Sơn giả đá, chọn màu sơn giả đá phù hợp phong thủy và không gian nhà

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Duc

Tìm hiểu đôi nét về sơn giả đá, chọn màu sơn giả đá phù hợp với phong thủy và không gian nhà

Sơn giả đá được tạo thành từ các chất liệu như: Bột bả (mastic), sơn lót kháng kiềm, màu vẽ và keo bóng 2k. Sơn giả đá có đặc điểm sáng bóng và có bề mặt hoàn thiện giống như đá tự nhiên, thi công nhanh chóng, thi công được nhiều vị trí khác nhau trong cùng một không gian nhà, như: trần nhà, tường nhà, cột nhà và các hoa văn phù điêu..... Đặc điểm nổi bật của sơn giả đá là không bám bụi lau chùi hiểu quả, chống thấm tốt, màu sắc đa dạng, luôn sáng bóng theo năm tháng sử dụng. Hơn nữa là giá thành thi công sơn giả đá rẻ hơn rất nhiều so với đá thật. Và không phải tự nhiên mà nhiều người, lại sử dụng sơn giả đá thay cho ốp đá hoa cương và sơn nước thông thường. Nếu như bạn đang lo lắng về các vấn đề sử dụng sơn nước cho mặt tiền nhà thường hay bị nứt chân chim, bị bay màu nhanh do thời tiết và bám bụi bẩn, rong rêu dẫn đến bong tróc. Thì bạn nên cân nhắc cho giải pháp sử dụng sơn giả đá thay cho sơn nước và thay cho ốp đá hoa cương.
sơn giả đá

Đây là mẫu sơn giả đá Ngọc, đẹp như thật và được rất nhiều nhà thầu và chủ nhà ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Với các tông màu hòa quyện với nhau tạo thành một tác phẩm độc nhất vô nhị hiện nay trên thị trường.

sơn giả đá cột tròn
Sơn giả đá cột tròn
Hướng dẫn chi tiết sơn cột giả đá, cho anh em mới vào nghề (phần 5)
Sơn giả đá tường
Sơn giả đá tường
Hướng dẫn cho người chưa biết gì tự làm được sơn cột giả đá (phần 1)

Cách chọn màu sơn giả đá phù hợp với phong thủy và không gian nhà

Có rất nhiều mẫu sơn cho bạn lựa chọn, cách phối màu sơn, tạo vân đá khác nhau sẽ tạo ra những mẫu sơn giả đá khác nhau, bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn theo phong cách riêng của bạn và hợp với sở thích của bạn. Để lựa chọn màu sắc phù hợp cho không gian nhà và hợp với tuổi tác của bạn là điều không hề dễ dàng, lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà cũng đặc biệt quan trọng đối với gia chủ, chọn màu hợp sẽ mang đến sức khỏe và tài vượng, chọn màu không hợp với tuổi tác thì sẽ không được như ý muốn. Sơn giả đá Ngọc Đức xin được tư vấn cho quý khách lựa chọn màu sơn, sao phù hợp với không gian nhà, mệnh và tuổi tác.
- Người mệnh mộc bình sinh thường là người phóng thoáng, sống có lý tưởng, sáng tạo, luôn chủ động, tính sáng tạo cao trong cuộc sống và công việc, chính vì vậy người mệnh mộc nên chọn những gam màu xanh, như: Xanh ngọc, xanh ngọc bích, xanh ngọc bích phỉ thúy…
sơn giả đá màu xanh

Sơn giả đá cột màu xanh

giả đá màu xanh ngọc
 
 

Sơn cột giả đá màu trắng
Sơn giả đá màu xanh ngọc


Sơn giả đá 3D
- Người mệnh hỏa có tính kiên cường và sức chịu đựng của họ rất đáng khâm phục, người mệnh hỏa nên chọn những gam màu tương sinh, tương hợp như xanh lá, xanh ngọc hồng, đỏ nâu, tím xanh, đây là những gam màu phù hợp nhất với người mệnh hỏa.
- Người mệnh thủy thường là những người khéo ăn nói và giao tiếp tốt. Có cảm tình với những người xung quanh và rất hòa đồng, có tài diễn thuyết trước đám đông, khả năng thương lượng trong công việc tốt. vì vậy người mệnh thủy nên chọn những gam màu sơn giả đá kết hợp giữa các gam xanh da trời, xanh tím, màu trắng xám hoặc màu đỏ nâu để đem đến nhiều tài lộc hơn.
- Người mệnh kim thường là người cương trực và thẳng thắn, ý
chí mạnh mẽ và quyết đoán trong cuộc sống và trong công việc cũng như trong tìm cảm dành cho mọi người xung quanh, vì vậy người có mệnh kim nên lựa chọn những gam màu vàng nhẹ, vàng kim hoặc màu trắng xám để có sức khỏe và tài vượng tốt nhất.
Sơn tường giả đá

Sơn cột giả đá

Màu sơn giả đá

màu giả đá

Sơn giả đá màu trắng

Sơn giả đá màu
 
 
- Người mệnh thổ bản tính chăm chỉ, cần cù siêng năng, là người bao dung rộng lượng, đáng để tin cậy, người mệnh thổ sống có tự giác và sống có trách nghiệm, hướng đến sự ổn định và hài hòa. Vì vậy đối với người mệnh thổ nên chọn gam màu vàng đất, vàng nâu, màu trắng xám để tạo cảm giác thân thiện, tăng tài lộc và sức khỏe dồi dào.