6 cách chọn màu sơn giả đá hợp phong thủy với bạn

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Sơn giả đá phong thủy đang là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Theo thống kê gần đây con số truy cập vào từ khóa này vượt lên mức đáng kể. Lý do, nhiều người tìm kiếm từ khóa “cách chọn màu sơn giả đá phù hợp phong thủy” rất đa dạng. Tuy nhiên, chủ yếu vẫn là tìm ra cách để lựa chọn màu sơn giả đá sao cho hợp phong thủy không gian, mệnh chủ nhất.

Vì sao nên chọn màu sơn giả đá hợp phong thủy?

sơn giả đá phong thủy
Nếu biết cách chọn màu sơn giả đá hợp phong thủy - gia đình thuận hòa, công việc suôn sẻ
Theo quan niệm của người Á Đông cho rằng, năng lượng của phong thủy có sức ảnh hưởng lớn đến môi trường sống hiện nay. Phong thủy không chỉ tác động đến sức khỏe, mối quan hệ mà đôi khi vận mệnh cũng bị ảnh hưởng nếu như chọn lựa sai. Vì thế, nếu chọn được màu sơn có sự tương sinh với mệnh của gia chủ, chắc chắn mọi việc sẽ luôn được thuận lợi, may mắn và hanh thông.
Ngoài ra ngũ hành tương sinh, tương khắc với nhau cũng được coi là một quy luật nhất định. Bởi vậy, khi phối màu sơn theo quy luật phong thủy sẽ giúp gia chủ cảm nhận được sự thoải mái, tràn đầy năng lượng, không gian sống và làm việc có thêm sinh khí hơn.

Hướng dẫn cách chọn màu sơn giả đá hợp phong thủy chuẩn

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng màu phong thủy của nhiều người. Các hãng sơn đã lần lượt cho ra những màu sắc vô cùng bắt mắt. Tuy nhiên, màu sơn giả đá vẫn nhận được nhiều sự quan tâm hơn. 
Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải lựa chọn màu sơn giả đá như thế nào cho hợp phong thủy. Hãy áp dụng cách lựa chọn đơn giản nhất của chúng tôi.

Cách chọn màu sơn giả đá hợp phong thủy theo không gian sống

màu sơn giả đá hợp phong thủy
Màu sơn phù hợp với không gian sống và làm việc
Sơn giả đá là màu sắc thể hiện sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Nếu so với việc sử dụng đá nhiên thì sơn giả đá được đánh giá là rẻ hơn rất nhiều. Đó cũng chính là lý do màu sơn này đã và đang được ứng dụng ở các công trình như: tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, quán karaoke, tiệm cà phê, nhà hàng, khách sạn, nhà ở,....v.v.
Để chọn màu sơn giả đá chuẩn phong thủy theo không gian sống, bạn cần phải xem bố cục của mỗi công trình. Nếu nơi đó là một không gian hạn hẹp, thiếu ánh sáng, bạn cần phải chọn màu sơn giả đá thật sáng. Như vậy mới giúp tạo sự thông thoáng và có cảm giác không gian được rộng mở hơn.
Đối với những không gian rộng lớn và có sự thoáng đãng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn màu giả đá theo sở thích của mình, miễn hợp với không gian sống và làm việc là được. Tuy nhiên, đối với không gian này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những màu có tone tối một chút. Vì như thế sẽ tạo sự ấm cúng cho cả công trình.

Cách chọn màu sơn giả đá hợp theo phong thủy

Ngoài việc lựa chọn màu sắc theo không gian sống và làm việc hợp phong thủy. Bạn có thể áp dụng cách chọn màu theo cung mệnh của mình. Vì nếu chọn đúng màu sơn hợp mệnh sẽ mang đến sức khỏe, tiền tài, hạnh phúc.
Trong phong thủy có 5 bản mệnh chính, đó là Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bạn có thể căn cứ theo bản mệnh của mình để chọn đúng màu sắc hợp với phong thủy.

Cách chọn màu sơn giả đá hợp phong thủy dành cho người mệnh Kim

màu sơn giả đá phong thủy
Màu sơn phù hợp phong thủy với người mệnh Kim
Đối với người mệnh Kim thường có tính cương trực, thẳng thắn, ý chí mạnh mẽ, quyết đoán cả trong công việc và cuộc sống. Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc trong màu sắc phong thủy - Thổ sinh Kim - Hỏa khắc Kim. Vì thế, bạn chỉ có thể chọn màu sơn mệnh Thổ hoặc Kim. Tuyệt đối không được chọn màu mệnh Hỏa.
Một số màu sắc người mệnh Kim nên chọn là: màu có ánh kim loại, xanh ngọc bích, vàng nâu, vàng đậm, vàng kim, nâu, trắng, bạc. Những màu không nên chọn là hồng và đỏ.

