Sơn giả đá

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902 88 44 59 Mr Duc

Cách trang trí nội ngoại thất bằng sơn giả đá

Sơn giả đá giống như đá cẩm thạch tự nhiên cũng toát lên vẻ hiện đại, cuốn hút bao ánh nhìn. Không chỉ thế sơn giả đá còn có nhiều ưu điểm mà cả đá tự nhiên cũng không thể có được chẳng hạn như: độ bền tốt, chịu được ẩm ướt, chịu được chùi rửa và đặc biệt là chịu được sự thay đổi của khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam.
Có rất nhiều hạng mục công trình có thể thi công sơn giả đá,như: Sơn trần giả đá, cột giả đá, trần mây giả đá, cầu thang giả đá, tranh giả đá, lan can giả đá… Với ưu điểm có thể thi công ở nhiều vị trí khác nhau và nhiều bề mặt khác nhau, bề mặt sắt, gỗ, thạch cao, tường nhà, bê tông, lớp sơn giả đá đem lại độ bám dính tốt.
 
Sơn giả đá

Sơn giả đá 3D tuyệt đẹp

 
Sơn giả đá 3D

Cột sơn giả đá

Cột sơn giả đá 

Mua sơn giả đá ở đâu uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Nếu bạn chưa hiểu rõ về sơn ​giả đá, cột sơn giả đá, cột giả đá cũng như quy trình thi công các loại sơn, mẫu sơn, tốt nhất nên liên hệ với các công ty thi công sơn ​giả đá lớn, uy tín để được tư vấn rõ nhất. 
Đến với sơn giả đá Ngọc Đức bạn được tư vấn hoàn toàn miễn phí, được thiết kế mẫu sơn giả đá xem trước khi thi công cho công trình. Ngọc Đức cam kết về chất lượng công trình cũng như giá thi công luôn phù hợp nhất.
Những đánh giá của khách hàng cũng như đối tác xây dựng, trang trí nhà cửa trong hơn 10 năm qua đã tạo nên thương hiệu lớn sơn giả đá Ngọc Đức, trên trị trường Việt Nam.
Sơn giả đá 1

Sơn giả đá 2

Sơn giả đá 3
Sơn giả đá tuyệt đẹp
Hotline: 0902884459 Mr Ngọc Đức
Email: huyphuong24h@gmail.com