Chọn màu sơn giả đá phù hợp phong thủy và không gian nhà

Giá liên hệ

Tư vấn sản phẩm: 0902884459 Mr Huy Phuong

Tìm hiểu đôi nét màu sơn giả đá phù hợp với không gian nhà

Sơn giả đá phong thủy được tạo thành từ các chất liệu như: Bột bả (mastic), sơn lót kháng kiềm, màu vẽ và keo bóng 2k xe hơi, chuyên dùng cho giả đá và giả cẩm thạch. Sơn giả đá có đặc điểm sáng bóng và có bề mặt sau khi hoàn thiện, giống như đá thật. Thi công nhanh chóng, và thi công được nhiều vị trí khác nhau, trong cùng một không gian nhà, như:
- Trần nhà
- Tường nhà
- Cột nhà và các hoa văn phù điêu.....

Đặc điểm nổi bật của sơn giả đá phong thủy là gì?

- không bám bụi
- Lau chùi hiểu quả
- Chống thấm tốt
- Màu sắc đa dạng và luôn sáng bóng theo năm tháng sử dụng.
Hơn nữa, giá thành thi công sơn giả đá, rẻ hơn rất nhiều lần, so với đá thật. Và không phải tự nhiên mà nhiều người, lại sử dụng sơn giả đá, thay cho ốp đá hoa cương và sơn nước thông thường.
Nếu như bạn, đang lo lắng về các vấn đề sử dụng sơn nước, cho mặt tiền nhà, thường hay bị nứt chân chim, bị bay màu nhanh do thời tiết và bám bụi bẩn, rong rêu, dẫn đến bong tróc. Thì bạn bây giờ bạn nên cân nhắc, cho một giải pháp sử dụng sơn giả đá, thay cho sơn nước và thay cho ốp đá hoa cương.
sơn giả đá phong thủy

Đây là mẫu sơn giả đá Ngọc, đẹp như thật và được rất nhiều nhà thầu và chủ nhà ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Với các tông màu hòa quyện với nhau, tạo thành một tác phẩm độc nhất vô nhị hiện nay trên thị trường.

sơn giả đá cẩm thạch phong thủy

Sơn giả đá cẩm thạch cột tròn phong thủy

Hướng dẫn chi tiết sơn cột giả đá, cho anh em mới vào nghề (phần 5)
sơn tường giả đá phong thủy

Chọn màu sơn tường giả đá hợp phong thủy

Hướng dẫn cho người chưa biết gì tự làm được sơn cột giả đá (phần 1)

Cách chọn màu sơn giả đá phù hợp với phong thủy và không gian nhà

Có rất nhiều mẫu sơn cho bạn lựa chọn, cách phối màu sơn, tạo vân đá khác nhau, sẽ tạo ra những mẫu sơn giả đá khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn màu, theo phong cách riêng của bạn, sao cho phù hợp với sở thích của bạn. Để lựa chọn màu sắc phù hợp cho không gian nhà, và hợp với tuổi tác của bạn, là điều không hề dễ dàng.
Lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà, cũng đặc biệt quan trọng đối với gia chủ. Chọn màu hợp, sẽ mang đến sức khỏe và tài vượng, chọn màu không hợp với tuổi tác, thì sẽ không được như ý mong muốn. Sơn giả đá Huy Phương, xin được tư vấn cho quý khách, lựa chọn màu sơn giả đá, sao cho phù hợp với không gian nhà, mệnh và tuổi tác.
- Người mệnh mộc, bình sinh thường là người phóng thoáng, sống có lý tưởng, sáng tạo, luôn chủ động, tính sáng tạo cao trong cuộc sống và công việc. Chính vì vậy, người mệnh mộc, nên chọn những gam màu xanh, như:
- Xanh ngọc
- Xanh ngọc bích
- Xanh ngọc bích phỉ thúy…

Dưới đây là các màu sắc phù hợp với các mệnh tuổi tác

cột giả đá theo phong thủy
 
cột giả cẩm thạch phong thủy
 

Sơn cột giả đá màu trắng

sơn tường giả đá cẩm thạch phong thủy
Sơn giả đá cẩm thạch 3D đẹp như đá thật và loáng bóng. Với gam màu xanh cẩm thạch này, nhìn rất mát mẻ và được nhiều người sử dụng.

Sơn giả đá 3D
- Người mệnh hỏa có tính kiên cường và sức chịu đựng của họ rất đáng khâm phục, người mệnh hỏa nên chọn những gam màu tương sinh, tương hợp như xanh lá, xanh ngọc hồng, đỏ nâu, tím xanh, đây là những gam màu phù hợp nhất với người mệnh hỏa.
- Người mệnh thủy thường là những người khéo ăn nói và giao tiếp tốt. Có cảm tình với những người xung quanh và rất hòa đồng, có tài diễn thuyết trước đám đông, khả năng thương lượng trong công việc tốt.
sơn giả đá mặt tiền phong thủy
Vì vậy, người mệnh thủy nên chọn những gam màu sơn giả đá kết hợp giữa các gam xanh da trời, xanh tím, màu trắng xám hoặc màu đỏ nâu để đem đến nhiều tài lộc hơn.
- Người mệnh kim thường là người cương trực và thẳng thắn, ý chí mạnh mẽ và quyết đoán trong cuộc sống và trong công việc cũng như trong tìm cảm dành cho mọi người xung quanh.
Vì vậy người có mệnh kim nên lựa chọn những gam màu vàng nhẹ, vàng kim hoặc màu trắng xám để có sức khỏe và tài vượng tốt nhất.
sơn cột tròn giả đá phong thủy
 
 
- Người mệnh thổ bản tính chăm chỉ, cần cù siêng năng, là người bao dung rộng lượng, đáng để tin cậy.
Người mệnh thổ sống có tự giác và sống có trách nghiệm, hướng đến sự ổn định và hài hòa. Vì vậy đối với người mệnh thổ nên chọn gam màu vàng đất, vàng nâu, màu trắng xám để tạo cảm giác thân thiện, tăng tài lộc và sức khỏe dồi dào.
màu sơn giả đá
Cột giả đá màu trắng có rất nhiều họa tiết khác nhau, họa biết phụ thuộc nhiều vào quá trình thi công của người thợ. Hơn hết, chúng mang vẻ đẹp thuần khiết, trang nhã nên thường được nhiều nhà thầu xây dựng và chủ nhà lựa chọn. Sự sang trọng của giả đá màu trắng, giúp thể hiện phong cách sống trang nhã của gia chủ.
sơn cẩm thạch phong thủy
Dưới đây là một số bài viết, mà bạn nên xem thêm, trước khi lựa chọn màu và đơn vị thi công.
Sơn giả đá cẩm thạch chuyên nghiệp
Màu sơn cẩm thạch, cột cẩm thạch đẹp láng bóng như thật
Giả đá - sơn cẩm thạch ngoại thất

Hotline: 0902.88.44.59 Phương
Email: songiadahuyphuong@gmail.com