đẹp như đá thật, thì đòi hỏi người thợ thi công, phải có tay nghề kỹ thuật cao. Kết hợp với sự khéo léo và tỉ mỉ trong lúc thi công màu sơn cẩm thạch. Ngoài ra, để có thể dùng nước sơn để tạo thành một tác phẩm giống như đá cẩm thạch thật, thì bạn phải dùng loại nước sơn giả đá cẩm thạch chuyên dụng riêng.
màu sơn giả đá cẩm thạch
Thành phần của loại nước sơn này, bao gồm các vật liệu từ bột bả mastic (bột trét), các thành phần nước sơn và keo bóng 2k chuyên dùng cho sơn cẩm thạch và giả đá.
màu sơn cẩm thạch

Màu xanh Ngọc sơn cẩm thạch cột tròn, được rất nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây

màu cột giả đá cẩm thạch vân mây

Sáng tạo trong thiết kế trang trí nội và ngoại thất bằng vật liệu màu sơn cẩm thạch

Cách làm màu sơn cẩm thạch và giả đá cẩm thạch là một ý tưởng, hay chính xác hơn là một thiết kế nghệ thuật tinh tế bậc nhất trong ngành xây dựng trang trí cho ngoài trời và nội thất. Làm cho bề mặt vách tường, cột nhà đẹp, sáng bóng như đá cẩm thạch thật.
 

màu cột giả đá
Màu  cột giả đá, với tông màu chủ đạo này giống như đá thật

màu sơn giả đá

Màu sơn giả đá lan can nhà biệt thự tân cổ điển


Video sơn cẩm thạch 3D đẹp như thật, do đơn vị sơn giả đá Huy Phương thi công tại Bà Rịa Vũng Tàu

Video Hướng dẫn chi tiết cho người chưa biết gì tự làm sơn giả đồng cổ cho đế cột giả đá (phần 2)

 
Ngoài ra, thi công màu sơn cẩm thạch còn tiện dụng hơn trong việc thi công nhiều chi tiết phức tạp, không thể ốp được đá tự nhiên như, các mặt cong, đường viền, các họa tiết kiến trúc, các chi tiết góc cạnh, phù điêu… Có thể nói màu sơn cẩm thạch là một sự thay thế hoàn hảo nhất, cho việc ốp đá tự nhiên hiện nay.
màu sơn tường cẩm thạch

Độ bền và giá thành của màu sơn cột giả đá cẩm thạch như thế nào?

màu giả đá

màu sơn cẩm thạch đẹp
Nằm trong top 5 màu giả đá đẹp, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Mẫu màu giả đá cẩm thạch luôn có một vị trí đặc biệt. Những đường vân đá, được tạo ra vô cùng thu hút và độc đáo. Ngoài ra, giá cả  thực hiện luôn phải chăng. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều khách hàng, chú ý đến dòng sơn này.
màu sơn đá cẩm thạch
 
màu cột cẩm thạch

màu sơn cột giả đá
Việc sử dụng phương pháp thi công màu cột giả cẩm thạch, giao động chỉ bằng 1/2 giá thành, so với đá thật. Nhờ sự tinh xảo của những người thợ lành nghề, sản phẩm cuối cùng mang vẻ đẹp không tỳ vết, giống đá cẩm thạch tự nhiên đến 99%. Màu cột giả đá có thời gian sử dụng ít nhất 14 năm, dễ  lau chùi và luôn sáng, hình dáng này thường được sử dụng trong thiết kế nội thất và ngoại thất.
màu cột sơn giả đá
 
màu giả cẩm thạch
Với việc sử dụng hình thức trang trí này, góp phần làm cho tổ ấm của các gia đình, trở nên đẹp và thẩm mỹ hơn. Các nhà đầu tư không nên quá lo lắng về tuổi thọ của sơn cẩm thạch và cột giả đá, vì mọi màu sắc đều đã được trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất.

Hotline: 0902.88.44.59 Phương
Email: songiadahuyphuong@gmail.com