Chọn màu sơn giả đá hợp phong thủy dành cho mệnh Mộc

giả đá phong thủy
Áp dụng đúng cách chọn màu sơn giả đá hợp phong thủy với người mệnh Mộc
Nếu là người mệnh Mộc, bạn sẽ có tính cách phóng khoáng, sống có lý tưởng, luôn chủ động trong mọi việc và không ngừng sáng tạo, phát triển bản thân. Trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc, Kim khắc Mộc. Vì thế, bạn có thể chọn màu sơn theo mệnh Mộc và màu của mệnh tương sinh với Kim. Để tránh gặp những điều không may mắn với bản thân, bạn không nên chọn màu mệnh Kim cho sơn giả đá.
Những màu sơn giả đá hợp phong thủy với mệnh Mộc là: xanh đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam, xanh ngọc bích, xanh lá cây, xanh cẩm thạch. Một số màu sơn nên tránh là: vàng trắng, bạch, ánh kim, vàng, trắng.

Cách chọn màu sơn giả đá dành cho người mệnh Thủy

màu cột giả đá phong thủy
Màu sơn phong thủy cho người mệnh Thủy
Mệnh Thủy thường là người có giao tiếp tốt, hòa đồng, khéo ăn nói và có khả năng xây dựng mối quan hệ cao. Ngoài ra, người mệnh Thủy còn có tài mang tới năng lượng tích cực trước đám đông, khả năng thương lượng, đàm phán trong công việc. 
Trong ngũ hành phong thủy, Kim sinh Thủy - Thổ khắc Thủy. Vì thế những người mệnh Thủy nên chọn màu mang mệnh Thủy hoặc Kim. Để không gặp những chuyện xui xẻo xảy ra, người mệnh Thủy nên tránh chọn màu sơn giả đá hành Thổ.
Một số màu sơn giả đá người mệnh Thủy nên chọn là: đỏ nâu, đen, xanh dương, ánh kim, bạc, vàng và trắng. Nên tránh chọn các màu như nâu hoặc vàng đất.

Cách chọn màu sơn giả đá hợp phong thủy dành cho người mệnh Hỏa

Đối với người mệnh Hỏa thường có tính kiên cường, sức chịu đựng tốt, có chút nóng tính và dễ gây bất hòa xung đột. Trong phong thủy, Mộc sinh Hỏa - Thủy khắc Hỏa. Vì thế, những người mệnh Hỏa nên chọn màu sơn giả đá có mệnh Hỏa hoặc Mộc. Đặc biệt, cầu thang là khu vực tích tụ sát khi, gây ảnh hưởng đến sinh mệnh của Hỏa. Để tránh rước họa vào thân, người mệnh Hỏa tuyệt đối không nên chọn màu sơn mệnh Thủy. 
Những màu sơn giả đá người mệnh Hỏa có thể chọn được là: xanh hồng ngọc, xanh lục, xanh lá, tím, hồng, đỏ. Các màu sắc nên tránh là xanh da trời, xanh đen hoặc là xanh dương.

Cách chọn màu sơn giả đá phong thủy cho mệnh Thổ

sơn giả đá cẩm thạch phong thủy
Màu sơn phong thủy của người mệnh Thổ
Mệnh Thổ là người có tính siêng năng, cần cù, chịu khó, chăm chỉ, có lòng rộng lượng, bao dung, đức tính tự giác, trách nhiệm và rất đáng để được tin tưởng. Theo phong thủy, Hoa sinh Thổ - Mộc khắc Thổ. Vì thế, màu sơn giả đá bạn nên chọn là Hỏa hoặc Thổ, tuyệt đối không chọn màu mệnh Mộc.
Những màu sơn giả đá, mệnh Thổ nên chọn là: nâu đất, vàng đậm, cam, tím, hồng, đỏ. Cần tránh chọn các màu sơn như: xanh lục, xanh nõn và cả xanh lá.
Dựa vào cách chọn màu sơn giả đá hợp phong thủy chúng tôi hướng dẫn. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được màu sơn đẹp theo phong thủy không gian và mệnh của mình. Nếu bạn cần tư vấn về cách chọn và phối màu sơn theo phong thủy chuyên nghiệp. Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0902 88 44 59 để được hỗ trợ nhanh nhất.